คอนโดสวย ครบครันทุกนวัตกรรมความสะดวก

พาชมคอนโดสวย ครบครันทุกนวัตกรรมความสะดวก

คอนโดมิเนียม ได้รับการยกย่องในฐานะที่อยู่อาศัยระดับ A-list ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และมีแนวโน้มว่าจะก้าวกระโดดไปได้ไกลกว่าธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในกลุ่มเดียวกัน ยิ่งยุคนี้คอนโดสวยอย่างเดียวไม่พอ ต้องมาพร้อมฟังก์ชันที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์คนเมือง และสิ่งสำคัญที่จะช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับคอนโดสวยได้อีกเท่าตัวนั่นคือเรื่องนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ


ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก ก็ต้องยอมรับว่าสิ่งหนึ่งที่เราต้องหมุนตามและอัพเดทให้ทันคือเรื่องเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ถูกพัฒนาขึ้นอย่างไม่หยุดนิ่ง และสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้นอย่างเป็นรูปธรรมที่จับต้องได้ โดยเฉพาะนวัตกรรมคอนโดเพื่อการอยู่อาศัยที่ช่วยให้ลูกบ้านมีความสะดวกสบายมากขึ้น และกลายเป็นทางเลือกให้เราได้เข้าถึงนวัตกรรมโดยไม่ถูกบังคับ แต่ทว่าปลอดภัยและเกิดประโยชน์สูงสุด ความล้ำหน้าด้วยแนวคิดด้านนวัตกรรมนี้เองที่สร้างความแตกต่างด้วยสไตล์ ผ่านการออกแบบฉีกจากแนวเดิมๆ ที่เคยเป็นมา หากสังเกตให้ดีจะพบว่า คอนโดสวยยุคใหม่เริ่มให้ความสำคัญในการเลือกวัสดุ และของตกแต่งห้องให้เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น อาทิ ผนังห้อง หลอดไฟ เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ฯลฯ นอกจากช่วยอัพลุคให้ห้องดูสวยไฮเทคสมกับยุคดิจิตอลหรือ 4.0 แล้ว ยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมด้วย


และที่เห็นชัดเจนที่สุดในภาพรวมคือระบบการควบคุมการทำงานของเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ อาทิ แอร์คอนดิชัน ประตู ม่านหน้าต่าง เครื่องซักผ้า สวิสซ์เปิด-ปิดไฟฟ้า ฯลฯ ผ่านแอพพลิชั่นด้วยสมาร์ทโฟน หรือแม้กระทั่งการสั่งงานผ่านเสียง นอกจากประหยัดเวลาและช่วยอำนวยความสะดวกให้กับเจ้าของห้องก่อนกลับแล้ว ยังทำหน้าที่เป็นของตกแต่งระดับพรีเมียมที่จะเปลี่ยนโฉมให้ห้องของคุณดูสมาร์ทขึ้นอีกเท่าตัว ถือเป็นเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยเสริมศักยภาพการอยู่อาศัยที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายได้ดีทีเดียว


นอกจากนวัตกรรมที่สามารถพบเห็นได้ในคอนโดสวยหลายโครงการ ล่าสุดแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ยังได้นำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่คอนโดของลูกบ้านด้วย หนึ่งในนั้นคือ Air Post นวัตกรรมการระบายอากาศในแต่ละยูนิตของคอนโดฯ ซึ่งถูกติดตั้งไว้ที่ประตูห้อง ดีไซน์เรียบง่าย ผ่านการทดสอบแล้วว่าช่วยให้อัตราการระบายอากาศภายในห้องพักเพิ่มขึ้นจากปกติ แม้ในขณะที่ปิดประตูอยู่ได้ถึงประมาณ 37% เลยทีเดียว ทั้งยังช่วยลดการสะสมความร้อนและระบายความอับชื้นตลอดเวลา เสมือนบ้านหายใจได้เอง ผลลัพธ์ที่ได้จึงทำให้ภายในปลอดภัยจากมลพิษ อากาศสดชื่นและอยู่สบาย


นอกจากมีช่องระบายอากาศดีไซน์พิเศษ คุณยังสามารถตั้งค่าเปิด-ปิดการทำงานของระบบได้ตามความต้องการ ผ่านอุปกรณ์ Controller Unit ที่มีดีไซน์ทันสมัย และใช้งานง่ายอีกด้วย และยังมาพร้อมความเป็นมัลติฟังก์ชันได้อย่างลงตัวและมีเอกลักษณ์ ประกอบด้วย แผ่นป้ายเลขที่ห้องพร้อมไฟส่องสว่าง ช่องใส่จดหมาย กริ่งสัญญาณ ชั้นวางกุญแจและช่องระบายอากาศที่สามารถปรับระดับ และถอดออกมาทำความสะอาดได้ พร้อมกรุฉนวนดูดซับเสียงรบกวนจากภายนอกได้อีกด้วย ตอบรับไลฟ์สไตล์และควรค่ากับคอนโดสวยๆ ที่มากไปด้วยคุณภาพอย่างแท้จริง


Corridor Air Flow อีกหนึ่งนวัตกรรมที่ช่วยหมุนเวียนอากาศภายนอกห้องและบริเวณโถงทางเดิน ซึ่งถูกติดตั้งไว้ตรงจุดเดียวกับหน้าต่างของโถงทางเดิน แม้วันฝนตกหน้าต่างหลักของทางเดินจะไม่ถูกปิดเพื่อกันฝนอีกต่อไป ด้วยดีไซน์พิเศษที่สามารถกันฝนสาดได้ในตัว มั่นใจได้เลยว่าจะมีอากาศใหม่เข้ามาสร้างความปลอดโปร่งเสมอ ตั้งแต่โถงทางเดินเข้าไปจนถึงภายในห้องพัก


 เห็นความน่าทึ่งของนวัตกรรมที่ถูกออกแบบมาเพื่อเติมเต็มคุณภาพชีวิต ที่ช่วยตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบาย และประหยัดเวลาได้ในคราวเดียว และจะดีกว่าไหมหากคุณได้ใช้ชีวิตอยู่ในคอนโดสวยที่มากไปด้วยฟังก์ชันเหล่านี้ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์พร้อมสานต่อให้คุณด้วยโครงการคอนโดสวยมากคุณภาพ คลิกดูเพิ่มเติมที่  https://www.lh.co.th/th/condominiumเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ