มองหาบ้านตกแต่งพร้อมอยู่ งบไม่บานปลาย

เช็ก 3 ข้อดี ซื้อบ้านตกแต่งพร้อมอยู่ดียังไง ?

เชื่อว่าหลายคนคงมองหาบ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่ภายในงบประมาณที่กำหนดเอาไว้ที่สามารถเข้าอยู่ได้สบาย ด้วยฟังก์ชันของเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้งานได้จริง ดีไซน์ทันสมัย ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้อย่างมาก บทความนี้จะชวนสำรวจ 3 ข้อดี โครงการบ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์ และบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย พร้อมให้ลูกบ้านลากกระเป๋าเข้าอยู่จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 

 

บ้านสร้างเสร็จพร้อมขายรู้ราคาแน่นอน

  • บ้านตกแต่งพร้อมอยู่ตรงสเปก รู้ราคาแน่นอน

การซื้อบ้านตกแต่งพร้อมอยู่ หรือบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย นอกจากมีจุดเด่นตรงที่คุณจะได้เห็นบ้านหลังจริง บนแปลงที่ดินจริงก่อนตัดสินใจซื้อแล้ว ยังไม่ต้องกลัวว่าโครงการจะมีการปรับราคาบ้านขึ้นหลังสร้างเสร็จเพราะราคาวัสดุเปลี่ยน หรือได้บ้านไม่ตรงตามแบบที่ดูไว้ ซึ่งปัญหานี้อาจเกิดขึ้นได้หากคุณซื้อบ้านแปลนกระดาษ จากโครงการที่ไม่ได้สร้างบ้านให้เสร็จก่อนเปิดขาย

 

บ้านสร้างเสร็จพร้อมขาย ฟังก์ชันครบ


  • บ้านพร้อมเฟอร์นิเจอร์ฟังก์ชันครบ ไม่ต้องต่อเติมเยอะ

บ้านสร้างเสร็จก่อนขาย พร้อมอยู่ ยังมาพร้อมฟังก์ชันที่พร้อมให้คุณเริ่มต้นชีวิตในบ้านหลังใหม่ได้ในทันที ทั้งยังรองรับการใช้งานจริงตั้งแต่วันแรกที่ย้ายเข้า เช่น มีการจัดสรรพื้นที่เหมาะสม ลงตัว มีการวางระบบน้ำ-ไฟ เรียบร้อย หากต้องการจะต่อเติมก็ทำได้ง่าย ค่าใช้จ่ายไม่เยอะ เพราะต่อเติมเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น

 

ซื้อบ้านสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ตกแต่งง่าย


  • บ้านสร้างเสร็จก่อนขายตกแต่งง่าย ก่อนแต่งเฟอร์นิเจอร์

สำหรับใครที่อยากแต่งเฟอร์นิเจอร์เพิ่มเติม คุณยังสามารถวัดขนาดพื้นที่จริงของบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย เพื่อวางแผนซื้อเฟอร์นิเจอร์สำหรับตกแต่งได้อย่างแม่นยำ ทั้งยังเทียบดีไซน์เฟอร์นิเจอร์ที่ชอบกับภาพถ่ายของบ้านจริงได้ ซึ่งต่างจากการซื้อบ้านจากแปลนกระดาษ หรือบ้านที่ยังสร้างไม่เสร็จที่หากวางแผนตกแต่งล่วงหน้าจึงอาจเกิดการข้อพลาดได้ เช่น เฟอร์นิเจอร์ที่ซื้อไว้มีขนาดใหญ่เกินพื้นที่จริง ทำให้ต้องเสียเงินซื้อเฟอร์ฯ ใหม่นั่นเอง

 

ถ้าชอบความสะดวก ที่ครบพร้อมแบบนี้ การซื้อบ้านสร้างเสร็จก่อนขาย พร้อมอยู่ เป็นตัวเลือกที่ดี ช่วยให้งบไม่บานปลาย ซึ่ง LH มีบ้านพร้อมให้คุณได้เลือกเป็นเจ้าของบ้านแล้ววันนี้

🏠 ดูข้อมูล บ้านเดี่ยว คลิก >> https://www.lh.co.th/th/singlehome 

🏘 ดูข้อมูล ทาวน์โฮม คลิก >> https://www.lh.co.th/th/townhome 

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้าน anya บางนา – รามคำแหง2 / บ้าน anya Westgate

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ