บ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มีอย่างน้อย 2 ห้องนั่งเล่น

บ้านแลนด์ทุกหลัง มีอย่างน้อย 2 ห้องนั่งเล่น เพื่อคุณและครอบครัว

#บ้านแลนด์ทุกหลัง มีอย่างน้อย 2 ห้องนั่งเล่น เพื่อคุณและครอบครัว

 

บ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ถูกออกแบบมาอย่างใส่ใจกับพื้นที่พักผ่อน ทำให้ทุกการพักผ่อนของคุณและครอบครัวเป็นการชาร์จพลังงานในแต่ละวันอย่างเต็มที่ และที่บ้านแลนด์ทุกหลังต้องมีอย่างน้อย 2 ห้องนั่งเล่น ในบรรยากาศที่ให้ความสบายแตกต่างกัน ห้องนั่งเล่นทั้ง 2 ห้อง ที่เราพูดถึงจะอยู่โซนไหนของบ้านมาดูกัน...


ห้องนั่งเล่นในบ้าน

ห้องนั่งเล่นในบ้าน  

1. ห้องนั่งเล่นในบ้าน 🛋

เป็นห้องนั่งเล่นที่ได้รับการออกแบบโดยผ่านการสำรวจและพัฒนา โดยทีมงานมากประสบการณ์ด้านที่พักอาศัยจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เน้นให้อยู่สบาย รองรับการใช้งานจริง ทั้งยังเอื้อให้ปรับเป็นพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกันในครอบครัวได้ง่าย ห้องนั่งเล่นในบ้านแลนด์พร้อมตอบโจทย์ สำหรับการเป็นจุดเริ่มต้นของทุกช่วงเวลาดีๆ ของทุกคนในครอบครัว

 

ห้องนั่งเล่นในสวน

ห้องนั่งเล่นในสวน

2. ห้องนั่งเล่นในสวน ☘

บ้านแลนด์ทุกหลัง ไม่ว่าบ้านเดี่ยวหรือทาวน์โฮม เป็นบ้านสร้างเสร็จก่อนขายที่มาพร้อมสวนสวย ซึ่งสวนนี้จะได้รับการออกแบบโดยภูมิสถาปนิกให้รายหลัง เพื่อให้เหมาะสมกับบ้านแต่ละแบบมากที่สุด เน้นให้ช่วยกันแดด มอบร่มเงา และมีความสวยงาม ที่สำคัญจะมีการจัดมุมพักผ่อนไว้ให้เสร็จสรรพ เช่น มีศาลา ชิงช้า หรือม้านั่ง จนเป็นเสมือนอีกหนึ่งห้องนั่งเล่นของบ้านท่ามกลางสวนสวย พร้อมให้คุณและครอบครัวออกมานั่งชิลล์ได้ทุกวัน

 

ห้องนั่งเล่นบ้านแลนด์อย่างน้อย 2 ห้อง

 บ้านแลนด์ ให้คุณมากกว่า ถึงแม้ในช่วงนี้ที่คุณและครอบครัวจะต้อง Stay Safe @Home อยู่บ้านนานๆ ก็ไม่มีเบื่อ เพราะมีทั้งห้องนั่งเล่นในบ้านแสนสบาย และห้องนั่งเล่นในสวนกับบรรยากาศธรรมชาติ ให้คุณและครอบครัวเลือกพักผ่อนชิลล์ๆ ได้โดยไม่ต้องออกไปไหนไกล 🙂

 

#THINK for a Better Living คิดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

อ่าน LH Living Tips & Living Concepts ดีๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living 

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้าน นันทวัน พระราม 9 – ศรีนครินทร์ / บ้าน Villaggio ศรีนครินทร์ / บ้าน มัณฑนา

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ