คอนโดไร้กลิ่นอับ มั่นใจได้ด้วย นวัตกรรมคอนโดหายใจได้ จาก LH

“Air Post” ประตูสวยครบฟังก์ชั่น ที่ช่วยให้คอนโดฯ ของคุณเย็นสบาย ไร้กลิ่นอับ

คุณคิดว่านอกจากใช้เข้า-ออกแล้ว ประตูคอนโดฯที่ดี ควรมีหรือเป็นอะไรได้บ้างคะ? เป็นทางไหลเวียนลม? เป็นทางกำจัดกลิ่นอับ? เป็นที่เก็บของ? เป็นเฟอร์นิเจอร์ประดับ? หรือเป็นที่รับจดหมาย? ทุกอย่างมีและเป็นได้ ด้วย Air Post นวัตกรรมคอนโดฯ หายใจได้ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เพียงอย่างเดียว เพราะสวย และครบฟังก์ชั่นดังนี้เลยค่ะ

เป็นทางไหลเวียนลม และช่วยกำจัดกลิ่นอับ >> Air Post เป็นระบบระบายอากาศอัจฉริยะ ที่ประตูห้องของคอนโดฯ ซึ่งผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญแล้วว่า ช่วยให้เกิดการระบายอากาศที่ดีกว่าห้องพักทั่วไปถึง 37% ทั้งยังช่วยระบายกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ดี แม้ขณะปิดประตูหน้าต่างอยู่ จึงเหมือนคอนโดฯ สามารถหายใจได้เอง นอกจากนี้ ตรงช่องระบายอากาศก็ยังสามารถปรับระดับ และถอดออกมาทำความสะอาดได้ จึงสะดวกในการใช้งานและดูแลรักษา ที่สำคัญยังไม่ต้องกังวลเรื่องเสียงรบกวนจากภายนอก หรือแมลงที่จะเล็ดลอดเข้ามาด้วย เพราะช่องระบายอากาศนี้ ได้กรุฉนวนดูดซับเสียงและกันแมลงเอาไว้แล้วนั่นเองค่ะ

เป็นที่เก็บของ กล่องรับจดหมาย และเฟอร์นิเจอร์ประดับ >>

Air Post มีดีไซน์แบบมัลติฟังก์ชั่น ที่รวบรวมเอาอุปกรณ์สำคัญต่างๆ บริเวณประตู เข้าไว้ด้วยกันอย่างครบถ้วน ทั้งป้ายบ้านเลขที่พร้อมไฟส่องสว่าง กริ่งสัญญาณ ช่องใส่จดหมาย ช่องเปิดรับจดหมายและชั้นวางกุญแจ โดยแม้ว่าจะมีฟังก์ชั่นเยอะ แต่ก็ยังดูเรียบเก๋ ทันสมัย เป็นประตูคอนโดฯ ที่สวย และมีประโยชน์ตอบรับการใช้งานจริงอย่างลงตัวนะคะ Air Post นวัตกรรมคอนโดฯ หายใจได้ เรื่องเล็กๆ... เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของคุณ

ขอบคุณภาพสวยๆจากโครงการ คอนโดฯ The Room / คอนโดฯ The Key / คอนโดฯ 333 Riverside


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ