ซื้อคอนโดพร้อมอยู่ แต่งครบพร้อมเข้าอยู่ทันที

5 ข้อดี คอนโดพร้อมอยู่ Fully Furnished สวย ครบ จบ เข้าอยู่ได้ทันที

ใครที่กำลังคิดจะซื้อคอนโดสักห้อง อาจจะกำลังลังเลว่าควรเลือกแบบไหนสามารถตอบโจทย์ได้ดีที่สุด โดยไม่ต้องคอยกังวลเรื่องการตกแต่ง คอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่ Fully Furnished จึงเป็นตัวเลือกที่ดี และคุ้มค่าที่สุดในเวลานี้


คอนโดแต่งพร้อมอยู่ ควรมีอะไร 'ครบ' บ้าง? 

คอนโดแต่งครบพร้อมอยู่ หรือที่เราเรียกกันว่า Fully Furnished คือคอนโดที่ตกแต่งครบ พร้อมให้ผู้ซื้อเข้ามาอยู่ได้เลย โดยจะมีเฟอร์นิเจอร์ ข้าวของเครื่องใช้ และสิ่งอำนวยความสะดวกติดตั้งเอาไว้แล้วอย่างครบครัน เช่น โต๊ะอาหาร ตู้เสื้อผ้า เตียง โซฟา ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ โดยไม่ต้องเสียค่าตกแต่งห้องเพิ่ม นอกจากนี้ยังไม่ต้องกังวลเรื่องการเลือกตำแหน่งวางเฟอร์นิเจอร์ เรียกได้ว่าสะดวกสบาย หิ้วกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที คอนโดแบบ Fully Furnished ถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณแบบครบจบที่สุด

 
5 ข้อดี คอนโดพร้อมอยู่ Fully Furnished 

1. พร้อมเข้าอยู่ทันที 

ภายในได้มีการติดตั้งเฟอร์นิเจอร์มาให้พร้อมสรรพ ไม่ต้องวุ่นวายใจในการวางแผนเพื่อซื้อเฟอร์นิเจอร์ หรือตกแต่งห้องเพิ่มเติม และแน่นอนว่าฟังก์ชันการใช้งานก็ล้วนแล้วแต่ครบครัน สามารถลากกระเป๋าพร้อมเข้าอยู่ได้เลย

2. คุมโทนตรงคอนเซ็ปต์ตั้งแต่แรก 

คอนโด Fully Furnished ส่วนใหญ่นั้นมักวางเฟอร์นิเจอร์มาให้แล้วอย่างครบถ้วน สไตล์โดยรวมของห้องจึงเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ทั้งขนาดที่พอดีกับห้อง โทนสี และสไตล์ก็จะเป็นไปในทิศทางเดียวกันทั้งหมด ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องหลุดโทนหลุดตีมจากกัน เหมาะสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีไอเดียแต่งห้อง ไม่ชอบเสียเวลาไปเลือกหาเฟอร์นิเจอร์ หรือเปรียบเทียบราคาให้ยุ่งยาก3. ประหยัดเวลาตกแต่ง งบไม่บานปลาย 

หลายครั้งที่คุณไปเลือกเฟอร์นิเจอร์มาตกแต่งเอง บางครั้งขนาดไม่พอดี หรือซื้อมาแล้วดูไม่เป็นไปในทางเดียวกัน หรือพลาดพลั้งติดตั้งจนผนังหรือพื้นห้องชำรุดจนงบประมาณการตกแต่งบานปลาย ถ้าหากเป็นคอนโดแบบ Fully Furnished คุณจะไม่เสียค่าตกแต่งห้องเพิ่มแต่อย่างใด ที่สำคัญคือไร้ปัญหาเรื่องการติดตั้ง หมดกังวลเรื่องการเลือกตำแหน่งวางเฟอร์นิเจอร์ ไม่ต้องลุ้นเรื่องเสี่ยงกับการทำห้องชำรุดเสียหาย และงบประมาณในการตกแต่งก็จะไม่บานปลาย


4. ได้ห้องสวย ถูกใจ ได้เห็นของจริงก่อนตัดสินใจ

คอนโดพร้อมอยู่ยังช่วยให้เราได้เห็นห้องที่ถูกใจตั้งแต่ก่อนเข้าอยู่ ด้วยความที่เป็นคอนโดที่ตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ ทำให้เราได้เห็นทั้งฟังก์ชันการใช้งาน การจัดวาง และการตกแต่งภายในห้องอย่างทั่วถึง โดยเฉพาะโซนห้องนั่งเล่นและห้องครัวที่ลงตัวในทุกๆ การใช้งานจริง ช่วยทำให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเป็นอย่างมาก


5. สามารถปล่อยเช่าได้ทันที 

คอนโด Fully Furnished เหมาะสำหรับคนที่จะลงทุนด้วยการปล่อยเช่า เพราะคุณไม่ต้องมาตกแต่งเพิ่มเติมอื่นใด เนื่องจากห้องมาพร้อมเฟอร์นิเจอร์แบบครบไม่ต้องเสียเวลาไปเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์หรือของตกแต่งใดๆ เพิ่มเติม พร้อมปล่อยเช่าได้ทันที 


ซึ่งที่โครงการคอนโดพร้อมอยู่ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์  มีห้องพร้อมตกแต่งให้เลือก หลากสไตล์ ออกแบบห้องโดยมัณฑนากรมืออาชีพ แต่งครบด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพ ลงตัวทุกพื้นที่ใช้สอย ประหยัดเวลา งบไม่บานปลาย ตรงกับความต้องการของคุณ ได้อย่างที่ตาเห็น ฟังก์ชันห้องลงตัว ออกแบบดี ห้องหน้ากว้าง อยู่สบาย ใช้ชีวิตได้จริง ยูนิตน้อย เป็นส่วนตัว และยังมาพร้อมกับทำเลศักยภาพ ใกล้รถไฟฟ้า แหล่งช้อปปิ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ในทุกๆ ด้านให้คุณสนใจคอนโดพร้อมอยู่ทุกโครงการคลิก >> https://www.lh.co.th/th/condominium 

เข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น. 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม  โทร. 119

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ