บ้านสไตล์คอทเทจ อบอุ่น สบาย ในบรรยายกาศยุโรป

อบอุ่น สบาย กับการแต่งบ้านสไตล์คอทเทจ

พอเข้าหน้าร้อนแล้วหลายคนคงมองหาไอเดียที่จะช่วยให้บ้านเย็นสบายมากขึ้น วันนี้แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์จึงอยากนำเสนอหนึ่งวิธีดีๆ คือ การเลือกใช้รั้วโปร่ง 

ซื้อบ้านอย่างไรให้ตอบรับทุกสิทธิพิเศษ

เพราะเป็นรูปแบบรั้ว ที่เอื้อให้มีบ้านมีลมไหลเวียนดีทั้งเข้าและออก กว่าการปิดเป็นรั้วทึบแบบเดิมๆนะคะ แต่หลายคนก็อาจกังวลใช่ไหมว่ารั้วโปร่ง จะเป็นการเพิ่มความเสี่ยงเรื่องความปลอดภัยให้บ้านหรือเปล่า ดังนั้น จึงมีคำแนะนำเพิ่มเติมในการสร้างรั้วโปร่งอย่างไรให้บ้านปลอดภัยมาฝาก 

ตามแนวคิดบ้านสบายของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เราจะสร้างรั้วโปร่งไว้ให้บ้านเดี่ยว กับทาวน์โฮม สร้างเสร็จก่อนขาย เพื่อเปิดทางให้ลมเย็นได้พัดเข้าบ้าน ส่วนลมร้อนก็ได้ถูกพัดพาออกมาเช่นกัน จึงช่วยสร้างบรรยากาศที่เย็นสบายเหมาะกับการพักผ่อนได้ดี 

ซื้อบ้านอย่างไรให้ตอบรับทุกสิทธิพิเศษ

แต่ทั้งนี้ ก็ยังใส่ใจเรื่องความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวของคุณด้วย จึงกำหนดให้เป็นรั้วโปร่งแค่เพียงด้านหน้าบ้านที่รับลมเท่านั้น ประกอบกับระยะห่างของซี่รั้ว ก็ยังถูกดีไซน์ให้มีขนาดเหมาะสม สวยงาม ทำให้สัตว์เลี้ยงของเจ้าบ้านไม่สามารถเล็ดลอดออกไปนอกถนนได้ง่ายๆ

ซื้อบ้านอย่างไรให้ตอบรับทุกสิทธิพิเศษ

ส่วนสัตว์เลี้ยงจากบ้านหลังอื่นๆ ก็จะไม่สามารถรุกล้ำพื้นที่บ้านใกล้เคียงได้ง่ายๆ เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีการปลูกต้นไม้ริมรั้ว เป็นไม้ที่มีความสูงระดับกลาง ซึ่งจะช่วยเป็นแนวพรางให้บ้านได้ดีและยังมีทีม รปภ. คอยตรวจตราทั่วทั้งโครงการอย่างสม่ำเสมอนะคะ

เรื่องเล็กๆ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้าน inizio ปิ่นเกล้า-ศาลายา / บ้านพฤกษ์ลดา เพชรเกษม-สาย4 / ทาวน์โฮม indyบางใหญ่ / ทาวน์โฮม The Landmark เอกมัย-รามอินทรา / บ้าน inizio เชียงใหม่

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ