สองเหตุผลหลักๆในการใช้ห้องน้ำ คือเพื่อปลดทุกข์กับชำระล้างร่างกาย ให้เกิดความสะอาดกับผ่อนคลายใช่ไหมล่ะคะ ดังนั้น สุขภัณฑ์ต่างๆในห้องน้ำ จึงควรเอื้อความสะดวกสบายให้สอดคล้องกับสองเหตุผลหลักข้างต้นมากที่สุด เช่นเป็นชักโครกแบบ Auto Flush ที่แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ อยากแนะนำให้คุณลองเลือกมาใช้ ด้วยเหตุผลดีๆ เหล่านี้ค่ะ ^^

ชักโครก Auto Flush  by LH


โดยนอกจากจะไม่ต้องคอยกดน้ำเองหลังทำธุระส่วนตัวเสร็จแล้ว ระบบชำระล้างแบบอัตโนมัติ หรือ Auto Flush ก็ยังเป็นระบบที่ช่วยประหยัดน้ำได้ดี พร้อมมีการชำระล้างที่ได้ประสิทธิภาพสม่ำเสมอ ทั้งนี้หากเป็นรุ่นที่ราคาสูงสักนิด ก็อาจจะสามารถเลือกระดับน้ำหรือรูปแบบการทำงาน ให้เหมาะสมกับการใช้งานของแต่ละบุคคลในบ้านได้ด้วย ที่สำคัญ ยังทำให้คุณไม่ต้องใช้มือสัมผัสกับตัวสุขภัณฑ์โดยตรง จึงช่วยลดโอกาสการสัมผัสกับเชื้อโรค หรือการเกิดความสกปรกต่างๆ ด้วยนะคะ


นอกจากนี้ เพราะเป็นสุขภัณฑ์สมัยใหม่ ชักโครกระบบ Auto Flush จึงมาพร้อมกับดีไซน์ที่โมเดิร์น ช่วยให้ห้องน้ำที่บ้านของคุณ ดูเก๋ขึ้นได้อีกด้วยค่ะ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ผู้นำนวัตกรรมห้องน้ำอนามัย ริเริ่มการนำชักโครก Auto Flush เข้ามาใช้ อีกหนึ่งเรื่องเล็กๆ… เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


ชักโครก Auto Flush  by LH

ชักโครก Auto Flush  by LH

ชักโครก Auto Flush  by LH

ชักโครก Auto Flush  by LH

ชักโครก Auto Flush  by LH


ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้านนันทวัน บางนา กม.7 / บ้านชัยพฤกษ์ ปิ่นเกล้า-กาญจนา / บ้าน LADAWAN ปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

< Back