ปล่อยเช่าคอนโดต้องดูกี่ห้องนอนดี

เลือกให้ใช่ กำไรงาม อยากซื้อคอนโดเพื่อปล่อยเช่า เลือกกี่ห้องนอนดี?

🏢 เลือกให้ใช่ กำไรงาม 💰

อยาก #ซื้อคอนโดฯเพื่อปล่อยเช่า เลือกกี่ห้องนอนดี?

 

ซื้อคอนโดแล้วอยากปล่อยเช่าในอนาคตทำได้ไม่ยาก เริ่มต้นจากการเลือกห้องนอนให้เหมาะกับความต้องการของผู้เช่า มาดูกันว่าขนาดห้องนอนแบบไหนเหมาะกับใคร บวกกับปัจจัยต่างๆ ที่ช่วยให้ผู้เช่าตัดสินใจได้ง่าย ไปดูกัน...

 

ซื้อคอนโด 1 ห้องนอน ปล่อยเช่า

ซื้อคอนโด 1 ห้องนอน ปล่อยเช่า

🛌 แบบ 1 ห้องนอน

เหมาะกับคอนโดมิเนียมกรุงเทพที่อยู่ใกล้ย่านออฟฟิศทั่วไป ใกล้สถานศึกษา หรือใกล้รถไฟฟ้า จะปล่อยเช่าให้พนักงานบริษัท หรือนักเรียน-นักศึกษา ได้ง่าย เนื่องจากเดินทางสะดวก และราคาเช่าต่อเดือนไม่สูงมาก โดยกลุ่มพนักงานบริษัทมักอยู่คอนโดกันแบบเป็นคู่สามีภรรยา หรืออยู่คนเดียว ส่วนนักเรียน-นักศึกษา ก็มักอยู่กับเพื่อนแค่ 2 คน เป็นส่วนใหญ่ คอนโดขนาด 1 ห้องนอน จึงเพียงพอสำหรับการอยู่อาศัย 1-2 คน และตอบโจทย์ได้ดีที่สุด

 

ซื้อคอนโด 2 ห้องนอน ปล่อยเช่า

 ซื้อคอนโด 2 ห้องนอน ปล่อยเช่า 

🛌 🛌 แบบ 2 ห้องนอน

เหมาะกับคอนโดมิเนียมที่อยู่ใกล้ย่านออฟฟิศระดับนานาชาติ หรือสถานทูต เพราะผู้เช่าที่โดดเด่นในทำเลลักษณะนี้ คือ ชาวต่างชาติที่มาทำงานในตำแหน่งสูงๆ ในประเทศไทย (EXPAT) ซึ่งจะมีกำลังจ่ายมาก และอาจมีครอบครัวเป็นคนไทย หรือพาสมาชิกครอบครัวจากต่างประเทศมาอยู่ด้วยกันที่นี่ พวกเขาจึงมองหาที่พักอาศัยที่มีพื้นที่กว้างๆ เดินทางสะดวก คอนโด2 ห้องนอน จึงเป็นตัวเลือกที่ใช่และเหมาะสมลงตัวกับความต้องการมากที่สุด


📍ดูข้อมูลคอนโดคุณภาพ บนทำเลศักยภาพ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่คุ้มค่าไม่ว่าการซื้อเพื่ออยู่อาศัยหรือเพื่อการลงทุนได้ที่ คลิก>> https://www.lh.co.th/th/condominium 

ขอบคุณภาพสวยๆ จากคอนโดฯ The Key พระราม 3 / คอนโดฯ The Room พญาไท / คอนโดฯ The Room สุขุมวิท 38

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ