ติดกระจกเขียวตัดแสง ได้ทั้งบ้านสบาย พร้อมประหยัดค่าไฟ

วัสดุบ้านแลนด์คัดแล้วคัดอีก ติดกระจกเขียวตัดแสง ได้ทั้งบ้านสบายพร้อมประหยัดค่าไฟ

วัสดุ #บ้านแลนด์ คัดแล้ว คัดอีก 🏡

☀ #ติดกระจกเขียวตัดแสง ได้ทั้งบ้านสบาย พร้อมประหยัดค่าไฟ


เรามักเห็นบ้านหลายๆ โครงการนิยมใช้ผนังกระจก เพื่อความสวยทันสมัยและช่วยให้บ้านดูสบายปลอดโปร่ง แต่กับเมืองไทยที่อากาศร้อนจัด ควรเลือกบ้านที่ติดกระจกเขียวตัดแสง  เพื่อกันความร้อนจากภายนอกให้มากที่สุด! เพราะถ้าเลือกชนิดกระจกไม่ดี เมื่ออยู่บ้านก็จะได้รับความร้อนจากแดดได้ เรื่องนี้สบายใจหายห่วง ซึ่งโครงการบ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เราคัดสรรวัสดุก่อสร้างเป็นอย่างดี เช่น กระจกในบ้านคัดเลือก ‘กระจกเขียวตัดแสง’ ที่มีคุณสมบัติพิเศษกว่ากระจกทั่วไป ดังนี้

กระจกเขียวตัดแสง - ประหยัดไฟ

🌥 ช่วยกรองแดด ประหยัดไฟ >> ความร้อนผ่านได้แค่ 49%

ด้วยคุณภาพของกระจกเขียวที่ช่วยกรองความร้อน แสงแดดที่ปะทะเข้าผนังบ้าน ทำให้ภายในบ้านไม่ร้อนอบอ้าวจนเกินไป อยู่สบาย พร้อมช่วยลดภาระการใช้เครื่องปรับอากาศ ประหยัดค่าใช้จ่าย แต่ยังคงความเย็นไว้ภายในบริเวณบ้าน ที่สำคัญยังช่วยป้องกันอันตรายจากแสงแดด เช่น โรคผิวหนังต่างๆ ด้วย


กระจกเขียวตัดแสง - โปร่งสบาย ไม่มืด

🏠 โปร่งสบาย ไม่มืดทึบ >> เปิดรับแสงสว่างได้ถึง 75%

นอกจากจะกรองความร้อนได้ดีแล้ว กระจกเขียวตัดแสงยังช่วยเปิดรับแสงสว่างจากภายนอกได้มากขึ้นด้วย จึงช่วยมอบบรรยากาศโปร่งโล่ง เปิดรับวิวสวนได้อย่างเต็มอิ่ม ไม่ต้องกังวลว่าบ้านจะมืดหรืออึดอัด 


กระจกเขียวตัดแสง - สวยงาม ทนทาน

👍 สวยงาม ทนทาน >> ไม่เจอปัญหาเหมือนกระจกติดฟิล์ม

ปัญหาของการติดฟิล์มกรองแสงกับกระจกธรรมดา คือ กระจกอาจร้าวหรือแตกได้ เนื่องจากฟิล์มจะดูดกลืนความร้อนมากเกินไป และฟิล์มกรองแสงยังมีอายุการใช้งานสั้นกว่ากระจกตัดแสงมาก เพียงแค่ 7-10 ปี เท่านั้น นอกจากนี้ รอยต่อของแผ่นฟิล์มก็ยังสังเกตได้ง่าย ทำให้บ้านดูไม่สวยงามอีกด้วย


นอกจากความสวยงามและความโปร่งสบายแล้ว กระจกเขียวตัดแสงยังเป็นประโยชน์ต่อบ้านอีกมากมาย บ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์  ติดกระจกเขียวตัดแสง ช่วยกรองแดดและรังสีความร้อน มอบความโปร่งโล่ง สบาย ให้คุณพักผ่อนอย่างมีความสุขได้ตลอดวัน

#THINK for a Better Living คิดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

อ่าน LH Living Tips & Living Concepts ดีๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่: https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living 

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้าน มัณฑนา ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า / ทาวน์โฮม indy Westgate / บ้านชัยพฤกษ์
เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ