เจาะลึกทำเลบ้านเดี่ยวสุวรรณภูมิและบางนา ทำเลศักยภาพน่าจับตามอง

ส่องบ้านเดี่ยวสุวรรณภูมิ ทำเลพร้อมอยู่เดินทางง่าย

บ้านย่านบางนา  - สุวรรณภูมิเป็นโซนที่อยู่อาศัยที่ครบครับและตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต โดยเฉพาะความสะดวกสบายในการเดินทางทั้งรถไฟฟ้าไม่ว่าจะเป็น  Airport Rail Link และรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ทางด่วน มอเตอร์เวย์ รวมถึงสนามบินสุวรรณภูมิ สถานศึกษาและมหาวิทยาลัยชั้นนำ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่หลายแห่ง ทั้งยังรายล้อมด้วยสถานที่ท่องเที่ยว อาทิ สถานตากอากาศบางปู, เมืองโบราณ, พื้นที่ธรรมชาติป่าชายเลน และตลาดนัดสวนรถไฟ ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนช่วงวันหยุดแบบสบายๆ ก่อนใครเพื่อน 


ส่อง 4 โครงการบ้านเดี่ยวน่าสนใจ ใกล้สุวรรณภูมิ-บางนา


ภาพจากโครงการ NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่


1. NANTAWAN พระราม 9 กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่

โครงการบ้านหรูที่มีให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ สะท้อนรสนิยมผู้เป็นเจ้าของด้วยดีไซน์สมัยใหม่ พร้อมรองรับวิถีชีวิตแห่งความสมบูรณ์แบบ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ใกล้แหล่งชอปปิงช่วงวันหยุดอย่าง The Nine พระราม สถานศึกษาชั้นนำสำหรับสมาชิกตัวน้อย เช่น โรงเรียนนานาชาติ Brighton โรงเรียนนานาชาติ Wellington และสถานพยาบาลอย่างโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ รวมถึงโครงการบ้านยังตั้งอยู่ใกล้กับรถไฟฟสายสีเหลือง (สถานีศรีกรีฑา 6 กม.) และจุดขึ้น-ลงทางพิเศษศรีรัช ช่วยเพิ่มความสะดวกสบายสำหรับผู้ที่ต้องเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว

รายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก


ภาพจากโครงการ VIVE กรุงเทพกรีฑา


2. VIVE กรุงเทพกรีฑา 

โครงการใหม่ บ้านเดี่ยว 3 ชั้น ย่านสุวรรณภูมิสุดหรูที่มาพร้อมลิฟต์ส่วนตัวภายในบ้าน ด้วยรูปแบบบ้าน Beyond Loft Style ที่สะท้อนรสนิยมในการชีวิตไม่ซ้ำใคร อาทิ ห้องนอนในสวนที่เชื่อมต่อพื้นที่ Indoor และ Green Private Countyard เพื่อรองรับกิจกรรมและการพักผ่อนแบบส่วนตัว ห้อง Private club บริเวณชั้น 2 ที่โปร่งโล่งด้วยความสูง 3.2 เมตร หนึ่งในบ้านแถวสุวรรณภูมิที่พร้อมให้คุณได้เป็นเจ้าของวิวแสนสงบอย่างใกล้ชิด

รายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก


ภาพจากโครงการ MANTANA 2 มอเตอร์เวย์-กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่


3MANTANA 2 มอเตอร์เวย์-กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่

บ้านเดี่ยวใกล้สุวรรณภูมิ และทำเลใกล้ย่านบางนา ตั้งอยู่ห่างจากถนนมอเตอร์เวย์เพียง 3 กม., สนามบินสุวรรณภูมิ 7.6 กม. และ Airport Rail Link สถานีลาดกระบัง 3 กม. บ้านสุวรรณภูมิที่เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงาน ในย่านบางนาและสุวรณณภูมิ อีกหนึ่งโครงการบ้านที่พร้อมให้คุณได้ใช้ชีวิตเชื่อมต่อไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ ใกล้ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง และสถานศึกษาชั้นนำ อย่างเช่น รร.สารสาสน์วิเทศน์ร่มเกล้าอินเตอร์ และรร.สารสาสน์วิเทศน์ร่มเกล้า

รายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก


ภาพจากโครงการ สีวลี ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า


4สีวลี ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า 

บ้านเดี่ยวเส้นทางใหม่ที่ให้คุณใกล้ทุกจุดหมายของชีวิต ด้วยแนวคิดโครงการ The New Way Happiness Arrives บ้านเดี่ยวใกล้สุวรรณบนภูมิทำเลศักยภาพที่ตอบโจทย์ทุกการเดินทางกว่าใคร รองรับผู้ที่เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวด้วยเส้นทางถนนตัดใหม่ ศรีนครินทร์-ร่มเกล้าและสามารถเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองได้รวดเร็วด้วยเส้นทางรถไฟฟ้า Airport Rail Link จากสถานีลาดกระบัง 

รายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก


เข้าชมโครงการในเวลา 09.00 - 17.30 น.

ติดต่อสำนักงาน โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ