บ้านหลังที่สองเชียงใหม่ เพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง

บ้านเชียงใหม่ บ้านหลังที่สองเพื่อการพักผ่อนอย่างแท้จริงของคนเมือง

ถ้าพูดถึงการพักผ่อนที่ดีที่สุดของคนเมืองอย่างเราแล้ว “บ้าน” คงเป็นสถานที่แรกที่เรานึกถึง แต่ด้วยบรรยากาศเดิมๆ ที่ไม่ต่างไปจากการใช้ชีวิตในทุกวัน อาจทำให้เรารู้สึกยังไม่เต็มอิ่มเท่าไหร่กับการพักผ่อน จะดีกว่าไหมหากคุณสามารถเพิ่มประสบการณ์ใหม่ๆ ในการพักผ่อน ด้วยการมองหาบ้านพักตากในบรรยากาศของการพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติ และแหล่งท่องเที่ยวที่งดงาม ที่จะเป็นแหล่งชาร์จพลังงานให้กับวันที่เหนื่อยล้า รองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง... 

วันนี้เราขอแนะนำบ้านเชียงใหม่ บ้านหลังที่สองที่พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เรื่องของการเดินทางที่รับรองว่ามีความสะดวกไม่แพ้กรุงเทพฯ อย่างแน่นอน รวมถึงเสน่ห์เฉพาะตัวและวัฒนธรรมที่เรียบง่ายทว่างดงามของชาวเชียงใหม่ บรรยากาศแบบเครือญาติที่คุณสามารถสัมผัสได้ นี่เป็นเหตุผลตั้งต้นที่ทำให้หลายครอบครัวเลือกที่จะมีบ้านพักตากอากาศที่เชียงใหม่สักหลังไว้สำหรับเติมพลังในวันพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ ด้วยข้อดีที่น่าสนใจ ...

  • บรรยากาศดี รายล้อมด้วยธรรมชาติ และ กลิ่นอายวัฒนธรรม

เมื่อถึงฤดูหนาวหลายคนชอบจะไปสัมผัสกับบรรยากาศและความสวยงามของทะเลหมอกบนยอดภู รวมถึงความงดงามของธรรมชาติไม้ดอกไม้ประดับ จุดหมายแรกที่ใครๆ นึกถึงและอยากไปสัมผัสบรรยากาศด้วยตัวเอง คงหนีไม่พ้นเชียงใหม่ แต่จริงๆ แล้วที่เชียงใหม่จะมีอากาศเย็นตลอดทั้งปี โดยมีอุณหภูมิเฉลี่ยทั้งปีที่ 25.4 องศาเซลเซียส และอุณหภูมิต่ำสุดเฉลี่ย 20.1 องศาเซลเซียส เห็นตัวเลขอุณหภูมิแบบนี้รับรองว่าถ้าใครได้มาใช้ชีวิตที่นี่ต้องมีความสุขอย่างที่สุด ขอแนะนำโครงการ นันทวัน ซีรีนเลค เชียงใหม่ และโครงการ มัณฑนา SERENE LAKE - CHIANG MAI บรรยากาศรีสอร์ตส่วนตัวพร้อมความสุขริมทะเลสาบและวิวดอยสุเทพ กลางเชียงใหม่


  • สิ่งอำนวยความสะดวกครบใกล้เคียงกับกรุงเทพฯ

ถ้าใครกำลังลังเลที่จะมองหาบ้านหลังที่สองที่เชียงใหม่ ต้องบอกเลยว่าถ้าใครได้ลองสัมผัสจะค้นพบว่าสิ่งอำนวยความสะดวกครบมาก แทบจะเรียกว่าเป็นน้องๆ กรุงเทพฯ เลยก็ว่าได้ ทั้งห้างสรรพสินค้า สนามบินขนาดใหญ่ โรงพยาบาลชั้นนำ โรงหนัง ร้านอาหารชื่อดัง และอื่นๆ มากมาย ที่แทบจะไม่ต่างจากกรุงเทพฯ รับรองว่าถูกใจไลฟ์สไตล์คนเมืองอย่างแน่นอน ให้คุณได้ใช้ชีวิตสะดวกสบายแถมได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ เรียกว่าชีวิตดีลงตัวสุดๆ ที่เชียงใหม่


  • จัดเต็มสถานที่ท่องเที่ยวตามแหล่งชุมชน เชิงวัฒนธรรม ธรรมชาติ 

จังหวัดเชียงใหม่เรียกได้ว่าเป็นเมืองแห่งวัฒนธรรมของทางภาคเหนือ ขอยกตัวอย่างสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมของอำเภอสันกำแพง โซนที่รวมทั้งวัฒนธรรมและศูนย์กลางเศรษฐกิจไว้ที่เดียว ศูนย์อุตสาหกรรมทำร่มบ่อสร้าง วัดพระนอนแม่ปูคา วัดบ่อสร้าง อุทยานแห่งชาติแม่ตะไคร้ น้ำพุร้อนสันกำแพง ถ้าใครมีบ้านที่เชียงใหม่โซนตะวันตก (สันกำแพงสายเก่า-สันกำแพงสายใหม่) ต้องไม่พลาดที่จะไปตามรอยแหล่งท่องเที่ยวที่เราแนะนำกัน ขอแนะนำเพิ่มเติมสำหรับคนที่มองหาบ้านในโซนนี้กับ 2 โครงการคุณภาพ สีวลี สันกำแพง-เชียงใหม่ และ inizio เชียงใหม่ บ้านเชียงใหม่โซนวัฒนธรรมและศูนย์กลางธุรกิจ พร้อมให้คุณสัมผัสบรรยากาศการพักผ่อนอย่างลงตัวกับวิถีธรรมชาติที่งดงามอย่างสมบูรณ์แบบ


  • ใช้ชีวิต Slow Life พักผ่อนได้เต็มที่ไม่ต้องเร่งรีบ

ย้อนไปเมื่อไม่นานมานี้ วิถีการใช้ชีวิตแบบช้า ๆ หรือที่นิยามกันว่า “Slow Life” ถูกพูดถึงในผู้คนที่ใช้ชีวิตในเมือง ที่ต้องการพาตัวเองออกจากกระแสสังคมเมืองที่ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ ออกมาใช้ชีวิตในรูปแบบที่ตัวเองต้องการ ดังเช่นที่ Carl Honoré นักเขียนชาวแคนาดาผู้ชื่นชอบการใช้ชีวิตแบบเนิบช้า ได้ให้นิยามของชีวิต Slow Life เอาไว้ว่า “การใช้ชีวิตแบบค่อยเป็นค่อยไปอย่างมีสาระ ชะลอตัวเองให้ไม่ไหลอย่างไร้ทิศทางไปตามกระแสสังคม ทำทุกอย่างด้วยสปีดที่ช้าลง เพื่อให้มีสติและซึมซาบความหมายของชีวิตได้มากขึ้น” ด้วยความคิดนี้เองทำให้ชาวเมืองต้องการออกจาก Comfort Zone และใช้ชีวิต Slow Life กันมากขึ้น และหนึ่งในจุดหมายที่ชาวเมืองอยากไปใช้ชีวิต Slow Life มากที่สุดคงหนีไม่พ้นเชียงใหม่ เมืองต่อนยอนที่สะท้อนถึงความรู้สึกและถ่ายทอดภาพออกมาได้อย่างชัดเจน ผู้คนจิบกาแฟช้า ๆ ปั่นจักรยานรอบเมืองชมบรรยากาศวิวดอยที่สวยงาม ได้ฟีลของการพักผ่อนสุด ๆ 


ทั้งหมดนี้เป็นเพียงตัวอย่างของสิ่งดี ๆ เล็ก ๆ ที่เราสามารถค้นพบได้ด้วยตัวเองในบ้านเชียงใหม่ บ้านหลังที่สองเพื่อการพักผ่อนและตากอากาศที่รอให้คุณไปสูดอากาศบริสุทธิ์ รับลมเย็นสบาย ชื่นชมความงดงามของชุมชนและวัฒนธรรมสุดเรียบง่ายที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ ในสังคมคุณภาพที่สามารถเป็นเจ้าของได้พร้อมรองรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

พบความสุขเหล่านี้ได้จาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บ้านโครงการต่างจังหวัดที่เชียงใหม่ เพื่อความสุขตลอด 365 วัน ด้วยมาตรฐานคุณภาพของ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 


สนใจโครงการเชียงใหม่ สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.lh.co.th/th/major-cities/zone/chiang-mai 

หรือโทรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่เบอร์ 1198


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ