เริ่มต้นชีวิตสมาร์ทกับบ้านฟังก์ชันครบ บนทำเลบ้านน่าอยู่ “บางใหญ่-ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล”

หากคุณกำลังมองหาโครงการบ้านย่านบางใหญ่-ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล ทำเลที่อยู่อาศัยแถบฝั่งธนฯ ที่ผสมผสานความเป็นชุมชนย่านเมืองเก่าร่วมกับความเจริญที่ขยายขอบเขตเข้ามาอย่างต่อเนื่อง วันนี้เราจึงขอแนะนำโครงการบ้านคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่อยากเป็นบ้านหลังแรกให้คุณและครอบครัวในการเริ่มต้นชีวิตที่ใฝ่ฝันไปพร้อมกัน…


แนะนำโครงการบ้านฟังก์ชันครบ ทำเลศักยภาพย่าน “บางใหญ่-ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล” 


“บางใหญ่-ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล”  Villaggio บางใหญ่

“บางใหญ่-ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล”  Villaggio บางใหญ่


โครงการ Villaggio บางใหญ่

โครงการบ้านบางใหญ่สไตล์ยุโรป Villaggio บางใหญ่ มีทั้งแบบบ้านเดี่ยวและบ้านคู่บนทำเลศักยภาพบางใหญ่ อีกหนึ่งโครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ และถนนกาญจนาภิเษก และใกล้มอร์เตอร์เวย์ บางใหญ่-กาญจนบุรี เป็นศูนย์กลางแหล่งอำนวยความสะดวกอย่างแท้จริงใกล้ทั้งตลาดบางใหญ่, IKEA บางใหญ่, Central Westgate เชื่อมต่อทุกความสะดวกสบายให้เพลิดเพลินกับทุกจังหวะของชีวิตได้อย่างลงตัว มาพร้อมกับแบบบ้านสไตล์ยุโรปในบรรยากาศที่สวยกว่าใครบนแนวคิด Good Living Scandinavian Style บ้านคุณภาพที่ออกแบบให้ตอบโจทย์ทุกแบบของชีวิต ในราคา 4.29 - 7 ล้านบาท 


นันทวัน NANTAWAN ปิ่นเกล้า - กาญจนา บ้านหรู โซนปิ่นเกล้า

นันทวัน NANTAWAN ปิ่นเกล้า - กาญจนา บ้านหรู โซนปิ่นเกล้า


นันทวัน NANTAWAN ปิ่นเกล้า - กาญจนา บ้านหรู โซนปิ่นเกล้า  

โครงการบ้านหรูโซนปิ่นเกล้า NANTAWAN นันทวัน ปิ่นเกล้า - กาญจนา บ้านหรูที่มาพร้อมความเป็นอยู่และคุณภาพชีวิตที่เหนือระดับ ผสานแรงบันดาลใจจากการอยู่อาศัยของชนชั้นผู้นำ ซึ่งผ่านการออกแบบใหม่ทั้งการดีไซน์และฟังก์ชั่นใช้งาน สะดวกสบายทุกศักยภาพการเดินทาง ใกล้ทางด่วนศรีรัช (ทางขึ้นลงกาญจนาภิเษก), ถนนพรานนก-พุทธมณฑล สาย 4, ถนนราชพฤกษ์ และแหล่งไลฟ์สไตล์หลากหลาย เดอะ พาซิโอ กาญจนาภิเษก, เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์, และ เดอะมอลล์ บางแค อีกทั้งยังเข้าถึงสถานศึกษาหรือโรงพยาบาลอย่างง่ายดาย โรงเรียนเพลินพัฒนา, โรงเรียนนานาชาติสิงคโปร์ธนบุรี, โรงพยาบาลธนบุรี, มหาวิทยาลัยมหิดล ในราคาเริ่มต้น ราคา 30 - 80 ล้านบาท 

บ้านทำเลบางใหญ่-ปิ่นเกล้า-พุทธมณฑล เป็นอีกหนึ่งย่านที่คนนิยมโยกย้ายเข้ามาซื้อที่อยู่อาศัยกันมากขึ้น ด้วยเพราะมีความเป็นชุมชนที่มีความสะดวกสบาย สามารถเข้าถึงได้ง่าย ผสมผสานกันอยู่อย่างลงตัว ทำให้มีความเป็นส่วนตัวเหมาะแก่การอยู่อาศัยแบบครอบครัวอย่างแท้จริง ชวนเริ่มต้นชีวิตในสังคมคุณภาพกับบ้านโครงการคุณภาพที่ใครต่างก็ใฝ่ฝันไปกับเราที่แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


สอบถามข้อมูลโครงการที่คุณสนใจ โทร. 1198

เข้าชมโครงการได้ทุกวันในเวลา 9.00 - 17.30 น.

หมายเหตุ: ข้อมูลราคา ณ เดือนธันวาคม 2566