หากคุณกำลังมองหาทาวน์โฮม 2 ชั้นดีๆ สักหลัง แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะเอาแบบไหนดี ให้อยู่แล้วสบาย ตอบรับทั้งไลฟ์สไตล์และการใช้งานจริง วันนี้แลนด์แอนด์เฮ้าส์มีคำแนะนำในการเลือกซื้อมาฝาก ด้วยคีย์ง่ายๆเลย นั่นคือการเลือกด้วยจำนวนห้องนอน ตามไกด์นี้นะคะ

ทาวน์โฮม 2 ชั้น  by LH


อันดับแรกให้คุณบอกลาความเชื่อเก่าๆไปก่อน ว่ายิ่งมากห้องจะยิ่งดีที่สุด เพราะทาวน์โฮม 2 ชั้น เป็นทาวน์โฮมที่เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้น คือมีจำนวนสมาชิกประมาณ 2-3 คน เป็นพ่อแม่ลูก ต่างกับครอบครัวใหญ่ที่สมาชิกเยอะ จนต้องการห้องนอนมากๆนะคะ


ทั้งนี้ เมื่อมีห้องเยอะมาก ด้วยพื้นที่ของทาวน์โฮมที่เป็นสำหรับครอบครัวเริ่มต้น จะทำให้ห้องแต่ละห้องแคบและใช้งานไม่ได้จริง อย่างบางทาวน์โฮม 2 ชั้นที่มี 3 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ห้องนอนก็จะเล็ก บางห้องใช้งานไม่ได้ และห้องน้ำเดียวก็ไม่สะดวก


ดังนั้น ถ้าไม่อยากเจอปัญหาแบบข้างต้น สำหรับทาวน์โฮม 2 ชั้น แนะนำให้มี 2 ห้องนอนจะเหมาะสมที่สุดค่ะ เพราะคุณจะได้ห้องนอนที่กว้าง และแต่ละห้องก็สามารถมีห้องน้ำได้ในตัว นอกจากนี้ เมื่อลดจำนวนห้องลงแล้ว พื้นที่โล่งภายในบ้านก็จะมีมากขึ้น ได้บรรยากาศโปร่ง ดูสบาย เปิดโอกาสให้คุณและครอบครัวได้พักอาศัยอย่างมีความสุขทุกวันค่ะ ^^


แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สร้างทาวน์โฮม 2 ชั้น Double Master Bedroom คือมีห้องนอนกว้างๆ 2 ห้อง พร้อมให้แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว จึงตอบรับกับการอยู่อาศัยจริง อีกหนึ่งเรื่องเล็กๆ… เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์


ทาวน์โฮม 2 ชั้น  by LH

ทาวน์โฮม 2 ชั้น  by LH

ทาวน์โฮม 2 ชั้น  by LH

ทาวน์โฮม 2 ชั้น  by LH

ทาวน์โฮม 2 ชั้น  by LH

ทาวน์โฮม 2 ชั้น  by LH

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ ทาวน์โฮม indy บางนา กม.7 / ทาวน์โฮม indy บางใหญ่ / ทาวน์โฮม Villaggio บางนา

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

< Back