เลือกบ้าน 4 ห้องนอนใหญ่ เพิ่มพื้นที่ใช้สอย ได้มุมส่วนตัวสุดคุ้มค่า!

เลือกบ้าน 4 ห้องนอนใหญ่ เพิ่มพื้นที่ใช้สอย ได้มุมส่วนตัวสุดคุ้มค่า!

เมื่อลูกยิ่งโตความเป็นส่วนตัวยิ่งเป็นเรื่องสำคัญ บ้าน 4 ห้องนอนจึงตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัยได้มากกว่ายิ่งเป็นบ้าน 4 ห้องนอนขนาดใหญ่ พื้นที่ความสุขก็เพิ่มมากขึ้นเป็นเจ้าของบ้าน 4 ห้องนอนใหญ่ ดีกว่ายังไงบ้าง ?

  • ได้พื้นที่ส่วนตัวตอบโจทย์ทุกกิจกรรม หนึ่งในวิธีหนีจากความวุ่นวายคือการพาตัวเองไปอยู่ในพื้นที่ปลอดภัยภายในบ้าน และอาจจะดียิ่งขึ้นหากเราได้เข้าไปพักผ่อนในมุมสงบๆ ในโลกส่วนตัว เพื่อใช้เวลาอยู่กับตัวเองและทำกิจกรรมที่ชอบ ได้เล่นเกม ดูซีรีส์สนุกๆ หรือใช้เวลาไปกับการสร้างคอนเทนต์ใหม่ๆ ในโลกโซเชียล เหล่านี้ล้วนเป็นข้อดีของการมีห้องนอนส่วนตัว โดยเฉพาะครอบครัวใหญ่หรือผู้ที่วางแผนมีลูกในอนาคตบ้าน 4 ห้องนอนจึงเป็นคำตอบที่รองรับการใช้ชีวิตได้จริง ทั้งวันนี้และอนาคต 
  • ได้พื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ ลดความรู้สึกอึดอัด พื้นที่กว้างขึ้น เจ้าของห้องก็รู้สึกสบายขึ้น คุณภาพการนอนถือเป็นสิ่งสำคัญ แต่ในความเป็นจริงของคนวัยทำงานและผู้สูงวัยนั้น ต่างกำลังเผชิญกับปัญหาการนอนที่ไม่ได้คุณภาพมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งจากความเครียด และสุขภาพส่วนตัว การมีสภาพแวดล้อมก่อนนอนที่ดีจึงช่วยเพิ่มคุณภาพการนอนได้จะช่วยให้เราได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ ด้วยพื้นที่ส่วนตัวที่โปร่งกว้างไม่อึดอัด
  • ได้พื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้นมา อีกหนึ่งความคุ้มค่าที่พบได้จากบ้าน 4 ห้องนอน คือเราสามารถปรับเปลี่ยนห้องได้ใหม่ตามฟังก์ชันการใช้งานเจ้าของบ้าน เช่น เปลี่ยนเป็นห้องเก็บของ หรือปรับเป็นห้องทำงานพิเศษสำหรับผู้ที่มีอาชีพอิสระ หรือเจ้าของธุรกิจที่ต้องการมุมทำงานส่วนตัวไว้ภายในบ้าน พร้อมความสะดวกครบครันด้วยโซนห้องน้ำแบบส่วนตัว เรียกว่าพร้อมปรับเปลี่ยนตามสไตล์และความชอบ เพื่อสนองความต้องการเจ้าของบ้าน
  • ได้แต่งห้องตามใจอย่างเต็มที่   เมื่อห้องนอนเป็นมากกว่า “ห้องนอนหลับ” และการได้เป็นเจ้าของห้องนอนส่วนตัวอาจเป็นความฝัน(เล็กๆ)ในวัยเด็กของหลายๆ คน อีกทั้งไอเดียเทรนด์แต่งบ้านในปัจจุบันที่มีคอนเซ็ปต์น่าสนใจ บวกกับดีไซน์แบบบ้านและเฟอร์นิเจอร์ใหม่ๆ ที่ทำให้การแต่งบ้านดูง่ายและสนุกขึ้น เช่น เทรนด์สวนในบ้าน เทรนด์บ้านสุขภาพ (Wellness) และเทรนด์บ้านมัลติฟังก์ชัน ซึ่งเป็นทริคไอเดียดีๆ ของการแต่งห้องนอนมากเลยทีเดียว 


‘MANTANA Bangna km 15’ บ้านหลังใหญ่ที่ใช่ทั้งในวันนี้และอนาคต

บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา สำหรับโครงการ MANTANA Bangna km 15 โดยแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอนบนทำเลน่าสนใจติดถนนบางนา กม.15 

พร้อมแบบบ้านดีไซน์ใหม่ทั้งหมด 4 แบบ บนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 240 ตารางเมตร ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้ใหญ่ในคอนเซ็ปต์ที่ใช่ในทุกๆ พื้นที่มุมบ้าน


โครงการ MANTANA Bangna km 15 ทำเลเศรษฐกิจใหม่

โครงการ MANTANA Bangna km 15 ทำเลเศรษฐกิจใหม่ 


  • บ้าน 4 ห้องนอนสำหรับครอบครัวใหญ่ บ้านทุกหลังของโครงการ  MANTANA Bangna km 15 เป็นบ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำภายในแบบส่วนตัว แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น พร้อมรองรับการใช้งานเพื่อสมาชิกทุกคนในครอบครัว


โครงการ MANTANA Bangna km 15 แบบบ้านใหม่โทนสีขาวสไตล์โมเดิร์น

โครงการ MANTANA Bangna km 15 แบบบ้านใหม่โทนสีขาวสไตล์โมเดิร์น 


  • พื้นที่หน้าบ้านกว้างเต็มพื้นที่ ขยับออกมาสู่พื้นที่หน้าบ้าน มีพื้นที่จอดรถขนาดใหญ่สามารถรองรับการจอดรถในร่มได้มากถึง 4 คัน พร้อมพื้นที่สวนส่วนตัวรอบๆ บริเวณบ้าน ตามคอนเซ็ปต์บ้านบรรยากาศร่มรื่นแบบ Resort Concept และ Green Oasis พื้นที่สีเขียวบนชั้น 2 พร้อมระบบรักษาความปลอดภัย Magnatic sensor เพื่อตรวจจับการเปิดปิดประตู-หน้าต่างทุกบานทั้ง 2 ชั้น ทั้งยังอยู่ภายใต้ระบบดูแลความปลอดภัย 3 ชั้น หรือ Triple Security System ตลอด 24 ชม. 


โครงการ MANTANA Bangna km 15 บ้านดีไซน์โมเดิร์นออกเเบบบ้านใหม่ทั้งโครงการ

โครงการ MANTANA Bangna km 15 บ้านดีไซน์โมเดิร์นออกเเบบบ้านใหม่ทั้งโครงการ


  • ดีไซน์บ้านสมัยใหม่สไตล์โมเดิร์น บ้าน 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำที่ออกแบบให้พื้นที่ภายในบ้านมีลักษณะโปร่งโล่งสบาย ด้วยดีไซน์ฝ้าเพดานสูง2.8 เมตร รวมถึงช่องแสงของหน้าต่างบ้านทั้งหลังที่คิดคำนวณจากแสงธรรมชาติมาเป็นอย่างดี รวมถึงระบบการก่อสร้างที่ใช้คอนกรีตเสริมเหล็กทั้งหมดในทุกๆ แบบบ้าน ทั้งแบบบ้าน Remarkable แบบบ้าน Glorious แบบบ้าน Elite และแบบบ้าน Premier จึงหมดห่วงเรื่องปัญหาโครงสร้างบ้านไปได้เลย


โครงการ MANTANA Bangna km 15 ส่วนกลางครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมสำหรับทุกวัย

โครงการ MANTANA Bangna km 15 ส่วนกลางครบครันสิ่งอำนวยความสะดวก พร้อมสำหรับทุกวัย


  • เพิ่มความสะดวกสบายใส่ใจทุกรายละเอียด  เพราะแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ใส่ใจในทุกๆ ตารางเมตรของบ้าน โดยเฉพาะความสะดวกสบายภายในบ้านที่ออกแบบไว้เพื่อรองรับเทคโนโลยีใหม่ๆ ในอนาคต เช่น จุดจ่ายไฟที่รองรับไว้สำหรับการชาร์จ EV Charger และClean Zone & Car Accessories Storage โซนเตรียมตัวก่อนเข้าบ้านที่มีทั้งมุมตู้เก็บของและอ่างล้างมือ ไปจนถึงโซนภายในบ้านที่ออกแบบให้มุมใดมุมหนึ่งสามารถปรับเป็นมุมนั่งทำงานสบายๆ พร้อม Lifestyle Kitchen โซนห้องครัวไทยเพื่อลดปัญหากลิ่นและควันจากการทำอาหาร 


โครงการ MANTANA Bangna km 15 พร้อมเครื่องเล่นที่เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก

โครงการ MANTANA Bangna km 15 พร้อมเครื่องเล่นที่เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก 


โครงการบ้านเดี่ยวล่าสุดโดย แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่ยกเอาความสะดวกสบายและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตมาเพื่อคุณ จะเห็นว่าความคุ้มค่าของ 
บ้าน 4 ห้องนอนมีมากกว่าแค่ไซซ์ที่กว้างขวาง เพราะตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้ในทุกๆ ตารางเมตร ชวนสัมผัสบ้านแห่งอนาคตไปด้วยกันกับโครงการ 
MANTANA Bangna km 15 บ้าน 2 ชั้น 4 ห้องนอน แห่งโซนตะวันออก


และขอแนะนำโครงการบ้าน 4 ห้องนอน สำหรับโซนตะวันตก มัณฑนา Westgate สังคมที่พร้อมเพื่อวันนี้และอนาคต


เยี่ยมชมโครงการบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้ทุกวัน (ตั้งแต่เวลา 09.00-17.30 น.)

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ โทร.1198 

หรือชมโครงการบ้านเดี่ยวหลากหลายทำเลคุณภาพ คลิก https://www.lh.co.th/th/singlehome

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ