THINK 2022 ยิ่งค้นหา ยิ่งเข้าใจ - LAND & HOUSES

เลือกบ้าน...ดูให้ครบทุกรายละเอียด เพราะเป็นที่...ที่เราจะอยู่ไปทั้งชีวิต แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์
ไม่เคยหยุดคิดหรือหยุดแสวงหาสิ่งใหม่ๆ
เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น
#ยิ่งค้นหา ยิ่งเข้าใจ
LIVING
SPACE
 • บ้านที่ดี...คือ
  บ้านที่ทุกคนสามารถใช้ชีวิตร่วมกันได้

  ทุกวันนี้ความเปลี่ยนแปลงไปของโลกทำให้ต้องห่างกัน จะดีกว่าไหม ถ้าสมาชิกในครอบครัวทุกคนสามารถกลับมาเชื่อมต่อกันได้อีกครั้งผ่าน Co-nection concept ดีไซน์ให้พื้นที่เชื่อมต่อกันได้ แต่ยังคงความเป็นส่วนตัว เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องทานอาหาร ห้องครัว ที่ทุกคนสามารถมองเห็นกัน แต่ก็ยังคงความเป็นส่วนตัวเอาไว้ได้อย่างดี ในขณะเดียวกัน พื้นที่ส่วนกลางก็จะต้องเปิดให้ลูกบ้านทุกคนเข้าถึงได้ง่าย เป็นสัดส่วนและตอบรับการใช้งานของทุกวัน ได้มาทำความรู้จักกัน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ที่ดีในระยะยาว

HEALTH &
WELL-BEING
 • บ้านที่ดี...คือ
  บ้านที่ทุกคนมีสุขภาพกายและใจที่ดี

  เพราะชีวิตในแต่ละวันมีเรื่องเครียดมากมาย เราจึงอยากทำให้ทุกโครงการของเราเป็นพื้นที่ Stress-free ด้วยการนำธรรมชาติมาเชื่อมโยงให้เป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิต ให้ทุกคนได้กลับคืนสู่ความสงบอีกครั้ง และ ได้สัมผัสความงดงามของธรรมชาติที่ห่างหายจากชีวิตเมือง รวมถึงการดีไซน์บ้านให้ตอบรับการใช้ชีวิตในโลกที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อทำให้มีสุขภาพกายใจที่ดี เป็นความสุขระยะยาวได้ต่อไปในอนาคต

IDEAL
SOCIETY
 • บ้านที่ดี...คือ
  สร้างแนวคิดสังคมต้นแบบที่ดีกว่า

  เพราะความต้องการและสถานภาพในแต่ละช่วงชีวิตแตกต่างกัน เราจึงศึกษาไลฟ์สไตล์ความเป็นอยู่ เพื่อออกแบบบ้านและสังคมที่สามารถสะท้อนสถานภาพและตอบความต้องการในแต่ละช่วงชีวิต ด้วยบ้านและสังคมสร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ รายล้อมด้วยธรรมชาติร่มรื่น ให้ทุกคนเริ่มชีวิตดีๆ ได้ตั้งแต่วันแรกที่เข้าอยู่ เป็นสังคมต้นแบบสำหรับทุกๆครอบครัว เป็นความภาคภูมิที่อุ่นใจและมั่นคง

SAFE &
SOUND
 • บ้านที่ดี...คือ
  บ้านที่อยู่แล้วอุ่นใจ

  เราให้ความสำคัญกับ “ความปลอดภัย” มาเป็นอันดับหนึ่ง เพราะเราอยากให้การอยู่บ้านของทุกๆคน อยู่ได้อย่างมีความสุขและไร้กังวล ตั้งแต่คุณภาพของบ้าน ความแข็งแรงคงทน การออกแบบที่ใส่ใจในรายละเอียด และวัสดุที่คัดเลือกมาอย่างพิถีพิถัน ตลอดจนระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้มข้นตลอด 24 ชม. ทั้งภายใน ภายนอกบ้าน เพื่อให้ทุกคนอุ่นใจและปลอดภัยทุกคืนวัน

“ คิด...เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ”
ร่วมค้นหาแนวคิด เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น