บ้านคู่ โซน โซนเพชรเกษมสาย 4 ใกล้แหล่งอำนวยความสะอาดครบครัน

บ้านคู่อารมณ์บ้านเดี่ยว บ้านเพื่อครอบครัวเริ่มต้นโซนเพชรเกษมสาย 4

บ้านคู่ หรือ บ้านแฝด เป็นอีกหนึ่งช้อยส์ที่ได้รับความนิยมสำหรับคนที่ มองหาบ้านหลังแรกเพื่อเริ่มต้นครอบครัว หรือต้องการขยับขยายพื้นที่สำหรับครอบครัว เพราะบ้านคู่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านเดี่ยว ทั้งเรื่องพื้นที่ใช้สอยรอบๆ บ้านเทียบเท่าบ้านเดี่ยวเลยทีเดียว แถมยังให้ความเป็นส่วนตัว มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมกับคนในครอบครัวได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังมีข้อดีอื่นๆ ที่เรารวบรวมมาให้ เพื่อให้การตัดสินใจซื้อบ้านแฝดของคุณง่ายมากยิ่งขึ้น 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาหรือต้องการซื้อบ้านแฝด ขณะนี้มีหลายทำเลมากที่กำลังเป็นที่นิยม โดยเฉพาะโครงการบ้านคู่บ้านแฝดโซนเพชรเกษม สาย 4 ทำเลย่านฝั่งธนที่กำลังมาแรง และเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยการเข้าถึงของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินช่วงต่อขยายจากหัวลำโพง - หลักสอง รวมถึงโครงการรถไฟฟ้าสีน้ำเงิน (ในอนาคต) ช่วง บางแค – สายสี่ ที่จะเป็นตัวผลักดันให้อนาคตของย่านนี้มีความคึกคักและเหมาะแก่การอยู่อาศัยมากขึ้น อีกทั้งถนนเพชรเกษมซึ่งเป็นถนนสายหลักของคนฝั่งธนฯ สามารถใช้เดินทางเข้าเมือง หรือออกต่างจังหวัดได้อย่างสะดวก หลายจังหวัดไม่ว่าจะเป็นนครปฐม ราชบุรี เพชรบุรี และลงไปสู่ภาคใต้ 

นอกจากนี้ยังเป็นทำเลที่มีอาหารการกินอุดมสมบูรณ์ และมีให้เลือกรับประทานมากมาย เพราะถนนเพชรเกษมมีทั้งตลาดสด, Hypermarket (Big C, Lotus) และห้างสรรพสินค้าชั้นนำชื่อดัง (The Mall บางแค, ซีคอนบางแค) ร้านสะดวกซื้อ ร้านอาหารครบครัน ถือเป็นอีกย่านที่เด่นในเรื่องของอาหารการกินเลยก็ว่าได้ ไม่เพียงเท่านั้นยังมีโรงพยาบาลชั้นนำอย่างเช่น โรงพยาบาลเกษมราษฎร์ บางแค ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก ในระยะไม่ไกล 


ข้อดีของการซื้อบ้านแฝดบ้านคู่ 


  1. ราคาจับต้องได้ สำหรับใครที่มีครอบครัวขนาดเล็กหรือครอบครัวเริ่มต้น ที่ กำลังมองหาบ้านเพชรเกษมที่มีพื้นที่รอบบ้าน แต่มีงบประมาณจำกัด หนึ่งในประเภทบ้านที่เป็นคำตอบที่ลงตัวมากสุดคือ การซื้อบ้านแฝด เพราะถือเป็นบ้านที่มีราคาจับต้องได้เมื่อเทียบกับบ้านเดี่ยว ทั้งยังมีฟังก์ชันการใช้งานที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นห้องนอน โถงนั่งเล่น ห้องครัวหรือที่จอดรถ ทั้งหมดให้ความรู้สึกไม่แพ้บ้านเดี่ยวเลยทีเดียว


  1. ลงตัวกับพื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ถึงแม้ว่าบ้านคู่จะมีขนาดที่ดินเริ่มต้นประมาณ 35 ตารางวา แต่ทุกฟังก์ชันการใช้งานในบ้านเรียกว่าแทบจะเหมือนกับบ้านเดี่ยวทุกประการ ในราคาที่จับจองเป็นเจ้าของได้ไม่ยาก ด้วยพื้นที่โถงนั่งเล่นในบ้านที่กว้างขวาง รองรับการพักผ่อนของครอบครัวที่มีสมาชิก 2-4 คน ได้อย่างลงตัว มุมรับประทานอาหารกว้างขวาง พร้อมห้องครัวเชื่อมต่อกับมุมซักล้างบริเวณหลังบ้าน ห้องนอนขนาดใหญ่ 2-3 ห้อง ที่สามารถรองรับลูกน้อยในอนาคต หรือปรับเป็นห้องใช้งานอเนกประสงค์อื่นๆ ได้ตามความต้องการ ทำให้คุณสามารถใช้ทุกพื้นที่ใช้สอยของบ้านได้อย่างลงตัว คุ้มค่าทุกตารางเมตร


  1. สังคมคุณภาพไม่แพ้บ้านเดี่ยว นอกจากเรื่องราคาและพื้นที่ใช้สอยแล้ว บ้านแฝดยังแวดล้อมด้วยพื้นที่ขียว พื้นที่ส่วนกลางครบครัน และบรรยากาศโดยรวมที่ถูกออกแบบให้แทบจะไม่ต่างกับโครงการบ้านเดี่ยว อย่างเช่น โครงการ Villaggio เพชรเกษม - สาย 4 ที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศของสวนสวยร่มรื่น เพิ่มความเป็นส่วนตัวในแต่ละซอยด้วยการออกแบบเป็น Cluster ทำให้ไม่แออัด โปร่งสบาย พร้อมคลับเฮ้าส์ และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมให้คุณใช้ชีวิตอย่างมีคุณภาพที่ดีในทุกวัน 

    

สำหรับใครที่กำลังมองหาหรือต้องการซื้อบ้านคู่บ้านแฝดโซนเพชรเกษม วันนี้เรามี 2 โครงการคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์มาแนะนำ ได้แก่ Villaggio เพชรเกษม - สาย4 และ anya เพชรเกษม - สาย4 ที่พร้อมให้คุณเริ่มต้นชีวิตในสังคมคุณภาพได้ตั้งแต่วันนี้…


Villaggio เพชรเกษม - สาย4

บ้านคู่ สไตล์ Urban Cottage ท่ามกลางบรรยากาศของสวนสวยและสถาปัตยกรรมคลาสสิก ได้รับแรงบันดาลใจจากเมืองโพรวองซ์ ประเทศฝรั่งเศส หนึ่งเดียวบนทำเลเพชรเกษม-สาย4 พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 133 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 35 ตารางวา ขึ้นไป 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 จอดรถ โดยโครงการเน้นความเป็นส่วนตัวด้วยการออกแบบเป็น Cluster มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมให้คุณใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย ร่มรื่นด้วยสวนส่วนกลางพร้อมสโมสร สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส และระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์  


แบบบ้านคู่ shuttery

สวนส่วนกลาง Villaggio เพชรเกษม สาย 4

สระว่ายน้ำ Villaggio เพชรเกษม สาย 4

พื้นที่นั่งเล่น Villaggio เพชรเกษม สาย 4anya เพชรเกษม - สาย 4 

บ้านคู่ในคอนเซ็ปต์ “Home For All Functions ที่ทุกความต้องการเกิดขึ้นได้จริง” พื้นที่ในบ้านแบบ Open Space สามารถดีไซน์ฟังก์ชันได้ตาม Lifestyle ในบรรยากาศที่อบอุ่นสไตล์ French Country พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 146 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 38 ตารางวา ขึ้นไป 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ออกแบบดีไซน์บ้านและภูมิสถาปัตย์รูปแบบใหม่ล่าสุดในสังคมคุณภาพมาตรฐาน แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ พร้อมให้คุณพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติด้วยการออกแบบให้มีสวนกระจายอยู่ทั่วภายในโครงการ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบพร้อมด้วยสวนส่วนกลาง สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องออกกำลังกายและสนามเด็กเล่น พร้อมระบบความปลอดภัยสูงสุดแบบ Triple Security ความลงตัวของการใช้ชีวิตบนทำเลศักยภาพ ใกล้ถนนใหญ่พุทธสาคร 8 เลน 


บ้านคู่ anya เพชรเกษม สาย 4

พื้นที่นั่งเล่น anya เพชรเกษม สาย 4

ส่วนกลาง anya เพชรเกษม สาย 4


เชื่อว่าบ้านแฝดเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจของผู้ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยยุคใหม่ เพราะสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวได้อย่างครบครัน ด้วยทำเลเพชรเกษมสาย 4 ทำเลแห่งการเติบโตในอนาคต เดินทางสะดวก พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบ ทั้งร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาลชั้นนำ ทำให้บ้านคู่ ทั้งสองโครงการคุณภาพที่เรานำเสนอในวันนี้ ซึ่งมาพร้อมแนวคิดใหม่ด้วยฟังก์ชันที่สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ และพื้นที่ใช้สอยที่ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านเดี่ยว เป็นอีกคำตอบที่ให้คุณสามารถใช้ชีวิตในสังคมคุณภาพบนทำเลศักยภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ 


สนใจรับชมโครงการบรรยากาศจริง สามารถติดต่อสอบถามโทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ