ไอเดียแต่งไฟห้องนอนง่ายๆ หลับสบายตลอดคืน

2 ไอเดียเรื่องแสง แต่งห้องนอนให้น่านอน

ถึงส่วนใหญ่เราจะนอนหลับในเวลากลางคืน แต่แสงสว่างก็มีส่วนสำคัญไม่น้อยในการสร้างบรรยากาศให้เหมาะกับการพักผ่อน วันนี้แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มี 2 ไอเดีย ที่ช่วยเปลี่ยนห้องนอนให้น่านอน ดูสบายยิ่งขึ้นด้วยแสงสว่างมาฝาก แบ่งเป็นแสงธรรมชาติ และแสงจากหลอดไฟค่ะ


2 ไอเดียเรื่องแสง แต่งห้องนอนให้น่านอน  จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์แสงธรรมชาติ > ห้องนอนควรได้รับแสงธรรมชาติอ่อนๆ ในยามเช้า เพื่อให้คุณตื่นมารู้สึกสดชื่น ดังนั้นจึงควรมีหน้าต่างทางทิศตะวันออก พร้อมตั้งเตียงนอนให้รับแสงอย่างพอเหมาะ ทั้งนี้ควรติดตั้งม่านไว้พร้อมด้วย คุณจะได้เปิดรับแสงอ่อนตอนเช้า และปิดกั้นแสงร้อนๆ ในตอนบ่ายหรือเย็นได้ค่ะ


แสงจากหลอดไฟ > การประดับโคมไฟบริเวณหัวนอนหรือข้างเตียง นอกจากจะได้เรื่องความสวยงามแล้ว หากเป็นไฟสีอมส้มอ่อนๆ โทนอบอุ่นสบายตา ก็ยังสร้างบรรยากาศชวนง่วงได้เป็นอย่างดี ส่วนเรื่องรูปแบบโคมไฟ ควรเลือกให้เข้ากับเตียงหรือสไตล์การตกแต่งห้องนอน เพื่อสร้างความสงบกลมกลืนค่ะ


2 ไอเดียเรื่องแสง แต่งห้องนอนให้น่านอน  จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์2 ไอเดียเรื่องแสง แต่งห้องนอนให้น่านอน  จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์2 ไอเดียเรื่องแสง แต่งห้องนอนให้น่านอน  จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ภาพสวยๆ จากโครงการ บ้านพฤกษ์ลดา มหาชัย / คอนโดThe Key / คอนโดThe Room สาทร / บ้านหรู นันทวัน / บ้านหรู LADAWAN

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ