วันนี้มี 15 แบบห้องน้ำลุคน่ารัก สวยด้วยสีสันสดใสในโทนพาสเทลมาฝากกันค่ะ ซึ่งจุดเด่นของห้องน้ำสไตล์นี้ก็คือ แค่เห็นก็รู้สึกสบายตา สบายใจ สัมผัสได้ถึงความผ่อนคลายแล้ว ใครชอบ ลองเก็บไปเป็นตัวอย่างตกแต่งห้องน้ำที่บ้าน กันได้เลยนะคะ ^^


ทั้งนี้ ถ้าคุณไม่อยากได้ลุคที่หวานเลี่ยนจนเกินไป แนะนำให้ตกแต่งสีพาสเทลสดใส ผสมกับสีกลางๆในโทนอ่อน เช่น ให้กำแพงห้องน้ำด้านหนึ่งเป็นสีขาว หรือใช้ชุดสุขภัณฑ์เป็นสีขาว เป็นต้น แบบนี้ก็จะดูเข้ากัน พร้อมช่วยลดความหวานลงได้ค่ะนอกจากนี้ ยังแนะนำให้ลองเพิ่มแจกันดอกไม้ กระถางต้นไม้ และของตกแต่งอื่นๆ ที่เป็นไม้เข้าไปด้วย เพราะไม้เมื่อแต่งร่วมกับสีพาสเทลจะให้ลุคน่ารักมาก ที่สำคัญยังดูสดชื่น สดใสแบบสบายๆ แต่ก็อย่าลืมใช้ไม้ในห้องน้ำโซนแห้งเท่านั้น หรือใช้วัสดุเลียนแบบไม้ ซึ่งมีคุณสมบัติกันน้ำแทน หากต้องอยู่ในจุดที่เสี่ยงต่อการเปียกและความอับชื้นนะคะ จะได้ไม่ต้องกังวลกับปัญหาไม้ผุ หรือเกิดเชื้อราค่ะ
ขอบคุณภาพสวยๆจากโครงการ ทาวน์โฮม Villaggio บางนา / ทาวน์โฮม indy บางใหญ่ / บ้านชัยพฤกษ์ บางนา-ก.ม.7 และจาก theskyisthelimitdesign / thefurnishingtouch.co.za / David Howell Design / zeroenergy / customkitchens-ca / livinator.com / maisonvalentina.net / furniturefashion.com / delightfull.eu / Ideal Home / freshome.com

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ

< Back
-->