ใช้ชีวิตที่ The Key MRT เพชรเกษม 48 ครบเครื่องทุกเรื่องการใช้ชีวิต

A day at The Key MRT เพชรเกษม 48 ใช้ชีวิตอิสระครบทุกไลฟ์สไตล์

หากคุณกำลังมองหาคอนโดแถวเพชรเกษม แต่แอบสงสัยว่าจะใช้ชีวิตอยู่ในย่านเพชรเกษมยังไงได้บ้าง วันนี้เราจึงพาคุณมาพบกับการใช้ชีวิตวันหยุดในคอนโดใจกลางเมือง ที่ The Key MRT เพชรเกษม 48 พร้อมหาที่เที่ยวในกรุงเทพย่านเพชรเกษม ทำกิจกรรมผ่อนคลายเพื่อสลายความเหน็ดเหนื่อยที่สะสมมาทั้งสัปดาห์ วันนี้เราเตรียมแพลนหาที่เที่ยวในกรุงเทพใกล้คอนโดแถวเพชรเกษมไว้ให้คุณแล้ว พร้อมออกไปใช้ชีวิตแล้วหรือยัง? จะมีกิจกรรมใดและสถานที่ไหนในทำเลเพชรเกษมที่น่าสนใจบ้าง1. ช่วงเช้า - สาย ช่วงเวลาแห่งการเติมอากาศบริสุทธิ์ 

หากเราได้เป็นเจ้าของคอนโด The Key MRT เพชรเกษม 48 ในตอนเช้าในวันหยุดหลายคนก็คงไม่อยากจะตื่นเช้า หรืออยากนอนพักผ่อนบนเตียงทั้งวันกันใช่ไหม แต่ทราบหรือไม่การตื่นมาออกกำลังกาย หรือสูดอากาศในยามเช้าอาจทำให้ทั้งวันของคุณเปลี่ยนไปก็ได้ ทั้งได้ความสดชื่นและความกระปรี้กระเปร่า เติมพลังในการใช้ชีวิตให้หลากหลายมากขึ้น  


ช่วงเช้าหลังตื่นนอน… 

ถือเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมมากที่จะออกกำลังกาย หรือตื่นนอนมาสูดอากาศบริสุทธิ์สร้างความสดชื่นรับวันใหม่ ใครรักสุขภาพลองจ็อกกิ้งเล็กน้อยที่สวนส่วนกลางของคอนโดให้เสียเหงื่อในตอนเช้า หรือจะเข้าห้อง Fitness ก็ไม่มีใครว่า เพื่อสร้างความกระปรี้กระเปร่าและปลุกร่างกายให้ตื่น จากนั้นแวะไปนั่งดื่มกาแฟเติมคาเฟอีนที่ร้านคาเฟ่ เพชรเกษม 48 EKO CRACK อยู่ไม่ไกลจากคอนโด หน้าอาคารเย็นพันธ์ เพชรเกษม 48 เป็นคาเฟ่สุดชิลที่เราสามารถดื่มด่ำบรรยากาศยามเช้าพร้อมผ่อนคลายไปกับแดดอ่อนๆ อย่างผ่อนคลาย และไหนๆ ก็ออกมาดื่มกาแฟแล้วลองแวะไปส่องซุปเปอร์มาร์เก็ตใกล้คอนโด เพื่อซื้อของเข้าบ้านกันสักหน่อย รอบๆ คอนโดแถว เพชรเกษมมีร้านสะดวกซื้อ หรือซุปเปอร์มาเก็ตหลากหลายขนาดที่คุณต้องการ เป็นการอยู่อาศัยที่รายล้อมไปด้วยความสะดวกสบายที่แท้จริง  2. ช่วงบ่ายตกถึงเย็น อิสระแห่งการพักผ่อนที่แท้จริง
 

เดินทางมาถึงช่วงเติมท้องกันแล้ว… 

หลังจากแอบไปซื้อของเข้าบ้านก็มารับประทานอาหารเที่ยงกันต่อที่ร้านอาหาร แถวเพชรเกษม ชื่อร้าน Kamrak (คำรัก) ตั้งอยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากคอนโด เป็นร้านอาหารริมน้ำสไตล์โฮมมี่อีกหนึ่งร้านอาหารย่านเพชรเกษม ที่มีบรรยากาศดี ร่มรื่น หลายคนนิยมแวะพาครอบครัวมาเช็คอินในช่วงวันหยุดกันเป็นอย่างมาก

หลังจากรับประทานอาหารกันเสร็จสรรพ แต่ร่างกายยังไม่ได้เติมน้ำตาลเลยทั้งวัน ลองแวะไปคาเฟ่ เพชรเกษม 48 ที่ร้านคาเฟ่สุดชิคอย่าง POUR OVER LAB @PHETCHKASEM ไปส่องของหวานน่าทานและถ่ายรูปเช็กอินกันสักหน่อยก่อนกลับเข้าคอนโด 3. ช่วงเย็นถึงหัวค่ำก็ยังออกไปชิลได้


ช่วงเวลาปล่อยใจไปกับลมยามค่ำคืน… 

กลับมาจากข้างนอกแล้วจะตรงดิ่งเข้าห้องไม่ออกมาใช้ชีวิตช่วงค่ำคืนเลยคงไม่ได้ ลองแวะเข้ามาใช้พื้นที่ส่วนกลางใน The Key MRT เพชรเกษม 48 เพื่อพักเหนื่อยและใช้เวลาอยู่กับตัวเองอีกสักพัก ที่ส่วนกลางคอนโดมีมุมพักผ่อนได้หลากหลาย ทั้ง Co-working space, Swimming Pool, Fitness, Origami Garden และ Game Room ครบเครื่องทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่สำหรับคุณ จะเลือกไปว่ายน้ำผ่อนคลายร่างกายที่สระส่วนกลาง หรือแวะไปออกกำลังกายยามเย็นที่ห้องฟิตเนสก็เป็นตัวเลือกที่ดีทั้งนั้น หลังจากที่ปล่อยให้ร่างกายผ่อนคลายกับกิจกรรมในพื้นที่ส่วนกลางคอนโดเรียบร้อยแล้ว ลองหาที่เที่ยวในกรุงเทพยามค่ำคืน ใกล้ๆ คอนโดต่อก็ยังได้ เพื่อออกไปรับลมช่วงค่ำของคืนวันหยุด ที่ร้านอาหาร แถวเพชรเกษม The Dishes Rooftop (Eatery & Cafe) ใกล้คอนโด ไปง่ายกลับดึกได้ไม่ต้องเผื่อเวลา เป็นร้านอาหารรูฟท็อป บรรยากาศดี รับประทานอาหารค่ำพร้อมรับลมเย็นชมวิวสวยๆ ของเมืองได้ตลอดคืน นับว่าเป็นการปิดท้ายวันหยุดที่ดีเลยใช่หรือไม่ 


นอกจากการใช้ชีวิตสุดชิลใกล้ๆ ย่านเพชรเกษมและสามารถหาที่เที่ยวในกรุงเทพได้หลากหลายไลฟ์สไตล์แล้ว ที่คอนโดใจกลางเมือง The Key MRT เพชรเกษม 48 การออกแบบภายในและความสะดวกสบายถูกรังสรรค์ขึ้นที่นี่จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง ไปติดตามกัน โครงการ The Key MRT เพชรเกษม 48 ใกล้รถไฟฟ้าสถานี MRT เพชรเกษม 48 

เชื่อมต่อสะดวกเข้าถึงทุกพื้นที่ได้อย่างรวดเร็ว ติดกับบันไดทางขึ้น MRT สายสีน้ำเงิน สถานีเพชรเกษม 48 ทั้งยังเชื่อมต่อกับ BTS สายสีเขียวเข้ม และเขียวอ่อน ช่วยให้เดินทางเข้าสู่กรุงเทพชั้นในได้อย่างง่ายดาย พร้อมส่วนต่อขยายจากสายสีม่วงมุ่งสู่ย่านบางใหญ่ และหากต้องการเดินทางในเวลาเร่งด่วนไปที่สนามบิน สามารถเชื่อมต่อแอร์พอร์ตเรลลิงก์ต่อตรงไปยังสุวรรณภูมิได้อีกด้วย ไม่ว่าหมุดหมายคุณจะอยู่ที่ใด ทำเลนี้ตอบทุกโจทย์ความต้องการของชีวิตอย่างแน่นอนทั้งยังเป็นย่านที่รายล้อมไปด้วยศูนย์การค้าและแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย The Key MRT เพชรเกษม 48  ถูกออกแบบภายใต้แนวคิด LITTLE THINGS MAKE A REAL DIFFERENCE การมองรายละเอียดที่แตกต่างสามารถเปลี่ยนให้ชีวิตเป็นจริงได้มากกว่า ผ่านการดีไซน์อย่างเข้าใจผู้อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ตรงใจคนเมืองและคนรุ่นใหม่ที่ต้องการคอนโดสามารถตอบโจทย์และยกระดับคุณภาพชีวิตในราคาที่จับต้องได้ ออกแบบอย่างใส่ใจรายละเอียดห้องหน้ากว้าง หันทิศเหนือ-ใต้ รับลม หลบแดด ช่วยให้ภายในห้องรู้สึกปลอดโปร่งโล่งสบายทั่วทั้งห้อง อีกทั้งจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัวเหมาะสมแก่การใช้งาน ไม่มีเหลี่ยมเสามากีดขวาง หรือทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย และมาพร้อมเทคโนโลยี Airpass ที่มีการถ่ายเทอากาศในห้องอยู่เสมอ ช่วยเติมอากาศใหม่ สร้างบรรยากาศสดชื่น ปลอดโปร่งตลอดทั้งวัน ให้คุณมากกว่าการอยู่อาศัยที่มีคุณภาพและมากไปด้วยส่วนกลางขนาดใหญ่ พื้นที่ส่วนกลางมีให้เลือกใช้งานอย่างหลากหลาย ตอบโจทย์ได้ทุกไลฟ์สไตล์ชีวิตทุกเพศทุกวัย

  • Swimming Pool & Kids Pool 

  • Fitness

  • Origami Garden

  • Meeting room 

  • Co-working Space

  • Game room

  • Smart locker

อีกทั้งระบบความปลอดภัยที่ติดตั้งอย่างแน่นหนา อุ่นใจได้ทั้งผู้ดูแลรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้วยระบบ Key Card และ CCTV ทั่วทั้งโครงการ ทำเลศักยภาพรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ทั้งศูนย์การค้า ซีคอน บางแค, เดอะมอลล์ บางแค, โรงพยาบาลพญาไท และมหาวิทยาลัยสยาม 

นอกจากภายในโครงการที่เราต้องใส่ใจเลือกสรรเป็นพิเศษแล้ว บริเวณทำเลรอบๆ คอนโด หรือแหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ก็มีความสำคัญไม่ต่างกัน ต้องสามารถรองรับความต้องการและตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ในทุกวันได้อีกด้วย ถึงแม้การจะเลือกซื้อคอนโดสักห้องจะไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ที่ The Key MRT เพชรเกษม 48 เราคิดให้พร้อม อำนวยทุกความความสะดวกอย่างใส่ใจ เพราะรูปแบบการอยู่อาศัยที่ดีที่สุด ต้องรองรับไลฟ์สไตล์ของคุณได้ในทุกวัน 


อ่านข้อมูลโครงการ The Key MRT เพชรเกษม 48 เพิ่มเติม คลิก

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198
เปิดทำการทุกวัน (ในเวลา 09.00-17.00 น.)

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ