ข้อดี ของการซื้อบ้านนนทบุรี โซนรัตนาธิเบศร์-บางใหญ่

4 ข้อดี ของการซื้อบ้านนนทบุรี โซนรัตนาธิเบศร์-บางใหญ่

ข้อดี ของการซื้อบ้านนนทบุรี โซนรัตนาธิเบศร์-บางใหญ่


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในย่านที่ไม่ไกลเมือง หรือบ้านหลังใหม่เพื่อรองรับสมาชิกครอบครัวขยายในอนาคต แต่ยังไม่เจอทำเลที่ใช่ การซื้อบ้านนนทบุรี อาจเป็นหนึ่งในตัวเลือกของทำเลศักยภาพที่ตอบโจทย์ทั้งวันนี้ และอนาคตที่คุณไม่ควรมองข้าม


‘นนทบุรี’ เป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่มีการพัฒนาด้านที่อยู่อาศัย และการคมนาคมมาโดยตลอด จนกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าจับตามองของหลายคนที่กำลังต้องการซื้อโครงการบ้านติดรถไฟฟ้า 

โดยเฉพาะโซนรัตนาธิเบศร์ - บางใหญ่ ซึ่งไม่กี่ปีที่ผ่านมามีการพัฒนาและขยายตัวอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นโซนที่มีการเชื่อมต่อสู่พื้นที่อื่น ๆ ได้สะดวกและหลากหลาย ทั้งยังเป็นโซนที่มีกิจกรรมทางเศรษฐกิจและโครงการที่พักอาศัยเพิ่มขึ้นอย่างคับคั่งเลยทีเดียว ดึงดูดผู้คนให้เข้ามาอยู่อาศัย ซึ่งหลายคนอาจจะสงสัยแล้วว่าโซนนี้มีดีอย่างไร ทำไมใคร ๆ ถึงต้องการซื้อบ้านนนทบุรี ไปดูกันเลยค่ะ


  1. เดินทางสะดวกใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง

ด้วยไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของคนยุคใหม่ ทำเลที่อยู่อาศัยจึงต้องตอบโจทย์เรื่องการเดินทางเป็นอันดับแรก ซึ่งข้อดีข้อแรกของการซื้อบ้านนนทบุรีคือการเดินทางที่สะดวกสบาย เพราะสามารถเดินทางได้ทั้งรถไฟฟ้าสายสีม่วงช่วงเตาปูน - คลองบางไผ่ ซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าอีกหลายสายในอนาคต ไม่ว่าจะเป็นสายสีแดง สายสีชมพู ไปจนถึงสายสีน้ำเงินอีกด้วย มากกว่านั้นยังใกล้ทางด่วนศรีรัช - กาญจนาภิเษก ทำให้การเดินทางเข้า-ออกเมืองเป็นเรื่องง่ายดาย สะดวกและรวดเร็วมากขึ้น  1. ใกล้แหล่งช้อปปิ้งที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

ย่านรัตนาธิเบศร์ - บางใหญ่ นับว่าเป็นแหล่งรวมทุกการช้อปปิ้ง พร้อมพรั่งด้วยห้างสรรพสินค้าชั้นนำมากมาย ทั้งเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์, เซ็นทรัล เวสต์เกต, เอสพลานาด, Tesco Lotus, BigC ไปจนถึง Ikea บางใหญ่ แถมยังใกล้แหล่งจับจ่ายและตลาดสดอีกหลายแห่ง รวมถึงตลาดของกิน ตลาดต้นไม้ ที่มีอยู่ในย่านนี้อย่างคับคั่ง อีกทั้งคาเฟ่ชื่อดังมากมายสำหรับสาย Cafe Hopping เรียกได้ว่าการซื้อบ้านนนทบุรีเป็นคำตอบที่ใช่ สามารถรองรับทุกกิจกรรม เป็นโซนที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์อย่างแท้จริง

 

  1. ใกล้สถานศึกษาชั้นนำ

ใครที่มีสมาชิกครอบครัวอยู่ในวัยเรียน รับรองว่าการซื้อบ้านนนทบุรี ย่านรัตนาธิเบศร์ - บางใหญ่ นั้นตอบโจทย์อย่างที่สุด เพราะมีสถานศึกษาชั้นนำทั้งไทยและนานาชาติอยู่ในบริเวณใกล้เคียงมากมาย ไม่ว่าจะเป็น รร.นานาชาติเด่นหล้า, รร.สาธิตเกษตรศาสตร์, รร.เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ และมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ซึ่งสามารถตอบโจทย์สมาชิกครอบครัวขยายในอนาคตได้อย่างลงตัว 


  1. มีความเป็นส่วนตัวไม่แออัด

ถ้าคุณเบื่อหน่ายกับปัญหารถติดและความพลุกพล่านของผู้คน แน่นอนว่าการใช้ชีวิตในกรุงเทพฯ คงไม่ใช่คำตอบ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งข้อดีของการซื้อบ้านนนทบุรี ย่านรัตนาธิเบศร์ - บางใหญ่ ที่คุณต้องไม่ปฏิเสธแน่นอน นั่นคือการจราจรไม่ติดขัดเท่าในเมือง ความหนาแน่นของผู้คนน้อยกว่า และยังคงมีสัดส่วนของพื้นที่สีเขียวอยู่มาก ทำให้โซนนี้ไม่มีความแออัด อีกทั้งโครงการบ้านต่าง ๆ ก็มีการพัฒนาให้มีระยะห่างกันพอสมควร ทำให้ผู้อยู่อาศัยมีความเป็นส่วนตัวสูงกว่าย่านในเมือง แต่ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรายล้อมให้เราใช้ชีวิตได้แบบไม่ต้องกังวล


    

และนี่คือ 4 ข้อดีของการซื้อบ้านนนทบุรีที่เรานำมาฝากกัน สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านนนทบุรี โซนรัตนาธิเบศร์ – บางใหญ่ ขอแนะนำโครงการบ้านคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่รองรับทุกมิติการใช้ชีวิตได้อย่างลงตัวในราคาคุ้มค่าที่สุดอย่างแน่นอน


1.โครงการ VIVE รัตนาธิเบศร์ - ราชพฤกษ์

    โครงการบ้านเดี่ยวที่มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 325 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 100 ตารางวา ขึ้นไป ให้คุณเริ่มต้นชีวิต… ที่ไม่ซ้ำใคร กับบ้านแนวคิดใหม่ Nature Touch Living Concept ใช้ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ เปิดมุมมองวิวสวนทุกมุมของบ้าน เพิ่มความเป็นส่วนตัวกับดีไซน์ Private Plan & Courtyard เพียง 34 ครอบครัว เชื่อมต่อความสุขด้วยพื้นที่โถงภายในบ้านขนาดใหญ่ และ Double Courtyard รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัวได้ครบครัน ในสังคมคุณภาพที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของแล้ววันนี้ในราคาเริ่มต้น 30 ล้านบาท2.โครงการมัณฑนา Westgate

    โครงการบ้านเดี่ยวที่มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 185 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 58 ตารางวา ขึ้นไป แบบบ้านดีไซน์ใหม่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสายสัมพันธ์อันอบอุ่นของครอบครัว พร้อม Clubhouse ที่รายล้อมด้วยสวนนานาพันธุ์ ให้คุณพักผ่อนใกล้ชิดธรรมชาติตลอด 365 วัน อีกขั้นของสังคมเหนือระดับท่ามกลางการใช้ชีวิตที่เหนือกว่า ติดถนนกาญจนาภิเษก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง Ikea บางใหญ่ และเซ็นทรัล Westgate ราคา 10-20 ล้านบาท 3.โครงการชัยพฤกษ์ Westgate

    โครงการบ้านเดี่ยวที่มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 140 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 50 ตารางวา ขึ้นไป บ้านเดี่ยวที่แบบบ้านสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการ รองรับการใช้ชีวิตยุคใหม่เพื่อวันนี้และอนาคต พร้อมนวัตกรรม Air Plus มอบความเป็นส่วนตัวให้คุณและครอบครัวในสังคมคุณภาพเพียง 129 ยูนิต ใกล้เซ็นทรัล Westgate เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วง ทางด่วนศรีรัชและมอเตอร์เวย์บางใหญ่-กาญจนบุรี พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของในราคา 5.59-7 ล้านบาท      4.โครงการ anya Westgate

    โครงการบ้านคู่ (Duo Home) มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 146 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 38 ตารางวา ขึ้นไป บ้านคู่ที่มาพร้อมดีไซน์และภูมิสถาปัตย์รูปแบบใหม่ล่าสุดจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บ้าน “Home For All Functions ที่ทุกความต้องการเกิดขึ้นได้จริง ด้วยการออกแบบพื้นที่ภายในแบบ Open Space ให้คุณสามารถดีไซน์ฟังก์ชันได้ตามไลฟ์สไตล์ ในบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ French Country เน้นความเป็นส่วนตัวสูงสุดเพียง 164 ครอบครัว ราคา 4.85-7 ล้านบาท  


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ