ตอบโจทย์วัยทำงาน เลือกซื้อทาวน์โฮมราคาไม่เกิน 3 ล้าน

เลือกทาวน์โฮมไม่เกิน 3 ล้าน อย่างไรให้ถูกใจคนทำงาน

ปฏิเสธไม่ได้ว่าการมีบ้านหรือที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง เป็นอีกหนึ่งสเต็ปที่สำคัญของชีวิต โดยเฉพาะมนุษย์เงินเดือนหรือคนที่ทำงานไปสักระยะหนึ่ง ส่วนมากก็จะเริ่มอยากมีทรัพย์สินเป็นของตนเอง และต้องการความมั่นคงในชีวิต ซึ่งส่วนมากเป้าหมายของคนทำงานที่มีเหมือนกันคงไม่พ้นเรื่องความต้องการที่จะมีบ้านหลังแรกเป็นของตัวเอง และคนที่ทำงานมาได้สักระยะหนึ่งจนมีความพร้อมด้านต่างๆ ถือว่าเป็นช่วงวัยที่เหมาะสมในการ ซื้อบ้านหลังแรกมากที่สุด เพราะมีความสามารถในการผ่อนชำระแต่ละเดือน และช่วยลดระยะเวลาหรือจำนวนปีในการผ่อนบ้านให้น้อยลง ทำให้สามารถเป็นเจ้าของบ้านได้เร็วขึ้น

ซึ่งสำหรับคนวัยทำงานที่อยากมีบ้านหลังแรกและมีงบประมาณจำกัด การเลือก “ ทาวน์โฮม” ถือเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับความต้องการและไลฟ์สไตล์ของคนวัยนี้ เพราะนอกจากราคาที่จับต้องได้แล้ว ทาวน์โฮมยังสามารถตอบโจทย์ความต้องการเรื่องฟังก์ชันได้ครบครัน ทั้งพื้นที่ทำงาน พื้นที่พักผ่อน และพื้นที่ใช้ชีวิต เรียกได้ว่าช่วยสร้าง Work-Life Balance อย่างแท้จริง 


Work-Life Balance ที่คนวัยทำงานมองหาในทาวน์โฮม


 • Working space ปฎิเสธไม่ได้ว่าในช่วงนี้การทำงานของหลายคนเปลี่ยนไปเป็นการ Work from Home แทน ซึ่งสำหรับทาวน์โฮมที่มีพื้นที่และฟังก์ชันต่างๆ ที่ครบครันอย่างแบบบ้านที่มีฟังก์ชัน Multipurpose Corner มุมส่วนตัวอเนกประสงค์ชั้นล่าง หรือบ้านที่มีห้องนอนที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นได้ตามความต้องการก็สามารถตอบโจทย์คนวัยทำงานที่ต้อง Work from Home ได้อย่างดี เช่น สามารถปรับพื้นที่ในบ้านให้เป็นมุมทำงานได้ตามความชอบ อาจสามารถตกแต่งมุมทำงานให้มีอารมณ์ผ่อนคลายคล้ายนั่งทำงานอยู่ในร้านแกแฟเก๋ๆ เพียงเท่านี้ก็สามารถนั่งทำงานได้อย่างมีความสุข   • Safety zone ทาวน์โฮมที่ดีนอกจากจะอยู่ในทำเลศักยภาพแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้คือเรื่องระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้มาตรฐาน เช่น ทาวน์โฮมที่มีระบบ CCTV บันทึกข้อมูลการเข้า-ออกของคนในโครงการ มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ปฏิบัติงานอย่างเคร่งครัดคอยตรวจตราตลอด 24 ชั่วโมง และที่สำคัญรั้วของโครงการจะต้องมีความสูงในระดับที่พอดี สามารถป้องกันบุคคลภายนอกปีนเข้ามาได้ หากทาวน์โฮมมีสิ่งเหล่านี้จะช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องทรัพย์สินจะถูกโจรกรรม ทั้งยังทำให้คุณใช้ชีวิตกับคนรักได้อย่างอุ่นใจ   • Green space ทาวน์โฮมที่มีพื้นที่สีเขียวหรือสวนส่วนกลางที่ร่มรื่น จะช่วยเพิ่มความสดชื่นให้กับผู้อยู่อาศัย ช่วยสร้างความผ่อนคลายได้ดี ซึ่งทาวน์โฮมที่มีบริเวณสวนรอบบ้านจะทำให้สามารถออกไปนั่งพักผ่อน และสร้างช่วงเวลาดีๆ กับคนในครอบครัวได้ นอกจากนี้หากมีพื้นที่ส่วนกลาง เช่น สระว่ายน้ำที่มีการแยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่ ฟิตเนสอุปกณ์ครบครัน และมีการออกแบบให้ตอบรับไลฟ์สไตล์ของทุกคนด้วยก็จะยิ่ง ตอบสนองการใช้งานของทุกคนในครอบครัวได้ดียิ่งขึ้น  

 

ทั้งหมดนี้ถือเป็นฟังก์ชัน ทาวน์โฮมที่ช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ Work-Life Balance สำหรับคนวัยทำงานที่ต้องการความสมดุลระหว่างการใช้ชีวิตและการทำงานอย่างลงตัว ซึ่งวันนี้เรามีทาวน์โฮม 9 โครงการ ทำเลศักยภาพ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน 


 1. Villaggio เพชรเกษม-สาย4 

ทาวน์โฮมไม่เกิน 3 ล้าน บนทำเลเพชรเกษม พุทธสาคร และพุทธมณฑลสาย 4 มีดีไซน์สไตล์ Urban Cottage ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ในบรรยากาศสวนและสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิกที่ประเทศฝรั่งเศส เน้นความเป็นส่วนตัวด้วยการออกแบบเป็น Cluster ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น และตัวบ้านมีการดีไซน์ให้สามารถปรับเปลี่ยนเป็นมุมทำงานได้อย่างลงตัว มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และระบบรักษาความปลอดภัยตามมาตรฐาน LH ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท  คลิกดูรายละเอียด


 1. Villaggio ศรีนครินทร์-บางนา

ทาวน์โฮมใกล้ทางด่วน บางนาเพียง 15 นาที ออกแบบภายใต้แนวคิด “European Passion” เสน่ห์ของการใช้ชีวิตที่น่าหลงใหลในบรรยากาศสไตล์ยุโรป และมีฟังก์ชันบ้านที่โดดเด่น ตอบรับการ Work from Home ของคนยุคใหม่ พร้อมทั้งมีพื้นที่ส่วนกลาง คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำแบบครบครันให้คุณมีช่วงเวลาแห่งความสุขกับคนที่คุณรัก ราคาเริ่มต้น 2.89 ล้านบาท คลิกดูรายละเอียด   


 1. Villaggio บางนา

โครงการทาวน์โฮมทำเล บางนาดีไซน์ใหม่ มาด้วยแนวคิด “Unseen European Village” มนต์เสน่ห์ของหมู่บ้านสไตล์ยุโรปท่ามกลางหุบเขา พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่คอยอำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านในโครงการ พร้อมความปลอดภัยที่มีมาตราฐาน เพื่อรองรับไลฟ์สไตล์ต่างๆ อย่างสมบูรณ์แบบ ราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท คลิกดูรายละเอียด  1. indy ศรีนครินทร์-แพรกษา 

ทาวน์โฮมคุณภาพบ้านเดี่ยวทำเลศักยภาพ เดินทางสะดวก ใกล้ถนนสุขุมวิท 1.5 กม. เชื่อมต่อถนนศรีนครินทร์ 3.5 กม. ให้คุณใช้ชีวิตได้แบบไม่ซ้ำใคร ด้วยการออกแบบบ้านอย่างเป็นสัดส่วน ฟังก์ชันการใช้งานครบครันอย่าง Multipurpose Corner มุมส่วนตัวอเนกประสงค์สามารถตกแต่งเป็นมุมทำงาน ก็ตอบโจทย์ความต้องการของคนทำงานรุ่นใหม่ที่กำลัง  Work from Home กันอยู่ มาพร้อม Fairytale Hall คลับเฮ้าส์ที่สวยงาม และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มาตรฐาน LH ราคาเริ่มต้น 2.79 ล้านบาท  คลิกดูรายละเอียด   


 1. indy 2 ศรีนครินทร์

ทาวน์โฮมที่เดินทางสะดวก ทำเลใกล้รถไฟฟ้าศรีนครินทร์และทางด่วน ออกแบบภายใต้แนวคิด “The British Empire” บรรยากาศสไตล์เมืองอังกฤษ ช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของคุณให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น มีฟังก์ชันในบ้านที่ลงตัว โดดเด่นด้วย Double Master Bedroom 2 ห้องนอนขนาดใหญ่ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นมุมนั่งทำงานสบายๆ หรือมุมนั่งเล่นได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย พร้อมมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ระบบรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยอย่างการติดตั้งสัญญาณกันขโมยระบบ Magnetic ให้กับบ้านทุกหลัง และสังคมคุณภาพจาก LH ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท คลิกดูรายละเอียด   


 1. indy Westgate

ทาวน์โฮมทำเลบางใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 3 กม. ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศและสถาปัตยกรรม บ้านสไตล์อังกฤษ มีสวนสุดอลังการรับวิวแบบ Panorama ตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัย ให้ความเป็นส่วนตัวด้วยการดีไซน์ผังแบบ Cluster พร้อมเติมเต็มความสุขให้ครอบครัวกับทาวน์โฮม Western Style มาพร้อมระบบความปลอดภัยที่มี Key Card Access เข้า-ออกโครงการเฉพาะบุคคล ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกด้วยสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่แยกสระเด็กและผู้ใหญ่ ฟิตเนส ตอบสนองทุกความต้องการของคนในครอบครัว ราคาเริ่มต้น 2.74 ล้านบาท คลิกดูรายละเอียด  


 1.  indy บางใหญ่ (2)

ทาวน์โฮมสไตล์อังกฤษ ให้คุณเริ่มต้นการใช้ชีวิตอย่างมีสไตล์บนทำเลใกล้รถไฟฟ้าและเซ็นทรัลเวสต์เกต ภายในโครงการมีบรรยากาศร่มรื่นช่วยให้คุณผ่อนคลายมากขึ้น และมีส่วนกลางที่ออกแบบเป็นสโมสรสไตล์อังกฤษ เพลิดเพลินไปกับวิวที่สวยงามและฟังก์ชันที่ลงตัวให้คุณพร้อม Work from Home ได้ในทันที เพราะมี Multipurpose Corner ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับกิจกรรมต่างๆ ตอบทุกความต้องการของคนวัยทำงานได้อย่างแน่นอน และมีการคำนึงเรื่องความปลอดภัยด้วยการออกแบบรั้วโครงการให้มีความสูงที่พอดี เพื่อป้องกันบุคคลภายนอก ราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาท คลิกดูรายละเอียด   


 1. indy รังสิต-คลอง 2

ทาวน์โฮมดีไซน์ใหม่บนทำเลรังสิต บรรยากาศเสมือนอยู่ในเมืองลอนดอน สะดวกทุกการเดินทาง ใกล้สนามบินดอนเมือง ทางด่วนและรถไฟฟ้า ภายในตัวบ้านมีฟังก์ชันที่หลากหลายตอบโจทย์ทุกการใช้งาน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มาพร้อมสังคมที่มีระดับ ระบบความปลอดภัยที่ได้มาตราฐาน มี CCTV บันทึกข้อมูลตลอด 24 ชั่วโมง มอบคุณภาพชีวิตที่ดีให้คุณและครอบครัวได้ทุกวัน ราคาเริ่มต้น 2.3 ล้านบาท คลิกดูรายละเอียด   1. indy อยุธยา

ทาวน์โฮมในจังหวัดอยุธยาที่ให้อารมณ์เหมือนบ้านเดี่ยว เพื่อให้คุณใช้ชีวิตอย่างแตกต่างและมีสไตล์ โดยเน้นตก แต่งบ้านสไตล์อังกฤษสวยงาม ฟังก์ชันในบ้านถูกออกแบบมาให้สามารถปรับเปลี่ยนเป็นมุมรองรับการทำงานที่บ้าน และยังสามารถปรับเปลี่ยนเป็นมุมทำกิจกรรมอื่นๆ ได้ตามความต้องการ ทั้งยังมีส่วนกลางพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น สวน สระว่ายน้ำ ฟิตเนส พร้อมทั้งระบบความปลอดภัยที่มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคอยตรวจตราตลอด 24 ชั่วโมง ให้คุณได้ใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างลงตัว ราคาเริ่มต้น 2.29 ล้านบาท  คลิกดูรายละเอียด    


ทั้งหมดนี้เป็น ทาวน์โฮมไม่เกิน 3 ล้าน จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่มีฟังก์ชันครบครันบนทำเลศักยภาพ โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ และระบบความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานจะช่วยให้คุณใช้ชีวิตทุกวันอย่างมีคุณภาพและสมบูรณ์แบบ

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ