ดีไซน์รั้วบ้านสบายและปลอดภัย

ดีไซน์รั้วบ้านแลนด์มอบความสบายและปลอดภัยเป็นพิเศษ

จะฝนนี้หรือฤดูไหนก็อยู่บ้านแลนด์ได้แบบสบายกายและสบายใจ เพราะทุกพื้นที่ได้รับการออกแบบให้รองรับการใช้งานจริงอย่างลงตัว ซึ่งไม่ใช่แค่ตัวบ้านเท่านั้น แต่รวมถึงรั้วบ้านด้วย ที่พร้อมมอบความสบายเป็นพิเศษ ดังนี้


รั้วบ้านแลนด์ รับลมอากาศถ่ายเท

❄ รับลมสบาย อากาศถ่ายเท >> ด้วยการมีรั้วโปร่งตรงด้านหน้าบ้าน และในทิศรับลม เพื่อเปิดทางให้ลมเย็นได้พัดผ่านเข้าบ้าน ส่วนลมร้อนก็ได้ถูกพัดออกไป เกิดการถ่ายเทอากาศอย่างสม่ำเสมอ กลายเป็นความสบายในการพักผ่อนทุกวันเมื่ออยู่บ้าน


รั้วบ้านแลนด์ เป็นส่วนตัว ปลอดภัย

🌳 เป็นส่วนตัว ชิลได้ทุกวัน >> ด้วยการให้รั้วที่ไม่ได้อยู่ในทิศรับลมเป็นรั้วทึบ เพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว แต่ก็ไม่ต้องกังวลว่าบรรยากาศรอบบ้านจะดูแข็งกระด้าง เพราะมีการจัดสวนริมรั้วไว้ให้อย่างสวยงาม ทั้งยังเอื้อให้จัดเป็นมุมพักผ่อนแบบชิลล์ๆ ใช้เวลากับครอบครัวอย่างเต็มที่


รั้วบ้านแลนด์ ดีไซน์ถังขยะริมรั้ว

📦 ทิ้งขยะสะดวก จัดการง่าย >> การมีถังขยะริมรั้วดีไซน์พิเศษที่สวยลงตัวกับรั้วของบ้าน

ทำให้ไม่ต้องมีถังขยะมาวางหน้าบ้านให้เกะกะ ที่สำคัญถังขยะริมรั้วดีไซน์พิเศษนี้ยังมีฝาเปิด-ปิดให้ใส่ขยะได้จากด้านในบ้านเลย ส่วนรถขยะก็มาจัดเก็บง่ายเช่นกัน เพราะมีฝาเปิด-ปิดอยู่อีกฝั่งนอกรั้วบ้านด้วย เป็นการเว้นระยะห่างที่สะดวกและปลอดภัยไปในตัว


รั้วบ้านแลนด์ออกแบบอย่างใส่ใจ เพื่อมอบความสบายให้คุณและครอบครัวเป็นพิเศษ

#THINK for a Better Living คิดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

อ่าน LH Living Tips & Living Concepts ดีๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living 

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้าน มัณฑนา พรานนก สาย 2 – บางแวก /  บ้าน ชัยพฤกษ์ Westgate / บ้าน นันทวัน พระราม 9 – ศรีนครินทร์

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ