4 ข้อดีบ้านปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ ทำเลคุณภาพ น่าอยู่น่าลงทุน พร้อมให้คุณเริ่มต้นชีวิต4 ข้อดีของบ้านปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ ทำเลดีน่าอยู่และลงทุนได้

    เพราะ ‘บ้าน’ เปรียบเสมือนแหล่งชาร์จพลังงานชีวิต นอกจากจะเป็นสถานที่พักอาศัย ยังเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจในทุกๆ จังหวะของชีวิต ถ้าคุณกำลังมองหาบ้านทำเลดีที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยครบทุกด้าน ต้องไม่พลาด “บ้านปิ่นเกล้า ราชพฤกษ์” ทำเลบ้านเดี่ยวย่านชานเมืองที่ถูกจับตามองมากขึ้นเรื่อยๆ ในขณะนี้ !


4 ข้อดีหากได้เป็นเจ้าของบ้านทำเลปิ่นเกล้า - ราชพฤกษ์

    เมื่อการมีบ้านสักหลังไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงามและดีไซน์เพียงอย่างเดียว แต่เป็นการเติมเต็มความรู้สึกการใช้ชีวิตที่บ่งบอกไปถึงรสนิยมและทัศนคติของผู้อยู่อาศัย บ้านแถวปิ่นเกล้าเป็นอีกหนึ่งทำเลทองที่มีคุณภาพ ด้วยมุมมองและโครงสร้างที่ตอบโจทย์ความต้องการทั้ง 4 ข้อดี ดังนี้

  • เดินทางสะดวกสบายพร้อมไปได้ทุกที่ คงดีกว่าหากในทุกๆ เส้นทางที่คุณออกเดินทาง จะช่วยเพิ่มทั้งความอุ่นใจ และลดระยะเวลาการเดินทางไปพร้อมกัน บ้านปิ่นเกล้า ราชพฤกษ์ เชื่อมต่อทุกเส้นทางถนนสายหลัก อาทิ ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนกาญจนาภิเษก ถนนราชพฤกษ์ ถนนบรมราชชนนี และถนนนครอินทร์ พร้อมพาคุณเดินทางออกไปสู่ใจกลางเมืองอย่างสะดวกสบาย หรือจะเดินทางท่องเที่ยวจังหวัดใกล้ๆ เช่น นครปฐม สุพรรณบุรี ในช่วงวันหยุดพักผ่อนก็สามารถทำได้ง่ายๆ 

  • ครอบคลุมสถานที่ชั้นนำ โลเคชันสำคัญทุกไลฟ์สไตล์ เพราะสภาพแวดล้อมย่อมมีอิทธิพลต่อคุณภาพการใช้ชีวิต โดยเฉพาะแหล่งเรียนรู้สำคัญทางด้านการศึกษา บ้านทำเลปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ เป็นพื้นที่ที่แวดล้อมด้วยสถาบันการศึกษาชื่อดังมากมาย อาทิ โรงเรียนอนุบาลเด่นหล้า โรงเรียนเพลินพัฒนา และมหาวิทยาลัยมหิดล รวมถึงสถานพยาบาลชั้นนำ อย่างโรงพยาบาลธนบุรี 2 โรงพยาบาลเจ้าพระยา โรงพยาบาลหู คอ จมูก โรงพยาบาลยันฮี และศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก

  • สร้างสรรค์แรงบันดาลใจใหม่ๆ เติมเต็มทุกการผ่อนคลายทุกวัน นอกจากความก้าวหน้าทางวัตถุที่ช่วยส่งเสริมความสะดวกสบายแล้ว สถานที่ผ่อนคลายอารมณ์ยังเป็นอีกหนึ่งฟังก์ชันที่หลายคนออกตามหาเมื่อต้องการพักผ่อน บ้านปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ ยังแวดล้อมด้วยศูนย์การค้าชั้นนำ อาทิ Central ปิ่นเกล้า, Central ศาลายา, The Circle ราชพฤกษ์, The Crystal SB และ The Walk รวมถึงสถานที่จับจ่ายใช้สอย อย่าง Makro ศาลายา, Food Villa, Lotus ศาลายา และ HomePro ไปจนถึงตลาดน้ำคลองลัดมะยม ตลาดน้ำวัดดอนหวาย และพิพิธภัณฑ์ภาพยนตร์ไทย พร้อมสร้างสรรค์แรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้ชีวิตได้ทุกวัน

  • ทำเลดีมีการเติบโต เห็นโอกาสในอนาคตล่วงหน้า เพราะบ้านคือสินทรัพย์ชนิดหนึ่งที่สามารถส่งต่อรุ่นสู่รุ่นต่อไปได้ ทั้งยังสามารถเพิ่มมูลค่าในการลงทุนในอนาคต ซึ่งบ้านแถวปิ่นเกล้าได้มีโครงการรถไฟสายสีแดง ส่วนต่อขยายช่วงศาลายา-ตลิ่งชัน ถนนตัดใหม่พรานนก-พุทธมณฑล สาย 4 โดยต่อขยายถนนพรานนก ไปบรรจบถนนพุทธมณฑล สาย4 ครอบคลุมทุกเส้นทางคมนาคมเผื่ออนาคตไว้ให้แล้ว


ขอแนะนำ 2  โครงการบ้านเดี่ยว บนทำเล “ปิ่นเกล้า ราชพฤกษ์” ที่น่าสนใจ จาก LH


บ้านแถวปิ่นเกล้าที่บ่งบอกความสำเร็จได้ด้วยคำๆ เดียว กับโครงการบ้านหรูที่สุดบนถนนราชพฤกษ์ คฤหาสน์พรีเมียมที่สุดจาก LH บนพื้นที่ส่วนกลางมากถึง 35-40% พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 428 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 155 ตารางวา ขึ้นไป ร่มรื่นด้วยพื้นที่สีเขียวและพรรณไม้ขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันด้วย Exclusive คลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ที่ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด สระว่ายน้ำพร้อม Out-door Jacuzzi, Hi-class Fitness และซาวน่าแยกชายหญิง อารักขาทั้งคุณและสมาชิกในครอบครัวด้วยระบบรักษาความปลอดภัย Double Private Gate มาตรฐานจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ราคาเริ่มต้น 50 ล้านบาท โครงการสไตล์ Urban Cottage หนึ่งเดียวบนย่านปิ่นเกล้า-ศาลายา มีแบบบ้านให้เลือกทั้งบ้านเดี่ยว และบ้านคู่ (Duo Home) โดยบ้านเดี่ยวพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 134 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 51 ตารางวาขึ้นไป และบ้านคู่ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 133 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 35 ตารางวาขึ้นไป สวยโดดเด่นในบรรยากาศเสมือนรีสอร์ทต่างประเทศ ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.7-7 ล้านบาท บนทำเลสะดวกใกล้ทางด่วน ศรีรัช ทางคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชชนนี และรถไฟสายสีแดง บ้านที่คิดให้ครบ..เพื่อก้าวแรกที่ไกลกว่า    เพราะ ‘บ้าน’ เป็นมากกว่าสถานที่พักอยู่อาศัย โครงการบ้านปิ่นเกล้า-ราชพฤกษ์ จึงถูกดีไซน์มาให้พร้อมเติมเต็มความหมายและคุณค่าใหม่ๆ ในการใช้ชีวิต ร่วมสัมผัสบ้านทำเลดีมีคุณภาพ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่พร้อมมอบความสุข ความสมบูรณ์ จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์