บ้านนันทวัน บางนา กม.7

บ้านเดี่ยว บางนา โครงการ นันทวัน บางนา กม.7 ความสุขที่ไม่ต้องตามหา เพราะทุกอย่างเกิดขึ้นได้ที่นี่

นิยามของ “ความสุข” ในชีวิตของแต่ละคนมีที่มาและวิถีต่างกัน จึงไม่แปลกที่ทุกวันนี้ผู้คนกำลังตั้งคำถามกับความสุข บางคนโหยหาและต้องการให้ความสุขเกิดขึ้นในระยะเวลาสั้นๆ เพียงชั่วขณะหนึ่ง ในขณะที่ความสุขของอีกคนปรารถนาเพียงให้เกิดขึ้นได้ทุกวัน จับต้องได้จริงและมั่นคงยั่งยืนนานเท่านาน ไม่ต้องเสียเวลาออกเดินทางเพื่อแสวงหา เมื่อความสุขเป็นสิ่งที่เราทุกคนปรารถนา แล้วนิยามความสุขของคุณเป็นแบบไหน?


เมื่อพูดถึง “ความสุข” หากลองสำรวจดูจะพบว่าในมุมมองของนักปรัชญาชื่อดังอย่าง Aristotle เขาได้สื่อสารถึงเรื่องนี้อย่างลึกซึ้งตามแบบฉบับของนักปรัชญาที่แท้จริง โดยกล่าวไว้ว่า “ความสุขขึ้นอยู่กับตัวเราเอง” และเชื่อว่าความสุขคือเป้าหมายสูงสุดของมนุษย์ คือตัววัดคุณค่าทั้งชีวิตและความเป็นอยู่ที่ผ่านมาของคุณ ไม่ใช่แค่อารมณ์เพียงชั่วครั้งชั่วคราว

นอกจากนิยามความสุขในมุมมองของนักปรัชญา ยังมีผลการวิจัยมากมายของนักจิตวิทยาเกี่ยวกับเรื่องนิยามของความสุข ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน หนึ่งในนั้นคือ Andrew Oswald นักวิจัยด้านเศรษฐศาสตร์จากมหาวิทยาลัย Warwick และ Gus O’Donnell ในประเทศอังกฤษพบว่า คนส่วนใหญ่มักให้น้ำหนักกับความสุขที่อยู่บนพื้นฐานของความพึงพอใจในชีวิตมากที่สุด รองลงมาคือความสุขที่เป็นเสมือนความหมายของชีวิต และสุดท้ายคือความสุขที่เกิดขึ้นตามอารมณ์ที่ดีในแต่ละวัน เมื่อเทียบเคียงกับสังคมยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยการแข่งขัน ความรีบเร่ง ผู้คนจึงมักมองข้ามนิยามของความสุขที่เป็นความหมายของชีวิต ซึ่งเป็นเรื่องน่าเสียดาย เพราะนิยามของความสุขในรูปแบบนี้เป็นเครื่องบ่งชี้ถึงความรู้สึกในแง่ของนามธรรม ค่อนข้างมั่นคงและยั่งยืนโดยที่ไม่ต้องเดินทางหรือขวนขวายหาความสมดุลเพื่อเติมเต็ม


แต่หากนิยามความสุขของคุณหมายถึงความหมายของชีวิต สิ่งหนึ่งที่จะช่วยเติมเต็มคำตอบข้อนี้ได้คือพื้นที่ส่วนตัว ซึ่งพื้นที่ส่วนตัวที่เรากำลังพูดถึงคือ “บ้านเดี่ยว” ที่บรรจุทั้งตัวตน ความชื่นชอบ ของรักของหวง ทุกสิ่งที่มีคุณค่าทางจิตใจไว้อย่างครบถ้วนโดยไม่มีข้อแม้ และถ้าคุณกำลังมองหาพื้นที่ส่วนตัวที่ช่วยสร้างความสุขในแบบเฉพาะอย่างที่กล่าวไปข้างต้น ทั้งยังครบครันและตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเหนือระดับอย่างสง่างาม ขอแนะนำโครงการ นันทวัน บางนา กม.7 บ้านเดี่ยว บางนา อีกหนึ่งโครงการคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

ให้คุณครอบครองวิถีชีวิตเหนือความสมบูรณ์แบบ ประณีต แตกต่างอย่างสง่างาม เติมเต็มนิยามความสุขของคุณได้ไม่รู้จบ กับ บ้านเดี่ยว บางนา โครงการ นันทวัน บางนา กม.7 ที่พรั่งพร้อมด้วยพื้นที่โครงการทั้งหมด 220.6 ไร่ ตลอดจนพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 338 ตร.ม. บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 110 ตารางวา ขึ้นไป มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ ในรูปแบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ครบทุกฟังก์ชั่นความสุข ภายใต้แนวคิด THE FINEST from LAND & HOUSES


ที่สุดของการใช้ชีวิต

ที่สุดแห่งทำเลศักยภาพ.. ที่สุดแห่งงานดีไซน์...

ที่สุดแห่งการใช้ชีวิต


จุดเด่นโครงการที่น่าสนใจสำหรับ อันดับแรกคือทำเลที่ตั้งที่ดีที่สุดอย่างย่าน “บางนา” โซนพื้นที่สุดฮอตที่กำลังขยายตัวเป็นคอมมูนิตี้ขนาดใหญ่ในอนาคต ตัวโครงการให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิตที่สะดวกสบายด้วยการออกแบบถนนเมนที่กว้างถึง 22 เมตร ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ตลอดแนวถนน สวนพักผ่อนในตำแหน่งที่ดีที่สุด กระจายความร่มรื่นทั่วถึงในทุกเฟส 

ระบบไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการเพื่อความปลอดภัย เข้าเมืองสะดวกด้วยทางด่วนขั้นที่ 1 (จากโครงการสามารถใช้เส้นทางลัด เชื่อมต่อเมกะบางนา ขึ้นทางด่วนได้ ไม่ต้องวิ่งวนไปกลับรถ) เพียบพร้อมด้วยแหล่งจับจ่าย โรงเรียน โรงพยาบาล สนามบินสุวรรณภูมิ สนามกอล์ฟเมืองแก้ว และศูนย์การค้าชั้นนำที่มีชื่อเสียงอันดับต้นๆ ย่านบางนา ที่สามารถตอบโจทย์การใช้ชีวิตของบ้านเดี่ยว บางนา ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น อาทิ เมกะบางนา เซ็นทรัล บางนา ฯลฯ ใกล้ถนนวงแหวนรอบนอกและทางด่วนบูรพาวิถี ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ คลับเฮ้าส์หรู สวนสาธารณะ สระว่ายน้ำ และ Fitness & Stream เสร็จสมบูรณ์พร้อมใช้บริการ


สัมผัสความเป็นที่สุดของการใช้ชีวิตกับทำเลที่เป็นที่หนึ่ง บนถนนบางนา กม.7 ได้แล้ววันนี้ที่ บ้านเดี่ยว บางนา โครงการ นันทวัน บางนา กม.7 อีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวที่อัดแน่นด้วยคุณภาพจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ แล้วคุณจะพบกับคำตอบของความสุขที่ไม่ต้องตามหาอย่างแท้จริง

ชมข้อมูลโครงการบ้าน นันทวัน บางนา กม.7 ทั้งหมดที่นี่

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ