ได้บ้านสวยตรงใจ ไร้กังวล เมื่อได้เป็นเจ้าของบ้านพร้อมอยู่สร้างเสร็จก่อนขาย

บ้านโครงการใหม่สร้างเสร็จก่อนขาย สวยตรงใจ บ้านพร้อมอยู่ได้ทันที

นอกจากเรื่องราคา ทำเล และคุณภาพบ้านแล้ว ปัจจัยหลักที่เรานำมาพิจารณาเมื่ออยากซื้อบ้านสักหลัง ก็คือเรื่องความสวยงาม การเลือกบ้านสร้างเสร็จก่อนขายจึงช่วยให้เราได้เห็นบรรยากาศของจริงทั้งภายในและนอกบ้าน และหากถามว่าเพราะอะไรเราถึงควรเลือกบ้านพร้อมอยู่ มาดูกัน 1. ได้เห็นของจริง

เพราะบ้านพร้อมอยู่ หรือบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย จะเป็นบ้านที่สร้างเสร็จแล้ว 100% รวมถึงบริเวณส่วนกลางทั้งหมดด้วย โดยมีข้อดีคือ ทำให้เราเห็นบ้านหลังจริง พร้อมสวนจริงบนแปลงจริงตั้งแต่ก่อนซื้อ โดยคุณจึงสามารถพิจารณาทุกซอกทุกมุม เช็กคุณภาพวัสดุของบ้านได้อย่างชัดเจน เพื่อช่วยให้เราเลือกบ้านได้อย่างตรงใจไม่ต้องเสี่ยงเหมือนการซื้อจากแปลนกระดาษ หรือภาพตัวอย่าง 3 มิติ ที่พอสร้างจริงแล้ว อาจไม่เหมือนแบบได้2. ตกแต่งได้ลงตัว

เพราะทุกพื้นที่สร้างเสร็จพร้อมใช้แล้ว จะช่วยให้คุณสามารถวางแผนออกแบบตกแต่งบ้านตามสไตล์ของคุณและให้สอดคล้องกับแต่ละพื้นที่ได้เลย แถมยังช่วยเซฟเงินในกระเป๋าประหยัดงบค่าใช้จ่ายได้ เพราะไม่ต้องซื้อเฟอร์นิเจอร์เผื่อเยอะ ซึ่งเป็นข้อดีที่มีแค่ในเฉพาะบ้านสร้างเสร็จแล้ว หรือบ้านพร้อมอยู่เพียงเท่านั้น3. พร้อมอยู่ได้ทันที

เพราะโครงการบ้านสร้างเสร็จแล้วก่อนขาย นอกจากเราเห็นบ้านได้ทุกสัดส่วนเพื่อใช้ประกอบตัดสินใจแล้ว เรายังสามารถเข้าอยู่ได้ทันที ไม่ต้องรอนาน หลังซื้อขายเรียบร้อยก็ดูฤกษ์งามยามดี หรือฤกษ์วันสะดวก เก็บกระเป๋าพร้อมย้ายของเข้าบ้านได้เลย4. ลดความเสี่ยงบ้านสร้างไม่เป็นไปตามกำหนด

สำหรับโครงการบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย หรือบ้านพร้อมอยู่นั้น ช่วยให้เราลดความเสี่ยงของบ้านสร้างไม่เสร็จตามกำหนดเวลาที่เคยแจ้งไว้ หรือได้บ้านคุณภาพไม่ตรงปกตามที่ได้คุยกัน ซึ่งอาจทำให้คุณเสียเวลามากขึ้นได้นั่นเอง5. ปลอดภัยจากงานก่อสร้าง

หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้นจากการก่อสร้างได้เลย เพราะบ้านพร้อมอยู่มักบิวอินต์บางส่วนมาให้คุณพร้อมเข้าอยู่ได้ครบแล้ว และนอกจากนี้ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องมลพิษจากเสียงก่อสร้างที่พร้อมจะเข้ามารบกวนคุณได้อีกด้วย เลือกบ้านพร้อมอยู่ให้เป็นบ้านสำหรับคุณอย่างแท้จริงได้

และนอกจากข้อดีที่เกี่ยวกับเรื่องความสวยและความพร้อมที่สามารถแพ็กกระเป๋าเข้าอยู่ได้เลยแล้ว บ้านสร้างเสร็จก่อนขาย ยังมีจุดเด่นที่น่าสนใจในเรื่องของการกู้ซื้อที่จะช่วยให้คุณเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้นเพราะคุณสามารถกู้กับธนาคารก็มีสิทธิ์ได้ 100% ที่สำคัญยังไม่ต้องกังวลว่าโครงการจะปรับราคาขึ้นระหว่างการก่อสร้าง หรือเกิดปัญหาต้องล้มเลิกไป จนสุดท้ายคุณอาจไม่ได้บ้านตามที่หวังอีกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย ขอแนะนำโครงการบ้านคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์
บ้านเดี่ยว และ บ้านคู่ | ทาวน์โฮม 

แวะเข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น. 

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198 


ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ inizio สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศพฤกษ์ลดา ราชพฤกษ์-345Villaggio รังสิต-คลอง 4VIVE Bangna km 13, MANTANA 100+ กาญจนาฯ - บางบอน 5 MANTANA 2 มอเตอร์เวย์-กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ