คอนโดมิเนียม เชื่อมต่อชีวิตกับทุกที่ในเมืองแบบไม่ต้องเผื่อเวลา

เพราะชีวิตที่เร่งรีบแบบไม่เคยหยุดนิ่ง สังคมที่แข่งขันสูง รูปแบบการใช้ชีวิตของคนเมืองจึงเปลี่ยนไปตั้งแต่วัยรุ่น มนุษย์เงินเดือน ไปจนถึงครอบครัวเล็กๆ ที่ต่างมองหาที่อยู่อาศัยอย่าง “คอนโดมิเนียม” เพื่อแก้ปัญหาและตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่เร่งรีบนี้ให้หายขาด หรือหากทุเลาลงบ้างก็ถือว่าดีไม่น้อย

เพราะหากเลือกได้คงไม่มีใครอยากฝากชีวิตตัวเองไว้บนถนนนานนับชั่วโมง อย่างไม่รู้ตัวเลขเวลาบนหน้าปัดนาฬิกาที่แน่นอนว่าจะไปถึงจุดหมายนั้นๆ เมื่อไร โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือน คงไม่มีใครอยากมาทำงานสายเพราะเรื่องการจราจรที่เราไม่สามารถควบคุมได้ หรือแม้แต่ช่วงวีคเอนท์ที่บางครั้งก็อยากใช้เวลากับครอบครัวกินมื้อกลางวัน พากันไปชอปปิ้งของเข้าบ้าน ตามศูนย์การค้าย่านใจกลางเมือง โดยไม่ต้องเผชิญกับสภาพรถติดที่นับวันยิ่งชวนให้ปวดหัว จนอาจสะสมและต่อยอดเป็นโรคเครียดหรือซึมเศร้าในอนาคตได้


นี่เป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้หลายๆ คนเริ่มมีความคิดอยากจับจองเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมสักห้อง โดยเฉพาะคอนโดในโซนกรุงเทพฯ ที่น่าจะตอบโจทย์และแก้ปัญหานี้ได้ดีที่สุด มาดูเหตุผลกันว่าทำไมคอนโดในกรุงเทพฯ ถึงกลายเป็นทางออกที่สามารถช่วยกู้วิกฤตเรื่อง “รถติดและการเดินทาง” ได้


ซื้อคอนโดมิเนียมในกรุงเทพดีอย่างไร?

1.ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

ใครมีปัญหาเรื่องการเดินทาง ไม่อยากจ่ายค่าน้ำมันหลักหมื่นต่อเดือน คอนโดมิเนียมในโซนกรุงเทพฯ ช่วยคุณได้ เพราะคอนโดมิเนียมในเมืองมักสร้างติดกับรถไฟฟ้าทั้งบนดิน ใต้ดิน หรือแม้แต่การเชื่อมต่อกับสถานีแอร์พอร์ตลิ้งก์ ที่สามารถพาเราไปถึงสนามบินสุวรรณภูมิได้แบบไม่ต้องกลัวตกเครื่อง หรือเผื่อเวลามากมาย แถมบางโครงการอยู่ใกล้ทางด่วนแค่เอื้อม ตอบโจทย์ได้ครบขนาดนี้ ต่อให้วันหนึ่งต้องเดินทางมากว่า 2-3 ที่ ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเหนื่อยและเสียค่าใช้จ่ายเกินจำเป็น


2.คุณภาพชีวิตดีจนน่าอิจฉา

สืบเนื่องจากปัญหารถติดที่แก้ยังไงก็ดูเหมือนไร้ทางออก จนพาลให้หลายๆ คนเครียดจนกลายเป็นโรควิตกกังวล หรือร้ายแรงถึงขั้นไมเกรนกำเริบ ปัญหานี้จะหมดไปแน่นอน หากเลือกใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียมโซนกรุงเทพฯ ที่รองรับทุกเส้นทางการเดินทางที่สะดวกรวดเร็ว


3.เห็นวิวพานอรามาใจกลางกรุงเทพฯ

คอนโดมิเนียมในเมืองส่วนใหญ่มักจะสร้างพื้นที่ส่วนกลางไว้ชั้นบนสุด หรือที่เราเรียกว่าชั้นดาดฟ้านั่นเอง เพื่อรองรับลูกบ้านที่ต้องการมุมสงบให้ได้ผ่อนคลายกับวิวเมืองยามค่ำคืนแบบไม่สะดุด หรือการได้ใช้ชีวิตสักช่วงเวลาหนึ่งเพื่อใกล้ชิดกับวิวธรรมชาติ ซึ่งหลายโครงการตั้งใจให้ภูมิสถาปนิกออกแบบแลนด์สเคปเพื่อให้ลูกบ้านได้ผ่อนคลายโดยเฉพาะ


4.ตอบโจทย์ครอบครัวที่มีสมาชิกตัวน้อยๆ

หลายครอบครัวที่มีบ้านเดี่ยวอยู่ชานเมืองคงหนีไม่พ้นปัญหาเรื่องการเดินทาง คอนโดในโซนกรุงเทพฯ จึงสามารถเป็นที่พึ่งพาเพื่อสะดวกต่อการเดินทาง ให้คุณไม่ต้องขับรถในช่วงเวลาเร่งด่วน แถมประหยัดเวลาครอบครัวได้มากทีเดียว อย่างน้อยลูกๆ ก็ไม่ต้องรีบตื่นเช้าเพื่อมากินข้าวบนรถ


5.มีพื้นที่ส่วนกลางครบครัน

สิ่งหนึ่งที่เป็นจุดเด่นของการอยู่อาศัยคอนโดมิเนียมในโซนกรุงเทพฯ คือพื้นที่ส่วนกลางหรือ Facilities ที่ครบครันไม่แพ้ที่อยู่อาศัยรูปแบบอื่น แถมยังง่ายต่อการใช้งาน เพียงแค่กดลิฟท์ก็สามารถพาตัวเองไปฟิตเนส ซาวน่า สระว่ายน้ำ ฯลฯ รับรองว่าถูกกว่าสมัครเป็นเมมเบอร์ฟิตเนสข้างนอกรายปีอีก


6.อุ่นใจเรื่องความปลอดภัย

นอกจากระบบคีย์การ์ด กล้องวงจรปิดที่ครอบคลุมทั่วทั้งโครงการ และพนักงานรักษาความปลอดภัยที่คอยเป็นหูเป็นตาดูแลตลอด 24 ชั่วโมง อย่างแข็งขันแล้ว หากคุณมีทริปท่องเที่ยวยาวๆ กับครอบครัว หรืองานสัมมนากับออฟฟิศที่ต้องเดินทางไกลหลายวันก็สามารถวางใจไร้กังวล เพราะด้วยจุดเด่นของคอนโดมิเนียมที่เป็นอาคารสูง บรรจุหลากหลายยูนิต จึงสามารถตอบโจทย์เรื่องความปลอดภัยทั่วทั้งบริเวณอยู่ตลอดเวลา


7.โอกาสในการลงทุนรออยู่แค่เอื้อม

การเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมโซนกรุงเทพฯ สักห้องถือว่าน่าลงทุนอย่างมาก เพราะแม้ไม่ได้อยู่อาศัยเองก็สามารถปล่อยเช่าได้ง่าย ด้วยจุดแข็งของทำเลย่านใจกลางเมืองที่เชื่อมต่อทุกการเดินทางอย่างรถไฟฟ้า BTS, MRT, Airport Link หรือพี่ใหญ่อย่างทางด่วนที่ล้วนเชื่อมต่อกันแทบทุกพื้นที่ ฯลฯ ด้วยเหตุผลนี้ คอนโดมิเนียมในเมืองจึงเหมือนชิ้นปลามัน เพราะเป็นที่ต้องการเสมอในหมู่คนทำงานต่างชาติ พนักงานออฟฟิศที่มีบ้านอยู่ชานเมือง หรือครอบครัวเล็กๆ ที่พ่อแม่และลูกๆ ต้องใช้ชีวิตในเมือง แถมยังได้ราคาค่าเช่าที่สูงจนคาดไม่ถึงทีเดียว


8.เพิ่มมูลค่ามหาศาลในอนาคต

เพราะที่ดินย่านต่างๆ ในกรุงเทพฯ นับวันมีแต่ราคาจะสูงขึ้นเป็นเท่าตัว การได้เป็นเจ้าของคอนโดในโซนกรุงเทพฯ ถือเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า เพราะหากมีการขยับขยายที่อยู่ในอนาคตก็สามารถขายต่อเพื่อเก็งกำไรในอนาคตได้สบาย เสมือนเป็นหลักประกันชั้นดีในการลงทุนต่อไปในอนาคตอย่างแน่นอน


ใครที่กำลังมีแพลนในใจหรือมองหาคอนโดมิเนียมที่พร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง ไร้ปัญหาเรื่องรถติด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ขอแนะนำให้คุณใช้ชีวิตในทุกมิติกับไลฟ์สไตล์ระดับเอลิสต์ได้อย่างเต็มที่ในคอนโดมิเนียมทุกโครงการคุณภาพของเรา พร้อมพื้นที่ส่วนกลางครบครัน สร้างเสร็จพร้อมเข้าอยู่ทันที! คลิกดูข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ที่

https://www.lh.co.th/th/condominium