เลือกทาวน์โฮม หรือ บ้านคู่ ดีนะ?

เลือกให้ชอบ ตอบโจทย์ที่ใช่ ทาวน์โฮม หรือ บ้านคู่ ดีกว่า?

เลือกให้ชอบ ตอบโจทย์ที่ใช่ #ทาวน์โฮม หรือ #บ้านคู่ ดีกว่า❓


เชื่อว่าหลายคนคงมีความฝันอยากจะเป็นเจ้าของบ้านสักหลัง และคงมีอีกหลายคนยังคงลังเลว่าจะเลือกบ้านแบบไหนดี โดยเฉพาะคนที่กำลังตัดสินใจจะเลือกทาวน์โฮม หรือบ้านคู่ดีกว่ากัน วันนี้เรามีเคล็ดลับการเลือกบ้านที่ชอบตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่ใช่สำหรับทุกคนมาฝากกัน...


บ้านคู่ พื้นที่กว้าง

🏠 ชอบอยู่กับครอบครัวใหญ่

ใครมีสมาชิกในครอบครัวจำนวนมาก ขอแนะนำให้เลือกบ้านคู่ เพราะมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าทาวน์โฮม อยู่กันหลายคนได้ไม่อึดอัด และหากใครมีเครือญาติที่สนิทก็สามารถวางแผนซื้อบ้านคู่หลังติดกันได้ จะช่วยให้มีพื้นที่สำหรับครอบครัวของตัวเอง และได้อยู่ใกล้ๆ ญาติพี่น้องที่เรารักด้วย


ทาวน์โฮม ขนาดพอดี

🏘 ชอบอยู่แบบครอบครัวเล็ก

ครอบครัวขนาดเล็กที่มีสมาชิกไม่มาก อาจจะไม่ได้ต้องการพื้นที่ใช้งานมากเท่าครอบครัวขนาดใหญ่ แนะนำให้เลือกทาวน์โฮมก็เพียงพอ เพราะราคาจะถูกกว่าบ้านคู่ และไม่ต้องเหนื่อยกับการทำความสะอาดพื้นที่ใช้สอยที่มากเกินความจำเป็น  ซึ่งโดยปกติแล้วทาวน์โฮมจะอยู่กันได้ประมาณ 3-4 คนแบบสบายๆ


บ้านคู่ มีความเป็นส่วนตัว

🏡 ชอบความเป็นส่วนตัว

ใครที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และต้องการพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน แนะนำบ้านคู่มากกว่าทาวน์โฮม เพราะบ้านคู่จะมีผนังที่ใกล้เพื่อนบ้านแค่เพียงฝั่งเดียว ให้ความเป็นส่วนตัวกว่า ทั้งยังมีพื้นที่ใช้สอยมากกว่า สามารถจัดสรรเป็นมุมส่วนตัวได้ง่าย เช่น ถ้าจะ Work From Home ก็สะดวกสบาย ที่สำคัญ ยังมีพื้นที่ให้จัดสวนส่วนตัวข้างบ้านได้อีกด้วย


ทาวน์โฮม ปล่อยเช่าง่าย

💰 ชอบลงทุนอสังหาฯ

สายลงทุนต้องการเก็งกำไรในอนาคต เราขอแนะนำเป็นทาวน์โฮม เน้นปล่อยเช่าง่าย ขายคล่อง เพราะราคาถูกกว่าบ้านคู่ แต่ก็ขึ้นอยู่กับกลุ่มลูกค้าในแต่ละพื้นที่ด้วยว่ามีความต้องการแบบไหน และที่สำคัญต้องเลือกโครงการทาวน์โฮมบนทำเลดี เช่น ใกล้แหล่งชุมชน แหล่งธุรกิจ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เพียงเท่านี้ก็สามารถดึงดูดกลุ่มเป้าหมาย และได้ราคาดี  

 

📍 แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พร้อมตอบทุกโจทย์เรื่องเกี่ยวกับบ้านสำหรับทุกครอบครัว ด้วยทาวน์โฮมและบ้านคู่สร้างเสร็จก่อนขาย อยู่สบาย ฟังก์ชันครบ พร้อมมีพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็ม สิ่งอำนวยความสะดวก บนหลายทำเลน่าสนใจ 

หากสนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถดูได้ที่

👉ทาวน์โฮม คลิก >> https://www.lh.co.th/th/townhome   

👉บ้านคู่ คลิก >> https://www.lh.co.th/th/search/duohome 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1198


ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ ทาวน์โฮม indy บางใหญ่ (2) / บ้าน inizio 3 ปิ่นเกล้า-วงแหวน / บ้าน anya WESTGATE / ทาวน์โฮม indy 2 ศรีนครินทร์ / บ้าน Villaggio-ปิ่นเกล้า-ศาลายา / ทาวน์โฮม indy Westgate
เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ