ซื้อคอนโดช่วงนี้ดีไหม ซื้อช่วงไหน ทำเลไหนดี เรามีคำตอบ

ซื้อคอนโดช่วงนี้ดีไหม ? คำตอบที่หลายคนอยากรู้

การมองหาคอนโดสักแห่งบนทำเลที่เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากตัวเมือง คงเป็นทางเลือกแรก ๆ ของคนที่ต้องการซื้อคอนโดใหม่ สำหรับใครที่ตัดสินใจไม่ได้ เพราะลังเลว่าจะเลือกซื้อคอนโดรูปแบบไหนดี นอกจากสไตล์ความชอบส่วนตัวแล้ว จะซื้อคอนโดช่วงนี้ดีไหม หรือการมองหาคอนโดดี ๆ สักห้องยังต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง… วันนี้เรามีคำตอบที่คนอยากซื้อคอนโดในปี 2021 ต้องรู้มาฝากกัน !


3 ข้อดีของการซื้อคอนโดในช่วงนี้ มีอะไรบ้าง ?

    นอกจากสไตล์ที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ ตรงตามความชอบส่วนบุคคลแล้ว การมองหา คอนโดดี ๆ สักแห่งยังจำเป็นต้องให้น้ำหนักไปกับประโยชน์ในการใช้สอย ทั้งบริเวณภายใน พื้นที่ภายนอก ไปจนถึงโซนโดยรอบคอนโด ที่จะกลายเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยของเราต่อไปในอนาคต โดยเฉพาะผู้ที่ต้องวางรากฐานครอบครัวในระยะยาว เพื่อคลายข้อสงสัยว่าถ้าซื้อคอนโดช่วงนี้ดีไหม หรือหากจะซื้อคอนโดใหม่ต้องมองหาอะไรบ้าง

  1. ราคาจับต้องได้ เชื่อว่าทุกคนที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ มักมีตัวเลขราคาในใจกันมาคร่าวๆ อยู่บ้าง โดยเฉพาะในช่วงสถานการณ์โควิดที่ราคาอสังหาริมทรัพย์ไม่มีการปรับตัวมากนัก นอกจากนี้ยังมีการทำโปโมชั่นเพื่อกระตุ้นยอดขายกันเป็นจำนวนมาก  บวกกับแนวโน้มของอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อที่อยู่อาศัยในปัจจุบันที่ลดลง ทำให้การซื้อคอนโดในช่วงนี้มีความคุ้มค่า ในราคาที่ทุกคนสามารถจับต้องได้มากยิ่งขึ้น 


  1. ตอบรับมาตรการรัฐสำหรับคอนโดไม่เกิน 3 ล้านบาท สำหรับคนที่กำลังอยากซื้อคอนโด ต้องบอกว่าซื้อช่วงนี้คุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน โครงการ Ease2 พระราม 2  อีกหนึ่งคอนโดคุณภาพที่คิดมาครบ ตอบโจทย์สไตล์คนเมือง ในราคาเริ่มต้น 2.1 ล้านบาท แถมตอบรับมาตรการรัฐ สำหรับที่อยู่อาศัยในราคาไม่เกิน 3 ล้านบาท คุ้มด้วยส่วนลดค่าโอนและจดจำนองเพียง 0.01% จากค่าธรรมเนียมการโอนปกติ 2% ของราคาอสังหาริมทรัพย์ แต่ไม่ลดฟังก์ชันความสะดวกสบายด้วยบรรยากาศแห่งความสุขของทุกๆ การใช้ชีวิต อุ่นใจกับบริการหลังการขายมาตรฐานจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เป็นเจ้าของคอนโดได้ง่ายๆ วันนี้ ผ่อนเพียง 7,000 บาท/เดือน สามารถตกแต่งห้องเพิ่มเติมได้ตามใจให้ใกล้ไลฟ์สไตล์ความเป็นคุณมากขึ้น

ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับ โครงการ Ease2 พระราม 2 คลิก >> https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/tips/ซื้อดีกว่าเช่าเป็นเจ้าของคอนโดLHได้ง่าย

  1. ดอกเบี้ยถูกลง กู้ผ่านง่าย นอกจากราคาที่เข้าถึงง่ายจับต้องได้จริงแล้ว อัตราดอกเบี้ยที่ถูกลงเพื่อให้ได้มาซึ่งการผ่อนชำระที่ลดลงนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกคุ้มค่าสำหรับผู้ที่กำลังมองหาคอนโดใหม่ ร่วมกับการกู้ผ่อนที่อาจมาพร้อมข้อเสนอพิเศษในการช่วยลดหย่อนภาษีปลายปีได้ คำถามที่ว่าซื้อ คอนโดช่วงนี้ดีไหม ? อาจไม่ใช่คำถามคาใจที่ทำให้ตัดสินใจได้ยากอีกต่อไป

ซื้อคอนโดช่วงนี้ดีไหม ? อาจไม่ใช่คำถามชวนสงสัยอีกต่อไป ด้วยโครงการคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บนพื้นที่คุณภาพเพื่อปัจจุบันและอนาคต แวดล้อมด้วยสังคมคุณภาพที่เอื้อต่อทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมฟังก์ชันและการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากโครงการ Ease2 พระราม 2 แล้ว ยังมีโครงการ The Key MRT เพชรเกษม 48 พร้อมเชื่อมต่อทุกการเดินทางติดรถไฟฟ้า MRT สถานี เพชรเกษม 48 และโครงการ North Condo คอนโดคุณภาพพร้อมอยู่บนทำเลล้ำค่ากลางเมืองเชียงใหม่ ให้คุณได้เป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันนี้

 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ