ชวนออกมาใช้พื้นที่ส่วนกลางให้หลากหลาย สร้างเรื่องราวในพื้นที่ใหม่ให้สนุกยิ่งขึ้น

7 กิจกรรมสุดชิล เปลี่ยนสวนส่วนกลางหมู่บ้านให้สนุกขึ้น!

สวนส่วนกลางในหมู่บ้าน นับเป็นพื้นที่อำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์การผ่อนคลายของสมาชิกภายในโครงการบ้านได้เป็นอย่างดี เพราะเรามักจะหาพื้นที่ในการทำกิจกรรม เพื่อสร้างสมดุลให้ชีวิตจากกิจกรรมและบรรยากาศใหม่ๆ วันนี้เราจึงอยากชวนคุณมาเติมเต็มความผ่อนคลายในพื้นที่ส่วนกลางจากโครงการบ้าน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ จะทำกิจกรรมใดได้บ้าง และน่าสนใจยังไงไปติดตามกัน 


แชร์ 7 กิจกรรมสุดชิล เปลี่ยนวิวสวนส่วนกลางให้สนุกขึ้น ! 

พื้นที่ส่วนกลางนับเป็นหนึ่งในจุดเด่นสำคัญของหลายๆ โครงการ ทั้งในเรื่องของดีไซน์ ขนาด และประโยชน์ใช้สอยต่างๆ  พร้อมรองรับการใช้งาน อย่างครบครัน สะดวกสบายทุกย่างก้าว เพราะเราคิดให้พร้อมทุกรูปแบบการใช้ชีวิตรองรับกิจกรรมสำหรับทุกวัย

 

คลับเฮ้าส์ส่วนกลางหมู่บ้าน

 • คลับเฮ้าส์ 

พื้นที่คลับเฮ้าส์ หมู่บ้านขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลาย ทั้งพบปะสังสรรค์ หรือนั่งชิลเป็นกลุ่มครอบครัว

 • สระว่ายน้ำระบบเกลือ 

เป็นมิตรต่อผิวหนังและเส้นผม ให้คุณสนุกได้นานยิ่งขึ้น

 • ฟิตเนส 

อุปกรณ์มาตรฐานครบครัน ใช้งานสะดวกทุกความต้องการ

 • สวนสาธารณะ 

พื้นที่สีเขียวที่พร้อมให้คุณสัมผัสกับธรรมชาติอย่างผ่อนคลาย รองรับสนามเด็กเล่นและพื้นที่ออกกำลังกายกลางแจ้ง 


เล่นสเก็ตบอร์ดในหมู่บ้าน

 1. เล่นสเก็ตบอร์ด 

ถือเป็นกิจกรรมผ่อนคลายที่คนทุกวัยสามารถร่วมเล่นด้วยกันได้ ไม่ว่าจะเป็นการเล่นสเก็ตบอร์ดสนุกๆ กับเพื่อนบ้านในช่วงเย็น หรือพ่อแม่สามารถพาเด็กๆ ไปรวมกลุ่มกันเล่นสเก็ตบอร์ดในสวนวันหยุดก็สนุกขึ้นไปอีก 


ปั่นจักรยานในหมู่บ้าน

 1. ปั่นจักรยาน 

การปั่นจักรยานออกกำลังกายรอบโครงการก็ช่วยสร้างช่วงเวลาเพลิดเพลินให้คุณได้ทั้งครอบครัว โดยเฉพาะช่วงเย็นไปจนถึงหัวค่ำของวันยิ่งเหมาะกับการรับลม และบรรยากาศชวนผ่อนคลายเป็นที่สุด 


ปิกนิกในสวนหมู่บ้าน

 1. ปิกนิกตอนเย็นท่ามกลางแสงแดดรำไร

เลือกมุมที่ชอบในสวนส่วนกลางหมู่บ้าน แล้วลองปูเสื่อลายโปรดลงที่สนามหญ้า พร้อมจัดเตรียมวางอุปกรณ์ในการนั่งปิกนิกแบบครอบครัว จะรับประทานอาหารหรือพูดคุยสังสรรค์ก็เพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความสุขแบบนี้ได้ทุกเมื่อ 


 1. จัดปาร์ตี้เฉพาะกิจที่คลับเฮ้าส์หมู่บ้าน 

ลองชวนกลุ่มเพื่อนคนโปรดของคุณจัดเลี้ยงปาร์ตี้เล็กๆ ในพื้นที่คลับเฮ้าส์แห่งนี้ดูสิ ทั้งกว้างขวางและรองรับทุกกิจกรรมในสวน เพียงจัดเตรียมพื้นที่และอาหารสำหรับปาร์ตี้ พร้อมเติมช่วงเวลาความสุขนี้ให้เป็นเรื่องราวแห่งความทรงจำ 

ปาร์ตี้ในหมู่บ้าน

 1. พื้นที่แชร์และแลกเปลี่ยนความคิด

พื้นที่ส่วนกลางหมู่บ้านคลับเฮ้าส์ ยังสามารถปรับเปลี่ยนให้รองรับกิจกรรมสร้างสรรค์อื่นๆ ได้หลากหลาย หากคุณต้องการนั่งพูดคุยกันเป็นกลุ่มเล็กๆ แบบส่วนตัวก็สามารถทำได้ง่ายๆ และยังได้บรรยากาศร่มรื่นจากโครงการ สร้างความผ่อนคลายปลดปล่อยความคิดไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข


ทำงานอดิเรกในสวนหมู่บ้าน

 1. พื้นที่ Relax สร้างความผ่อนคลายแบบส่วนตัว 

ใครที่อยากใช้เวลาอยู่กับตัวเองและงานอดิเรกสุดที่รัก สวนส่วนกลางในช่วงเย็นยังเปลี่ยนเป็นมุมนั่งเล่นของคุณได้ ลองมานั่งสเก็ตภาพ คิดงานเพลินๆ หรืออ่านหนังสือที่คลับเฮ้าส์ หมู่บ้านบรรยากาศร่มรื่นแห่งนี้ก็ผ่อนคลายได้อีกขั้น  


พื้นที่ออกกำลังกายในหมู่บ้าน

 1. พื้นที่ออกกำลังกาย 

สำหรับผู้ที่รักการออกกำลังกาย ยังมีพื้นที่ออกกำลังกาย หรือฟิตเนสที่ตกแต่งสวยงาม รองรับทุกอุปกรณ์คุณภาพ หากคุณเบื่อการออกไปใช้ฟิตเนสข้างนอกแล้ว ลองชวนเพื่อนหรือคนรักมาเสียเหงื่อเพื่อดูแลสุขภาพที่ส่วนกลางกัน เพลิดเพลินกับการออกกำลังกายทั้งเย็นไปจนถึงหัวค่ำได้ 


นอกจากความสะดวกสบายของตัวบ้านแล้วบรรยากาศโดยรอบ และพื้นที่ส่วนกลางหมู่บ้านต้องสามารถตอบโจทย์ทุกรูปแบบในการใช้ชีวิตของคุณได้อย่างหลากหลายอีกด้วย ที่แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เราถือว่าพื้นที่ส่วนกลางเป็นหัวใจสำคัญของการอยู่อาศัย เราจึงคิดให้พร้อมจัดสรรค์พื้นที่ให้คุณใช้งานได้อย่างตอบโจทย์ เติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสุขให้คุณและครอบครัว 

 

ชมรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก https://www.lh.co.th/th 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ