อยู่บ้านแลนด์ไร้กังวลเรื่องฝุ่น ด้วยนวัตกรรม 𝘼𝙞𝙧 𝙋𝙡𝙪𝙨 ²

ถึง PM 2.5 จะมาแรง อยู่บ้านแลนด์ ไม่ต้องกลัวเพราะ 𝘼𝙞𝙧 𝙋𝙡𝙪𝙨 ²


เพราะ  𝘼𝙞𝙧 𝙋𝙡𝙪𝙨 ²  PM 2.5 Control  นวัตกรรมใหม่ล่าสุด ที่ทำให้บ้านหายใจได้ พร้อมกรองฝุ่น PM 2.5 มาช่วยแล้ว ให้บ้านของคุณหายใจได้เต็มปอด โดยไม่ต้องกังวล


🍃 เติมอากาศใหม่ ถ่ายเทอากาศเสีย

แม้ปิดประตูหน้าต่าง อากาศกรองจะถูกเติมเข้ามาใหม่เสมอ ในขณะที่อากาศเสียสะสมในบ้าน ทั้งก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์จากการหายใจ ฝุ่น กลิ่นจากสัตว์เลี้ยงหรือการทำกิจกรรมต่างๆ รวมถึงสารระเหย (TVOC) ที่ใช้ในบ้าน เช่น น้ำยาทำความสะอาด ย่าฆ่าแมลง จะถูกถ่ายเทออกไป


💨 กรองฝุ่น PM 2.5. ได้ดี Filter ใช้ได้นาน 

มี HEPA Filter ที่สามารถกรองฝุ่น PM 10 และ PM 2.5 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดย Filter กรองฝุ่นหนึ่งชุดจะใช้ได้นานถึงประมาณ 4,000 ชั่วโมง ที่สำคัญตัว Filter ยังมีราคาย่อมเยา และสามารถถอดเปลี่ยนเองได้ง่าย

 

🏡 ครอบคลุมอากาศทั้งบ้าน ติดตั้งอย่างสวยงาม 

กระจายตำแหน่งตัวเติมอากาศใหม่และตัวดูดอากาศเสียในบ้านให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด ทำให้อากาศในบ้านถูกกรองทั้งหลัง ส่วนงานระบบต่างๆ ถูกติดตั้งอย่างเป็นระเบียบอยู่บนฝ้าเพดาน จึงไม่รบกวนสายตาและความสวยงามของบ้าน 


ทำงานอัตโนมัติ* แต่ประหยัดไฟ

มีเซ็นเซอร์วัดระดับฝุ่นทั้งภายในและภายนอกบ้าน หากเกินมาตรฐานที่กำหนด เครื่องเติมอากาศกรองจะทำงานทันที ส่วนระบบถ่ายเทอากาศก็ทำงานได้อัตโนมัติ และสามารถเลือกให้ทำงานตามต้องการได้ ซึ่งทั้งระบบนี้ กินไฟประมาณ 0.20 บาท:ชั่วโมง** เท่านั้น


📱 ควบคุมง่ายๆ ผ่านแอปฯ

เจ้าบ้านจะได้รับ QR Code เพื่อลงทะเบียนในแอปพลิเคชัน ซึ่งใช้ควบคุมการทำงานของ Air Plus² และเช็กระดับฝุ่น รวมถึงเช็กอายุการใช้งานที่เหลือของ Filter กรองฝุ่นได้ผ่านมือถือ ทั้งนี้ ยังสามารถควบคุมผ่านกล่องควบคุมในห้องเก็บของได้อีกด้วย


เลือกบ้านพร้อมนวัตกรรมใหม่ 𝘼𝙞𝙧 𝙋𝙡𝙪𝙨 ² PM 2.5 Control บ้านหายใจได้ กรองฝุ่น PM 2.5 ได้แล้ววันนี้  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 1198

 * ขึ้นอยู่กับแต่ละโครงการและแบบบ้าน
** คำนวณจากค่าไฟฟ้าที่หน่วยละ 4 บาท

 


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ