บ้าน ศูนย์รวมของความสุข และความสง่างามที่สมบูรณ์แบบเหนือกาลเวลา

“บ้าน” ศูนย์รวมของความสุข และความสง่างามที่สมบูรณ์แบบเหนือกาลเวลา

ปฏิเสธไม่ได้ว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างในชีวิต ที่ก้าวเข้ามาเป็นโจทย์สำคัญให้คุณขับเคลื่อนความฝัน แต่มีเพียงสิ่งเดียวเท่านั้นที่นอกจากช่วยขับเคลื่อนความฝัน สามารถบ่งบอกถึงตัวตน รสนิยม ภาพลักษณ์ของคุณให้เป็นที่จดจำได้ รวมไปถึงเป็นเครื่องหมายของความสำเร็จในชีวิตที่สมบูรณ์แบบ คำตอบก็คือ “บ้าน” หรือที่อยู่อาศัยของคุณนั่นเอง

เมื่อคิดถึงชีวิตที่สมบูรณ์แบบคุณนึกถึงอะไร? เราเชื่อว่าน่าจะมีปัจจัยเริ่มต้นจาก “บ้าน ครอบครัว และความสุข” ทั้งสามสิ่งเป็นส่วนผสมที่ลงตัวของกันและกัน ในอีกมุมหนึ่งหากจะตามหาความหมายที่แท้จริงของ ‘บ้าน’ เชื่อว่าในความคิดของใครหลายคนอาจแตกต่างกัน โดยผ่านประสบการณ์ ผู้คน สิ่งแวดล้อม และรูปแบบการใช้ชีวิต แต่สิ่งหนึ่งที่ตรงกันคือบ้านไม่เพียงเป็นสถานที่เพื่ออยู่อาศัยและใช้ชีวิตเท่านั้น แต่ยังถือเป็นรางวัลแห่งความสำเร็จที่ผู้คนต่างต้องการเป็นเจ้าของ เพื่อแสดงถึงความก้าวหน้าในหน้าที่การงานที่แลกมาด้วยความพยายามอย่างที่สุด ซึ่งอาจต้องก้าวข้ามผ่านบททดสอบต่างๆ มากมาย นี่เองคือชีวิตสมบูรณ์แบบที่หลายคนตามหา


แต่ไม่ง่ายเลยที่การมีบ้านสักหลังจะช่วยเติมเต็ม “ความสุข” และ “ความสมบูรณ์แบบ” ให้กับคุณและสมาชิกทุกคนในครอบครัวได้ตลอดเวลา นั่นเพราะความสุขและความสมบูรณ์แบบเป็นนิยามที่จับต้องได้ทั้งในเชิงรูปธรรมและนามธรรม เมื่อผ่านเข้ามาแล้วอาจหมดไปในเสี้ยววินาที แต่จะดีแค่ไหนถ้ามีเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจ ทะเลาะกับใครที่ทำงานแล้วจบไม่ลง คิดงานไม่ออกแต่สลัดออกจากหัวไม่ได้ เชื่อสิว่าพอกลับถึงบ้านความคิดที่ติดอยู่ในหัวพวกนี้จะหายไปหมดสิ้น เพราะบ้านช่วยบรรเทาความทุกข์และเยียวยาจิตใจให้คุณได้นั่นเอง ดังนั้น ความสุขในบ้านที่แท้จริงอีกนัยหนึ่ง คงไม่ต่างจากโครงสร้างบ้านที่แข็งแรง ปลอดภัย ตราบใดที่ใช้ชีวิตอยู่ต้องสามารถให้ความรู้สึกเหล่านั้นเติมเต็มและถ่ายเทภายในครอบครัวได้ นี่เองคือหน้าที่สมบูรณ์แบบที่บ้านสามารถมอบให้ผู้อยู่อาศัยได้

เราลองมาเจาะลึกความเป็นไปได้ ด้วยการตั้งโจทย์ความต้องการของบ้านที่คุณและครอบครัวอยากใช้ชีวิตอยู่ไปด้วยกัน ว่าท้ายที่สุดแล้วบ้านแบบไหนที่เป็นศูนย์รวมแห่งความสุข บ่งบอกถึงตัวตน รสนิยม และภาพลักษณ์ของคุณได้ชัดเจนที่สุด และแน่นอนต้องมอบความสุขให้ทุกเมื่อเชื่อวันโดยไม่มีข้อแม้ อาทิ บ้านที่พร้อมรองรับด้วยพื้นที่ส่วนตัวแสนสงบ หรือบ้านที่มีระบบรักษาความปลอดภัยให้อุ่นใจ หรือบ้านที่อยู่ใจกลางเมือง ตอบโจทย์ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต หรือบ้านที่แวดล้อมด้วยสังคมและคุณภาพชีวิตที่ดี หรือบ้านที่มีพื้นที่สีเขียวให้ได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยไม่ต้องเดินทางไกล คุณคิดว่ามันจะดีแค่ไหน หากสามารถนำสิ่งที่ต้องการทั้งหมดมาผสมรวมกันได้ในสถานที่เดียว


บ้านทุกโครงการของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ล้วนสร้างภายใต้แนวคิดที่พร้อมต่อยอดความสุข ให้คุณและสมาชิกในครอบครัวได้รับความสะดวกสบาย ความเป็นส่วนตัวและปลอดภัยอย่างที่สุด ครบครันทุกฟังก์ชันการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ พร้อมการออกแบบที่งามสง่า หรูหรามีระดับ สมบูรณ์แบบเหนือกาลเวลา และคุณภาพสังคมที่ยอดเยี่ยมให้กับผู้พักอาศัย ความครบครันเหล่านี้ควรค่ากับครอบครัว ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่ที่ต้องการคุณภาพชีวิตที่ดี นี่คือเหตุผลของความคุ้มค่าของการมีบ้านแห่งความสุขสักหลัง ที่ไม่ใช่เพียงที่อยู่อาศัยไว้พักกายพักใจ แต่คือสิ่งที่สะท้อนความภูมิใจที่ได้ครอบครอง ควรค่าแห่งการพักผ่อนและรองรับการขยับขยายพื้นที่ในอนาคต

แล้วคุณจะเสียโอกาสคว้าคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณและครอบครัวไปได้อย่างไร... เริ่มต้นความสุขและความสมบูรณ์แบบในการใช้ชีวิตของคุณและครอบครัวได้ที่นี่ https://www.lh.co.th/th/singlehome


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ