โครงการบ้านทาวน์โฮมสวยๆ เหมาะแก่การเป็นเรือนหอพร้อมตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ครอบครัว

แนะนำ 10 โครงการบ้านสำหรับคู่รัก Gen Y แต่งงานใหม่ พร้อมเริ่มต้นชีวิตคู่ ราคาเริ่มต้น 2-3 ล้านบาท1. Villaggio 2 ศรีนครินทร์-บางนา 

บ้านทาวน์โฮมบรรยากาศสแกนดิเนเวียที่กรุ่นไปด้วยเสน่ห์แห่งความสุขอันเรียบง่ายจากยุโรปเหนือ ครั้งแรกบนทำเลศรีนครินทร์ - บางนา มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป ตอบสนองการใช้งานของทุกคนในครอบครัว ด้วยสวนสาธารณะและพื้นที่ส่วนกลางอันครบครัน ทั้งฟิตเนสครบอุปกรณ์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนสาธารณะแบบยุโรป ภายในบ้านดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์ครอบครัวขยาย เติมเต็มทุกบรรยากาศความอบอุ่นด้วยสวนสวยส่วนตัว และมุมกิจกรรมที่ปรับเปลี่ยนได้ตามไลฟ์สไตล์ รองรับการจอดรถได้ 1 คัน  บ้านราคา 3 - 10 ล้านบาท 
2. Villaggio ศรีนครินทร์

มอบความสุขแบบไม่สิ้นสุดให้คุณและครอบครัวกับทาวน์โฮมใกล้ถนนศรีนครินทร์ มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป ออกแบบตามสไตล์ยุโรปเหนือ บรรยากาศร่มรื่นสัมผัสธรรมชาติได้อย่างไม่สิ้นสุด วางทิศบ้านหันเหนือ-ใต้ ให้บ้านหลบแดด รับลม ภายในบ้านรองรับ Private Greenery สวนสวยส่วนตัว ให้คุณผ่อนคลายได้ทุกเมื่อที่ต้องการ สะดวกทุกการเดินทาง ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว (BTS) สถานีศรีนครินทร์และทางด่วนกาญจนาภิเษก บ้านราคา 2.89 - 8 ล้านบาท 
3. Villaggio สุขสวัสดิ์-ประชาอุทิศ

บ้านทาวน์โฮมทำเลสุขสวัสดิ์ ใกล้สาทร มอบความสุขเทียบบรรยากาศสแกนดิเนเวีย ด้วยแนวคิด SCANDINAVIAN HARBOUR CHARM ดีไซน์บ้านแบบยุโรป ร่มรื่นด้วยสวนสาธารณะและสนามเด็กเล่นดีไซน์ใหม่ ภายในตกแต่งด้วยบรรยากาศอบอุ่นแบบครอบครัว มอบความผ่อนคลายด้วย 2 ห้องนอนใหญ่ พร้อมห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป บ้านราคา 2.59 - 7 ล้านบาท
4. Villaggio บางนา   

มอบบรรยากาศที่คุณไม่เคยสัมผัสที่ไหนกับบ้านทาวน์โฮมสไตล์ยุโรปเหนือ ที่มาพร้อมแนวคิด Unseen European Village แรงบันดาลใจจากหมู่บ้านแถบยุโรปกลางหุบเขา มอบบรรยากาศอบอุ่นและเรียบง่ายให้คุณและครอบครัวได้ทุกวัน เติมเต็มจินตนาการไปกับพื้นที่ที่ถูกดีไซน์มาอย่างดี ทั้งห้องนั่งเล่นโปร่งสบาย กว้างขวาง พร้อมสวนหลังบ้านน่านั่งผ่อนคลาย มาพร้อมห้องนอนใหญ่ 2 ห้อง ที่มีห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป บ้านราคา 2.3 - 4 ล้านบาท
5. Villaggio รังสิต-คลอง 4  

เริ่มต้นความสุขพร้อมคนที่คุณรักกับทำเลรังสิตในบรรยากาศยุโรป ยกระดับคุณภาพชีวิตสู่สังคมคุณภาพที่คุณเลือกเอง ครบทุกฟังก์ชันการใช้งานพื้นที่ส่วนกลาง คลับเฮ้าส์ ฟิตเนส และสวนสาธารณะ มาพร้อมระบบ Home Touch สะดวกสบายในการใช้งาน ภายในบ้านดีไซน์มาเพื่อบรรยากาศครอบครัว เติมความอบอุ่นให้คุณในทุกวัน  สัมผัสธรรมชาติได้ง่ายๆ ที่สวนส่วนตัวภายในบ้านของคุณ พร้อมพื้นที่กิจกรรมปรับได้ตามไลฟ์สไตล์ครอบครัว มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป บ้านราคา 2 - 7 ล้านบาท
6. ทาวน์โฮม indy บางใหญ่ (2)  

หนึ่งเดียวบนทำเลบางใหญ่กับบ้านทาวน์โฮมสไตล์อังกฤษ กลิ่นอายยุโรปดั้งเดิม บนแนวคิด The Great English Town ที่จะชวนคุณมาเป็นเจ้าของบ้าน English Style มอบสวนสไตล์อังกฤษตกแต่งด้วยน้ำพุและการดีไซน์ภายในเต็มไปด้วยความอบอุ่นแบบครอบครัว พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป บรรยากาศโดยรอบโครงการออกแบบและตกแต่งผสมผสานจากสไตล์เมืองของอังกฤษ ทำเลศักยภาพติดรถไฟฟ้า สถานีคลองบางไผ่ ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท
7. indy 2 ศรีนครินทร์ - ทาวน์โฮม ศรีนครินทร์  

เริ่มต้นชีวิตคู่อย่างแตกต่างกับบรรยากาศชวนฝันที่ทาวน์โฮมย่านศรีนครินทร์ ออกแบบในแนวคิด The British Empire ประทับใจกับทุกสถาปัตยกรรมแบบอังกฤษที่ผสานกับบ้านทาวน์โฮมได้อย่างลงตัว ยกระดับคุณภาพชีวิตในสังคมคุณภาพได้ที่นี่ สัมผัสบรรยากาศเมืองอังกฤษได้ทุกวัน พร้อมรายล้อมไปด้วยสวนสวยสไตล์อังกฤษให้คุณปลดปล่อยความเหนื่อยล้าจากภาระหน้าที่การงานที่ต้องพบเจอตลอดวัน มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 19 ตารางวา ขึ้นไป บ้านราคา 2.89 - 4 ล้านบาท 
8. indy Westgate ทาวน์โฮมย่านบางใหญ่

สัมผัสความสวยงามตั้งแต่ครั้งแรกกับ English Impression บ้านทาวน์โฮมสไตล์อังกฤษผสานสถาปัตยกรรมแบบยุโรปดั้งเดิมเข้ากับบรรยากาศประเทศไทยได้อย่างลงตัว เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน ทั้งคลับเฮ้าส์ ดีไซน์สวยสไตล์อังกฤษ สระว่ายน้ำระบบเกลือ พร้อมสระเด็ก สวนสาธารณะขนาดใหญ่รับวิวพาโนรามา และฟิตเนสอุปกรณ์มาตรฐาน บ้านสำหรับเริ่มต้นชีวิตคู่ 2 ห้องนอนใหญ่ พร้อมห้องน้ำส่วนตัวทุกห้อง มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18 ตารางวา ขึ้นไป สะดวกทุกการเดินทางใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง สถานีคลองบางไผ่ บ้านราคา 2.65 - 4 ล้านบาท 
9. Indy อยุธยา โครงการทาวน์โฮมอยุธยา  

ทาวน์โฮมบรรยากาศต่างประเทศหนึ่งเดียวในจังหวัดอยุธยา รอต้อนรับคุณและคู่รักด้วยสีสันของสวนที่ประดับด้วยไม้นานาพรรณและการตกแต่งที่ถอดแบบมาจากสไตล์อังกฤษ บนแนวคิด New English Village ยกระดับคุณภาพชีวิตให้แตกต่างและเหนือชั้นยิ่งขึ้นด้วยความสะดวกสบายที่มีให้อย่างครบครัน ทั้งอเนกประสงค์ ภายในบ้านตกแต่งด้วยสไตล์ยุโรปเติมความอบอุ่นให้คุณและครอบครัวอย่างไม่รู้จบ พื้นที่โดยรอบโครงการร่มรื่นและรายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียวพร้อมให้คุณผ่อนคลายได้ทุกวัน ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท  10. Villaggio 2 อยุธยา 

บ้านที่อยากให้คุณและคู่ชีวิตใช้ชีวิตอย่างมีความสุขทุกวันเช่นเดียวกับชาวสแกนดิเนเวีย ท่ามกลางธรรมชาติและสถาปัตยกรรมที่สวยงาม บรรยากาศร่มรื่นล้อมรอบไปด้วยพื้นที่สีเขียวเติมความสดชื่นให้ชีวิตทุกขณะ อำนวยความสะดวกด้วยห้องนั่งเล่นสุดกว้างขวาง เชื่อมต่อวิวสวนสไตล์ยุโรปชวนผ่อนคลาย ติดตั้งครัวไทยแยกสัดส่วนอย่างลงตัว เชื่อมต่อกับพื้นที่ซักล้างหลังบ้านใช้งานสะดวก มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 2 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 89 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 19 ตารางวา ขึ้นไป  บ้านราคา 2.5 - 7 ล้านบาท บ้านทาวน์โฮมเป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคู่รักที่เพิ่งแต่งงานใหม่ ด้วยขนาดพื้นที่ที่พอเหมาะและราคาที่เป็นมิตร สามารถจับต้องได้… เป็นอย่างไรบ้างกับบ้านทาวน์โฮมทุกโครงการที่เรานำมาฝาก มีหลังไหนถูกใจคุณแล้วหรือยัง เปิดประสบการณ์การอยู่อาศัยพร้อมเริ่มต้นชีวิตคู่กับโครงการบ้านในสังคมคุณภาพ จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่สำนักงานขายทุกโครงการเปิดทุกวัน เวลา 09.00 - 17.30 น. หรือ โทร. 1198 


สนใจดูบ้านทาวน์โฮมทุกโครงการที่นี่ https://www.lh.co.th/th/townhome 

*ราคาดังกล่าวอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ