แบบบ้าน i-Nature บ้านสวยใกล้ชิดธรรมชาติได้มากกว่า

i-Nature แบบบ้านธรรมชาติ ชีวิตเรียบง่ายด้วยดีไซน์ทันสมัยกว่าที่เคย

ท่ามกลางความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน หลายคนคงมองหาพื้นที่พักผ่อนสงบๆ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ เพราะนอกจากจะได้สูดอากาศสดชื่นอย่างเต็มปอด ยังได้อิงแอบร่มไม้ที่พร้อมจะทำให้คุณทิ้งตัวลงนอนบนผืนหญ้าแผ่นใหญ่ได้เลยทีเดียว แบบบ้านธรรมชาติจึงเป็นอีกหนึ่งดีไซน์บ้านที่หลายคนสนใจ เพื่อใช้ชีวิตให้ใกล้ชิดธรรมชาติกว่าที่เคย โดยแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

แบบบ้านสวยจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

แบบบ้านธรรมชาติ - i - Nature 

แบบบ้านสวยจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

แบบบ้านธรรมชาติ - i - Nature  


i-Nature แบบบ้านธรรมชาติ ชวนใกล้ธรรมชาติมากกว่าที่เคย

เมื่อชีวิตของเราทุกคน ยังคงต้องการความสุขและการผ่อนคลายจากธรรมชาติ การดีไซน์แบบบ้านให้รู้สึกเหมือนได้เข้าใกล้ธรรมชาติจึงเป็นนิยามของแบบบ้าน i-Nature ทั้งโครงสร้าง การเลือกใช้วัสดุ ไปจนถึงเฉดสีต่างๆ ที่ถูกกำหนดให้ดูมีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด เพื่อสร้างความรู้สึกผ่อนคลาย และมีความสุขในทุกมุมสำหรับผู้อยู่อาศัย ดังนี้

  • แบบบ้านโปร่งโล่ง ช่วยลดความอึดอัด

แบบบ้าน i-Nature ได้ออกแบบด้วยแนวคิดที่ให้ผู้อยู่อาศัย สามารถสัมผัสกับธรรมชาติได้ในทุกช่วงเวลา ทั้งภายนอกและภายในบ้าน ด้วยการดีไซน์ที่นำวัสดุธรรมชาติและสีเอิร์ธโทน มาประกอบเข้าไว้ด้วยกัน ส่วนโครงสร้างภายในบ้านก็เน้นความโปร่งโล่ง เปิดกว้างให้สามารถมองเห็นวิวสวน พร้อมรับลมเย็นๆ และอากาศใหม่ๆ เข้ามาในบ้านตลอดวัน ตามคอนเซ็ปต์นิยามแบบบ้านธรรมชาติจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ 

  • ตกแต่งวัสดุด้วยกระจกใส และประตูทรงสูง 

i-Nature แบบบ้านธรรมชาติที่จะทำให้คุณได้มองเห็นพื้นที่สีเขียวภายนอกได้ทุกช่วงเวลา แม้จะอยู่ในบ้าน และใช้ชีวิตอยู่ในห้องต่างๆ ด้วยกระจกบานใสขนาดใหญ่สำหรับหน้าต่างและประตู ที่มาพร้อมคุณสมบัติช่วยตัดรังสียูวี ทำให้บ้านเย็นและลดการใช้ไฟภายในบ้านช่วงกลางวันได้เป็นอย่างดี พร้อมเติมเต็มบรรยากาศแห่งความสุขเพื่อสมาชิกทุกคนภายในบ้าน

  • อบอุ่น ชวนผ่อนคลาย ด้วยเฉดสีสไตล์ Earth Tone 

การสร้างแบบบ้านธรรมชาติ ไม่ใช่แค่เรื่องของดีไซน์ที่เน้นเห็นทิวทัศน์สีเขียวอย่างเดียวเท่านั้น เฉดสีของตัวบ้านยังต้องชวนสร้างความรู้สึกผ่อนคลายกับผู้พบเห็นได้ตลอดเวลา แบบบ้าน i-Nature จึงมีการเลือกใช้ลายไม้ธรรมชาติ ควบคู่กับสี Earth Tone เช่น สีครีมและน้ำตาลอ่อน เพื่อสร้างความรู้สึกอบอุ่นสำหรับผู้อยู่อาศัย ทั้งยังช่วยสร้างบรรยากาศความร่มรื่นให้กับพื้นที่รอบบ้านได้อย่างกลมกลืนอีกด้วย


แบบบ้านสวยจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

แบบบ้านธรรมชาติ - i - Nature

แบบบ้านสวยจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์แบบบ้านธรรมชาติ - i - Nature 

i-Nature แบบบ้านธรรมชาติ ฟื้นฟูความแข็งแรงจิตใจ

เรื่องของธรรมชาติบำบัด ยังเป็นสิ่งที่ค้นพบได้ในแบบบ้านธรรมชาติ i-Nature เพราะความสุขของมนุษย์มักเกิดขึ้นเมื่อรู้สึกสบาย ผ่อนคลาย และสงบ หรือที่เราเรียกว่าบรรยากาศแห่งความสุข ยิ่งการได้พาตัวเองและคนที่รักไปอยู่ใกล้ชิดธรรมชาติ เหมือนเป็นการได้ชาร์จพลังใจ ให้พลังงานเชิงบวกกับผู้อยู่อาศัยอีกด้วย เช่น

  • สมองปลอดโปร่ง ความพิเศษของการได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติสีเขียว คือสามารถช่วยปลดล็อกแรงกดดันต่างๆ ได้อย่างไม่น่าเชื่อ ยิ่งหากได้ทำกิจกรรมที่ผ่อนคลายยิ่งช่วยคลายความกังวลได้เป็นอย่างดี
  • ลดความเหนื่อยล้า ด้วยดีไซน์และบรรยากาศโดยรอบของแบบบ้านธรรมชาติ ที่พร้อมละลายความตึงเครียดที่สะสมมาตลอดทั้งวัน พร้อมเติมสีสันผ่านความสดชื่นเข้าไปแทน


คลิกดูรายละเอียด โครงการบ้านเดี่ยว จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้ที่ https://www.lh.co.th/th/singlehome

และดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแบบ i - Nature ได้ที่ https://www.lh.co.th/th/home-series/series/I-NATURE- 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ