5 เหตุผลทำไมต้องซื้อคอนโดย่านสีลม-สาทร

5 เหตุผลทำไมต้องซื้อคอนโดย่าน สีลม-สาทร


“คอนโดมิเนียม” ที่อยู่อาศัยยอดฮิต ที่ใครๆ ก็ยอมรับว่ามัน ลงตัวกับสไตล์ชีวิตคนเมืองมากที่สุด ทั้งในเรื่องของความสะดวกสบายและความปลอดภัย ทำให้เทรนด์ของการอยู่อาศัยเปลี่ยนไป แต่ทำไมต้องเป็นย่านสีลม-สาทร บ้างก็ซื้อเพราะใช้อยู่ในวันทำงานเพื่อเลี่ยงรถติดใกล้ออฟฟิศ บ้างก็มองว่าราคาที่ดินเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เลยต้องซื้อเก็บไว้ มาดู 5 เหตุผลต้องรู้ว่าทำไมต้องซื้อ?  

1) เป็นย่านศูนย์กลางธุรกิจนานาชาติของกรุงเทพฯ (Truly Bangkok ‘s business district)

สีลม-สาทร เต็มไปด้วยสำนักงานของบริษัทข้ามชาติและธนาคารมากมาย และมีโรงแรม 4-5 ดาวที่ให้บริการแขกต่างชาติที่มาทำธุรกิจในย่านนี้  ดังนั้นมีหลายคนมองว่าเมื่อเปิด AEC จะมีนักธุรกิจ หรือนักลงทุนต่างชาติเข้ามาในไทยมากขึ้น ทำให้มีความต้องการที่พักอาศัยในย่านนี้มากขึ้น ประกอบกับที่ดินแถบนี้นับวันจะหายากขึ้นทุกที ส่งผลให้มูลค่าคอนโดเพิ่มขึ้นอย่างมากทั้งในปัจจุบันและอนาคต

2) ใกล้ที่ทำงาน

เพราย่านนี้เป็นศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญแห่งหนึ่งของกรุงเทพ เป็นแหล่งรวมของออฟฟิคสำนักงานหลายแห่ง และหลายๆ คนก็ตัดสินใจซื้อคอนโดแถวนี้ไว้เป็นที่พักระหว่างวันทำงาน แค่คิดว่าได้ประหยัดเวลาเดินทาง เพื่อให้เวลากับครอบครัวที่รักก็เกินคุ้มแล้ว

3) จุดศูนย์รวมของการเดินทาง มีทั้งรถไฟฟ้า รถบีอาร์ที และทางด่วน

การวางระบบเครือข่ายขนส่งมวลชนของกรุงเทพ ทั้งรถไฟฟ้า รถไฟฟ้าใต้ดิน บีอาร์ที ตลอดจนจุดขึ้น-ลงทางด่วน ทุกเครือข่ายต่างก็มีจุดผ่านมายังย่านสีลม-สาทรนี้แทบทั้งนั้น ตัวอย่างเช่น BTS ช่องนนทรีก็เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างรถไฟฟ้าบนดินกับ BRT สถานีสาทร นอกจากนี้ก็ยังมีจุดขึ้น-ลงทางด่วน 2 จุดที่สำคัญด้วยคือจุดขึ้น-ลงทางด่วนถนนสีลม-สุรวงศ์ และจุดขึ้น-ลงทางด่วนถนนสาทร-เจริญราษฏร์

4) ใกล้สถานศึกษาชั้นนำ

ย่านนี้เต็มไปด้วยโรงเรียนเก่าแก่ชื่อดังที่มีชื่อเสียงกว่า 100 ปี และเป็นที่ยอมรับระดับต้นๆ ของประเทศ ดังนั้นผู้ปกครองหลายๆ ท่าน ก็อยากจะส่งเสียให้ลูกๆได้เข้าเรียนในโรงเรียนชื่อดังเหล่านี้ให้ได้ เช่นโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียน และโรงเรียนอัสสัมชัญ นอกจากนี้ยังมีโรงเรียนสหศึกษาอย่างเซนต์หลุยส์ศึกษา ที่เปิดสอนตั้งแต่ระดับเตรียมอนุบาล-มัธยมศึกษาปีที่ 6 หรือจะเป็นโรงเรียนหญิงล้วนเก่าแก่ย่านสีลมอย่างเซนต์โยเซฟคอนเวนต์

5) แหล่งรวมร้านอร่อยระดับตำนาน ทั้งแบบหรูหรา และติดดิน 

ย่านนี้เป็นย่านที่ขึ้นชื่อเรื่องร้านอาหาร Roof Top บรรยากาศเก๋ๆ ที่มีชื่อเสียงและความเฉพาะตัวอยู่หลายร้าน เช่น "Sirocco" ซึ่งตั้งอยู่บนชั้นที่ 63 ของเดอะโดม แอท เลอบัว "Vertico" ห้องอาหารกริลล์และบาร์แบบเปิดสูง 200 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลในโรงแรม Banyan Tree "ห้องอาหารน้ำ (Nahm)" ของโรงแรมเมโทรโพลิแทน กรุงเทพฯ ห้องอาหารที่ได้รับคัดเลือกให้ติดหนึ่งใน 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในโลก พร้อมร้านอาหารข้างทางฝีมือขั้นเทพที่รสเด็ดไม่เน้นบรรยากาศ เช่น ข้าวขาหมู จส.100  ข้าวหมูแดงสีมรกต  เฮียโหงวบะหมี่เกี๊ยวกุ้ง บุญเอกห่านพะโล้รสเด็ด พิกัดที่ซอยเซนต์หลุยส์ 3


พบคอนโดที่ให้ครบทั้ง 5 ปัจจัย กับ 2 คอนโดคุณภาพ

จาก LH ทำเลย่านสีลม-สาทร

The Room สาทร-เซนต์หลุยส์ 

The Beginning of Real Living


พบคุณภาพชีวิต กับความคุ้มค่า ใจกลางสาทร คอนโดใกล้รถไฟฟ้า พร้อมเข้าอยู่ เดินทางสะดวก จากหลายเส้นทาง ทั้งสาทร,จันทน์,นราธิวาส รายล้อมด้วยร้านอาหารระดับตำนาน ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสถานี BTS สุรศักดิ์ ไม่ถึง 2 กม. เริ่ม 5.1 ล้าน  คลิกดูรายละเอียด >>   หรือ สอบถามโทร 1198  


The Key สาทร-เจริญราษฎร์

Your New Life Start Today

 

เริ่มต้นชีวิตใหม่..คอนโดใจกลางสาทร แลกเวลาเดินทาง ให้เวลาการใช้ชีวิต เพียง 5 นาทีจากสาทร และ 800 เมตรสู่ทางพิเศษศรีรัช ผ่อนคลายได้เต็มที่บนพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุด ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสถานี BTS สุรศักดิ์ เพียง 2 กม. เริ่ม 3.9 ล้าน  คลิกดูรายละเอียด >>  หรือ สอบถามโทร 1198