บ้านเดี่ยวทำเลดีรามอินทรา บรรยากาศน่าอยู่ ให้ชีวิตสะดวกครบครันทุกด้าน

รามอินทราเป็นอีกหนึ่งทำเลศักยภาพในกรุงเทพฯ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้บ้านเดี่ยวแถวรามอินทรากลายเป็นทำเลยอดฮิตแห่งการอยู่อาศัย ที่รายล้อมด้วยความสะดวกสบาย...โดยเฉพาะจุดเด่นในเรื่องของการเดินทาง ที่สามารถเชื่อมต่อถนนเส้นสำคัญได้หลายสาย ทั้งทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) เชื่อมคุณสู่ใจกลางเมืองได้สะดวกสบาย หรือจะเดินทางด้วยเส้น ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก พาคุณเข้าไปยัง ถ.พหลโยธิน มุ่งสู่ภาคเหนือ หรือจะเป็น ถ.รามอินทรา พาคุณไปยังทางหลวง 304 สู่ภาคตะวันออก รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่เชื่อต่อกับรถไฟฟ้าสายอื่นๆ อีกหลายสาย  


ทำไมใครๆ ก็อยากอาศัยบนทำเลรามอินทรา 

ตอกย้ำความเป็นทำเลศักยภาพท่ามกลางความสะดวกสบาย...ของกับอนาคตอันใกล้นี้ กับการต่อขยายโครงการรถไฟฟ้าถึง 3 สาย ทั้งสายสีชมพูที่ใกล้จะเสร็จเรียบร้อยแล้ว และสายสีเทา กับสายสีส้มที่กำลังจะพัฒนาตามมา พร้อมเชื่อมต่อทางด่วนใหม่จากลาดปลาเค้า สามารถเชื่อมต่อ ถ.วงแหวนกาญจนา และมอเตอร์เวย์ กทม.-ชลบุรี เพื่อมุ่งหน้าสู่ทุกหมุดหมายของคุณได้ทุกเวลา 


 

ตอบรับทุกความต้อง ศูนย์รวมแหล่งอำนวยความสะดวก 

ทำเลศักยภาพรามอินทรายังรายล้อมด้วยความสะดวกสบายตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ด้วยสถานที่สำคัญมากมาย ทั้งโรงเรียน, ศูนย์การค้าชั้นนำ, ร้านอาหารแหล่งชอปปิ้ง แหล่งเที่ยว… โครงการบ้านเดี่ยวแถวรามอินทราจึงเกิดขึ้นมากมาย เพื่อตอบรับความเจริญเหล่านี้ เรียกได้ว่าการอยู่อาศัยโซนรามอินทรา มีแต่ความสะดวกสบายที่ตอบรับทุกความต้องการของคุณได้อย่างไม่รู้จบ

 

 

 

PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา - จตุโชติ

บ้านเดี่ยวจุดเด่นใกล้ทางด่วน บนทำเลรามอินทรา บ้านคุณภาพที่มอบชีวิตอันทันสมัยพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 137 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตารางวาขึ้นไป บ้านเดี่ยวจตุโชติบนทำเลที่รายล้อมด้วยความสะดวกสบายรอบด้าน ใกล้จุดขึ้นทางด่วนจตุโชติเพียง 3 กม. เชื่อมต่อลาดพร้าว - พระราม 9 และทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก 6 กม. ทำให้คุณมุ่งหน้าสู่ทุกจุดหมายได้อย่างสะดวกสบายในทุกวัน เป็นบ้านที่มาพร้อมสังคมคุณภาพทางเลือกใหม่ของการอยู่อาศัย ที่ผสานความสะดวกของการเดินทางเข้ากับการใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติอันร่มรื่นได้อย่างลงตัว โดยราคาของโครงการบ้านเดี่ยวรามอินทรา 6 - 10 ล้านบาท รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก

  

PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา - จตุโชติ

ส่วนกลาง PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา - จตุโชติ

บ้านเดี่ยวแถวรามอินทรา PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา - จตุโชติ


บ้านเดี่ยวแถวรามอินทรา จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น หากคุณกำลังมองหาบ้านที่สามารถตอบโจทย์ชีวิตที่ต้องเดินทางตลอดเวลาของคุณได้ โครงการ PRUEKLADA ทางด่วนรามอินทรา-จตุโชติ 

สนใจเข้าชมโครงการและบ้านพร้อมขาย โทร. 1198 ในเวลา 09.00 - 17.30 น.