ซื้อบ้านราคา 3 ล้าน พร้อมส่วนลดค่าโอนและจดจำนอง

ใครที่กำลังมองหาบ้านราคา 3 ล้าน ก่อนจะไปเช็กมาตรการส่วนลดค่าโอนและค่าจดจำนองให้อุ่นใจเงินในกระเป๋า เพื่อให้ได้บ้านในทำเลที่ถูกใจและพื้นที่ใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง วันนี้เราจะพาไปสำรวจโครงการบ้านในงบ 3 ล้าน ควรมีห้องมาตรฐานอะไรบ้าง


บ้านราคา 3 ล้าน ควรมีห้องอะไรบ้าง ?

    เพราะบ้านราคา 3 ล้าน ถือเป็นราคาบ้านตามมาตรฐานกำลังดี แต่จะให้ดีคงต้องสำรวจจำนวนห้อง และพื้นที่ในโซนต่างๆ ให้ลงตัวและเหมาะสม เพื่อให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และรองรับความสะดวกสบายของสมาชิกในบ้านให้มากที่สุด 

  • ห้องนอน บ้านราคา 3 ล้าน ควรมีห้องนอนอย่างน้อย 2 ห้องนอน และควรเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ Double Master Bedroom เพื่อความสะดวกสบายในพื้นที่ใช้งานกว้างขวาง และให้ความเป็นส่วนตัวได้มากขึ้น

  • ห้องน้ำในตัว บ้านราคา 3 ล้าน หรือบ้านราคาไม่เกิน 3 ล้านในปัจจุบัน ควรมาพร้อมห้องน้ำส่วนตัวภายในห้องนอน เพื่อความเป็นส่วนตัวมากขึ้น รวมถึงบ้าน 2 ชั้น ควรมีห้องน้ำทั้งชั้นบนและล่าง เพื่อความสะดวกต่อการใช้งานและช่วยลดการเดินขึ้น-ลงบันได สำหรับครอบครัวที่มีผู้สูงวัยด้วยนั่นเอง

  • ระบบภายในบ้าน นอกจากระบบน้ำ ระบบไฟฟ้าแล้ว ระบบกำจัดปลวกถือเป็นอีกหนึ่งความอุ่นใจในระยะยาวหลังซื้อบ้านราคา 3 ล้าน รวมถึงระบบถ่ายเทอากาศภายในบ้าน ทั้งช่องระบายอากาศและหน้าต่าง ช่วยถ่ายเทอากาศภายในบ้าน ทำให้บ้านเย็นได้ตลอดทั้งวันซื้อบ้านไม่เกิน 3 ล้าน ซื้อง่าย+จ่ายน้อย

ตอบมาตรการรัฐฯ 

#ลดค่าโอนและจดจำนอง 

----------------------------------------------ส่องมาตรการรัฐ ซื้อบ้านไม่เกิน 3 ล้าน ลดค่าจดจำนอง เหลือ 0.01%

---------------------------------------------

โอกาสดีๆ สำหรับคนที่อยากซื้อบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มาถึงแล้ว รัฐบาลจัดให้ มาตราการเยียวยาอสังหาริมทรัพย์ ให้คุณซื้อบ้านใหม่ราคาไม่เกิน 3 ล้าน ได้ง่ายขึ้น จ่ายน้อยลง โดยมีรายละเอียด ดังนี้ 

1. ลดค่าโอนกรรมสิทธิ์* เหลือเพียง 1% จากปกติที่คิดค่าธรรมเนียมการโอน 2% ของราคาอสังหาริมทรัพย์ 
2. ลดค่าจดจำนอง* เหลือแค่ 0.01% จากปกติที่คิดค่าธรรมเนียมการจดจำนอง 1% ของยอดกู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์
*ของราคาซื้อขายปัจจุบัน ไม่ใช่ตอนออกโฉนด โดยมาตรการนี้สำหรับการซื้อบ้านไม่เกิน 3 ล้านเท่านั้น ครอบคลุมอสังหาริมทรัพย์ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านทาวน์โฮม คอนโดมิเนียม ตึกแถวและอาคารพาณิชย์ สามารถใช้สิทธิ์ช่วยลดหย่อนได้ตลอดทั้งปี 2566 (ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2566 นี้) 


ตารางเปรียบเทียบลดค่าโอนและจดจำนอง ตามมาตรการรัฐใครที่กำลังจะซื้อบ้าน ห้ามพลาดบ้านไม่เกิน 3 ล้าน ในราคาสุดคุ้มตามมาตรการลดค่าธรรมเนียมเพื่อที่อยู่อาศัยจากรัฐฯ นอกจากจะได้บ้านใหม่และพื้นที่ใช้สอยครบครันแล้ว ยังช่วยประหยัดไปได้อีกหลายหมื่น 

เลือกชมบ้าน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ราคาไม่เกิน 3 ล้าน ซื้อง่าย พร้อมรับสิทธิพิเศษอื่น ๆ เพิ่มเติม 

โครงการที่เข้าร่วม : 


โครงการที่เข้าร่วม : 

Villaggio สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ คลิก >>

Villaggio บางนา คลิก >>

Villaggio ศรีนครินทร์ คลิก >> 

Villaggio รังสิต-คลอง 4 >>

Villaggio 2 อยุธยา คลิก >>

indy Westgate คลิก >>

▶ indy อยุธยา คลิก >>


เข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น.

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198