เลือกซื้อคอนโดให้ Enjoy กับชีวิต New Normal

3 คีย์ เลือกซื้อคอนโดฯ ให้ Enjoy กับชีวิต New Normal

3 คีย์ เลือกซื้อคอนโดฯ

ให้ Enjoy กับชีวิต New Normal

 

ยุค New Normal ที่ต้องระวังตัวและมีระยะห่างกันมากขึ้น การเลือกซื้อคอนโดที่ต้องรักษาระยะห่างและใช้เวลาเป็นส่วนตัวในห้องมากกว่าที่เคยเป็นนั้น อาจจะทำให้เกิดความน่าเบื่อ วันนี้เราจะพาคุณไปชม 3 คีย์ เลือกซื้อคอนโดให้ Enjoy กับชีวิต New Normal ...

 

ซื้อคอนโดต้องดูไซส์ดูฟังก์ชัน

ซื้อคอนโดต้องดูไซส์ดูฟังก์ชัน

1. Size & Function

เลือกซื้อคอนโดห้องกว้าง มาพร้อมฟังก์ชันครบ ที่สำคัญต้องมีการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัว ให้สามารถเอาไว้เป็นมุม Work From Condo หรือมุมออกกำลังกายเล็กๆ ได้อย่างไม่อึดอัด ช่วยสร้างสมดุล Work-Life Balance และถ้าจะให้ดีสุดๆ ต้องมีมุมครัวที่แสนสะดวกสบาย เอื้อให้ปรุงมื้ออร่อยรับประทานเองได้โดยไม่ต้องออกไปไหน แม้เจอล็อกดาวน์ก็อิ่มท้องได้ทุกวัน

 

ซื้อคอนโดต้องดูพื้นที่สีเขียว

ซื้อคอนโดต้องดูพื้นที่สีเขียว

2. Green Area

เลือกซื้อคอนโดที่มีสวนกว้างๆ ให้ความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวเยอะๆ เพื่อช่วยให้เกิดความเย็นสบาย ถูกรายล้อมด้วยบรรยากาศดีๆ ซึ่งเหมาะกับการพักผ่อน และหากคุณต้องอยู่แต่ในห้องคอนโดนานๆ จนทำให้รู้สึกเบื่อ อุดอู้ ก็สามารถออกไปเปลี่ยนบรรยากาศ นั่งชิลล์ในสวนของคอนโดได้ หรือเปิดรับวิวสวนได้ง่ายๆ ทุกวัน จากมุมหน้าต่างห้องของตัวเอง

 

ซื้อคอนโดต้องดูจำนวนยูนิตความสงบ

ซื้อคอนโดต้องดูจำนวนยูนิตความสงบ

3. Total Units

เลือกซื้อคอนโดที่มีจำนวนยูนิตน้อย เพื่อลดโอกาสเจอคนเยอะๆ และเมื่อคอนโดถูกออกแบบให้มีจำนวนยูนิตไม่มาก โครงสร้างอาคารก็จะมีความโปร่งโล่งขึ้น เอื้อให้มีช่องสำหรับให้ลมไหลเวียนเข้า-ออกดีขึ้นด้วย ทั้งนี้ เมื่อคอนโดมีจำนวนผู้พักอาศัยที่ไม่หนาแน่น ก็จะมีเสียงรบกวนน้อย เปิดโอกาสให้คุณใช้ช่วงเวลาพักผ่อน หรือ Work From Condo ได้อย่างรู้สึกสงบและสบาย

 

⭐ 🏢 ⭐ คอนโดฯ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พร้อมให้คุณ Enjoy กับชีวิต New Normal ด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ฟังก์ชันครบ อยู่สบายไม่แพ้บ้านเดี่ยว ทั้งยังมีจำนวนยูนิตน้อย ไม่แออัด และมีสวนสีเขียวขนาดใหญ่ ให้คุณสัมผัสความร่มรื่นได้ทั่วทั้งโครงการ

 

📍 ดูข้อมูลคอนโดฯ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บนหลายทำเลในเมือง คลิก>>https://www.lh.co.th/th/condominium 

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ คอนโดฯ Ease 2 พระราม 2 / คอนโดฯ The Key พระราม 3 / คอนโดฯ The Key MRT เพชรเกษม 48 / คอนโดฯ The Room เจริญกรุง 30

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ