LH PROJECT REVIEW

รีวิวครั้งแรก คอนโด The Bangkok ทองหล่

ถ้าพูดถึง Premium Condo ที่อยู่ในทำเลสุดฮอต “ทองหล่อ” และกำลังเป็นกระแสที่กล่าวถึงตอนนี้โครงการ “The Bangkok ทองหล่อ” จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เรียกว่าได้รับกระแสตอบรับดีเกินคาด แม้ระดับราคาเริ่มต้น 370K/ตร.ม ก็ตาม

เริ่มตั้งแต่การเลือกทำเล “ทองหล่อ” ที่ถือว่าเป็นหัวใจของสุขุมวิท และยังตั้งบนต้นทองหล่อ “ซอย 1”ซึ่งนับว่าเป็น Best Residential Area ที่สงบไม่พลุกพล่าน ไม่จอแจจากการจราจร และยังใกล้ BTS สถานีทองหล่อเพียง 350 เมตร เท่านั้น ก็ถือว่า The Bangkok ทองหล่อ เลือกทำเล Premium Locationให้ตอบรับกับ concept : Best in Life อย่างแท้จริง

แผนที่ตั้งโครงการ

มาถึงการออกแบบตัวอาคารที่โดดเด่นเสมือนแท่งคริสตัลส่องประกายแวววาวดุจดั่งอัญมณีแห่งทองหล่อโดยเฉพาะด้านบนสุดของอาคาร ที่ประดับด้วยสถาปัตยกรรม Starry Tree รูปทรงทันสมัย เสมือน "เพชรยอดมงกุฎ" ของอาคาร ซึ่งเปล่งประกายสง่างามโดยเฉพาะในยามค่ำคืนThe Bangkok Thonglor อาคารพักอาศัยความสูง 31 ชั้น มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 148 ยูนิต แบ่งเป็นห้องพักอาศัยแบบ 1 ห้องนอน ขนาดประมาณ 55 ตารางเมตร และห้องพักอาศัยแบบ 2 ห้องนอนขนาด 80-95 ตารางเมตร มีที่จอดรถอัตโนมัติแบบ Automatic Car Parking Lift เพื่อความสะดวกสบาย และเพิ่มเวลาการพักผ่อนให้กับผู้พักอาศัย ถือเป็นโครงการแรกของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่นำระบบนี้มาใช้ และ 3 ชั้นบนสุดถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่ส่วนกลาง ให้ลูกบ้านได้ทำกิจกรรมพร้อมเพลิดเพลินกับวิวใจกลางกรุงเทพฯ เสมือนเป็น Penthouse ของลูกบ้านทุกคน

ตั้งแต่สวนหย่อมที่โอบล้อมด้วยม่านน้ำตก หรือจะเป็นสกายลิฟวิ่งเลานจ์และห้องฟิตเนสที่สามารถชมทิวทัศน์ด้านถนนสุขุมวิทได้ในขณะออกกำลังกาย รวมไปถึง Sky Japanese Onsen ที่แยกชายและหญิง รวมไปถึงสระว่ายน้ำชั้นบนสุดของอาคาร ที่จะชมทิวทัศน์แบบซิตี้วิวได้ถึง 360 องศา ซึ่งสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดนี้ผู้พักอาศัยภายในโครงการสามารถเข้ามาใช้บริการได้ทุกคน

สวนหย่อมโอบล้อมด้วยม่านน้ำตกที่เสมือนได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ 

Sky Japanese Onsenภายในห้องพักแต่ละห้องไม่เพียงแค่จะได้รับการตกแต่งด้วยวัสดุเกรดพรีเมียมที่คำนึงถึงความปลอดภัย ความคงทนและความสวยงาม ยังได้รับการติดตั้งอุปกรณ์เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างHome Automation ทำหน้าที่เปิดปิดเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในห้องพัก และยังสามารถเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนของผู้พักอาศัยซึ่งสามารถสั่งงานได้จากภายนอก และยังดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งภายในห้องได้อีกด้วย

ขณะเดียวกันเทคโนโลยีนี้ยังช่วยคัดกรองบุคคลภายนอกก่อนเข้าไปภายในตัวอาคารนอกเหนือจากคีย์การ์ดที่มีความปลอดภัยอยู่แล้ว อีกหนึ่งนวัตกรรมทันสมัย สิทธิบัตรของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่คิดมาเพื่อผู้พักอาศัย อีกอย่างก็คือ Air Post เทคโนโลยีเสมือนทำให้ห้องหายใจได้ ซึ่งการออกแบบห้องพักนั้นทางโครงการได้นึกถึงประโยชน์การใช้สอยอย่างต่อเนื่องโดยคำนึงถึงผู้อยู่อาศัยเป็นหลัก  “The Bangkok ทองหล่อ”  จึงเป็นอีกหนึ่งโครงการที่พักอาศัยที่จะมาเติมเต็มความมีระดับให้กับชีวิตของคนมีสไตลที่ไม่ซ้ำ ใครและไม่มีใครเหมือน เพราะนี่คือ Best in Life จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

 

สนใจนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร.1198

ข้อมูลโครงการเพิ่มเติม คลิก >> https://www.lh.co.th/th/condominium/The-Bangkok-ThonglorPowered by Froala Editor

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ