บ้านสร้างเสร็จก่อนขาย สวยตรงใจ ไร้กังวล

สวยตรงใจ ไร้กังวลเมื่อเป็นบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย

นอกจากเรื่องราคาและคุณภาพแล้ว ปัจจัยหลักที่เรานำมาพิจารณาเมื่ออยากซื้อบ้านสักหลัง ก็คือเรื่องความสวยงามใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งถ้าคุณไม่อยากผิดหวัง เพราะสุดท้ายได้บ้านที่ไม่ตรงใจ ไม่เหมือนที่จินตนาการไว้ตามภาพโฆษณาล่ะก็ ควรเลือกเป็นบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย ด้วยเหตุผลดังนี้นะคะ


ได้เห็นของจริง 

เป็นบ้านหลังจริง แบบจริง พร้อมสวนจริง บนแปลงจริงก่อนซื้อ คุณจึงสามารถพิจารณาทุกซอกทุกมุม เพื่อเลือกบ้านได้อย่างตรงใจแน่นอน จะไม่เสี่ยงเหมือนการซื้อจากแปลนกระดาษ ที่พอสร้างจริงแล้ว อาจไม่เหมือนแบบก็ได้ค่ะ


ตกแต่งได้ลงตัว

เพราะทุกพื้นที่สร้างเสร็จพร้อมใช้แล้ว คุณจึงสามารถวางแผนตกแต่งให้สอดคล้องกับแต่ละพื้นที่ได้เลย แถมตรงนี้ยังช่วยให้ประหยัดงบได้ด้วย เพราะไม่ต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์เผื่อเยอะค่ะ


และนอกจากข้อดีที่เกี่ยวกับเรื่องความสวยแล้ว บ้านสร้างเสร็จก่อนขาย ก็ยังมีจุดที่น่าสนใจอีกหลายอย่าง เช่น พร้อมให้คุณเข้าอยู่ได้ทันที จะกู้กับธนาคารก็มีสิทธิ์ได้ถึง 100% ที่สำคัญ ยังไม่ต้องกังวลว่า โครงการจะปรับราคาขึ้นระหว่างการก่อสร้าง หรือเกิดปัญหาต้องล้มเลิกไป จนสุดท้ายคุณอาจไม่ได้บ้านตามที่หวังอีกด้วยนะคะบ้านและทาวน์โฮมสร้างเสร็จก่อนขาย เรื่องเล็กๆ... เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ขอบคุณภาพสวยๆจากโครงการ บ้าน Villaggio รังสิต-คลอง3 / บ้าน LADAWAN / บ้านมัณฑนา / ทาวน์โฮม indy / บ้านนันทวัน / ทาวน์โฮม The Landmark เอกมัย-รามอินทรา / บ้านพฤกษ์ลดา


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ