คอนโดเพชรเกษม The Key MRT เพชรเกษม 48 อยู่สบายติดรถไฟฟ้า คุ้มค่าทั้งอยู่เองและลงทุน

คอนโดเพชรเกษม The Key MRT เพชรเกษม 48 อยู่สบายติดรถไฟฟ้า เชื่อมต่อทุกการใช้ชีวิตให้ใกล้ชิดกับไลฟ์สไตล์เมือง

หากพูดถึงโซน “บางแค” และ ‘เพชรเกษม’ ในเวลานี้ ต้องบอกว่าเป็นอีกทำเลหนึ่งที่เติบโตจากโครงการรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีน้ำเงิน หัวลำโพง-หลักสอง ที่เชื่อมต่อไปสู่ย่านฝั่งธนบุรี ใกล้เมือง และเชื่อมต่อสู่พื้นที่เศรษฐกิจใจกลางเมือง (CBD) ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ยิ่งเพิ่มศักยภาพให้ทำเลคอนโดฝั่งธน มีความน่าสนใจ กลายเป็นทำเลแห่งอนาคตที่รองรับการขยายตัวของเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานครได้เป็นอย่างดี พร้อมสำหรับการอยู่อาศัยใกล้เมือง    


การเติบโตอย่างต่อเนื่องนี้เองต่อยอดให้ทำเล “บางแค” และ ‘เพชรเกษม‘น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ด้วยเพราะเป็นหนึ่งในย่านที่หลีกหนีจากความวุ่นวาย แต่สามารถเชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วยรถ เรือ รถไฟฟ้า ยังมีห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ โรงพยาบาล สถานศึกษา รวมถึงโครงการคอนโดติดรถไฟฟ้า และการเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองได้ง่ายดาย ซึ่งแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้พัฒนาโครงการคอนโดเพชรเกษม ที่มีชื่อว่า The Key MRT เพชรเกษม 48 คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT ในระยะเพียง 20 เมตร‘LITTLE THINGS MAKE A REAL DIFFERENCE’ เพราะรายละเอียดที่แตกต่าง เปลี่ยนชีวิตให้เป็นจริงได้มากกว่า คือแนวคิดของคอนโดเพชรเกษม The Key MRT เพชรเกษม 48 คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT สถานีเพชรเกษม 48 ที่มาพร้อมความโดดเด่นของทำเลที่มีศักยภาพในการเดินทางอย่างไร้รอยต่อ เพียง 20 เมตร  จากโครงการก็สามารถเชื่อมต่อรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน ช่วยให้การเดินทางจากฝั่งธนบุรีเข้ากลางเมืองย่านสีลม อโศกได้รวดเร็วขึ้น แต่หากใครมีรถส่วนตัวการเดินทางจะยิ่งง่ายขึ้น เพราะตัวโครงการคอนโดเพชรเกษมยังเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักอย่างถนนกาญจนาภิเษก มุ่งหน้ากรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกและตะวันตก เชื่อมต่อถนนราชพฤกษ์เพื่อไปยังถนนบรมราชชนนีได้รวดเร็วยิ่งขึ้น หรือเชื่อมไปยังถนนสมเด็จพระเจ้าตากสินเพื่อไปย่านสาทร สีลม หรือหากเลี้ยวเข้าถนนรัชดา- ท่าพระ ก็จะสามารถเชื่อมต่อกับย่าน พระราม 3 ได้อีกด้วย 

นอกจากเรื่องการเดินทางที่สะดวกสบายแล้ว สิ่งอำนวยความสะดวกยังครบครัน เนื่องจากโครงการคอนโดเพชรเกษมอยู่ใกล้เดอะมอลล์ บางแค, ซีคอน บางแค, เดอะมอลล์ ท่าพระ และยังใกล้กับไอคอนสยาม, โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค, โรงพยาบาลพญาไท 3 อีกทั้งยังเต็มไปด้วยร้านอาหารชื่อดัง ตลาดกลางวันและกลางคืนคับคั่ง คอนโดเพชรเกษม The Key MRT เพชรเกษม 48

ทำเลที่ตั้งโครงการ  คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT เพชรเกษม 48 ในระยะเพียง 1 เมตรเท่านั้น ซึ่ง MRT สายนี้มีจุดเชื่อมต่อที่สถานี บางหว้า Interchange เพื่อเชื่อมต่อไปยังรถไฟฟ้าสายสีเขียว (สีลม-สยาม)  

คอนโดเพชรเกษม The Key MRT เพชรเกษม 48 

จำนวน 1 อาคาร 30 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 27.8 -51.2 ตร.ม. 

มีแบบห้องให้เลือก 4 แบบ 

1 Bedroom Type1A ขนาด 27.8 - 28.5 ตร.ม.

1 Bedroom Type1B ขนาด 27.8 - 28.5 ตร.ม.

2 Bedroom Type2A ขนาด 49.5 - 51.2 ตร.ม.

2 Bedroom Type2B ขนาด 48.1 - 49.4 ตร.ม.

 

จุดเด่นโครงการ 

  • Real Urban - Connect ติด MRT สถานีเพชรเกษม 48 เชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วยรถ เรือ ราง

  • Real Living - Centric Design ออกแบบห้องพักหันไปทางทิศเหนือ-ใต้ เพื่อรับลม หลบแสงแดด หันหัวเตียงหลบทิศตะวันตกตามหลักฮวงจุ้ย พร้อมนวัตกรรม AirPass ถ่ายเทอากาศช่วยเติมอากาศให้ห้องใหม่ทุกวัน 

  • Real Best Investment คุ้มค่าที่สุด อยู่เองก็สะดวก  คอนโดเพชรเกษม  คอนโดติดรถไฟฟ้า MRT ลงทุนก็ได้กำไร ความเจริญขาขึ้น มูลค่าที่ดินเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง

  

 

หากคุณกำลังมองหาคอนโดฝั่นธน ติดรถไฟฟ้าเพื่อความสะดวกสบายในอยู่อาศัยเอง 
คอนโดเพชรเกษม The Key MRT เพชรเกษม คือคำตอบของการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพ เพราะรายละเอียดที่แตกต่าง เปลี่ยนชีวิตให้เป็นจริงได้มากกว่า เหมือนอย่างที่ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ใส่ใจกับทุกรายละเอียดเพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตของลูกบ้านให้เปี่ยมด้วยความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกๆ วัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 3.19 ล้านบาท 

ติดตามรายละเอียดและโปรโมชั่นโครงการได้ที่ https://bit.ly/32GD80F


ภาพประกอบจากโครงการจริง คอนโดเพชรเกษม โครงการ The Key MRT เพชรเกษม 48 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ