ไขความลับบ้านเลขที่มงคลให้ถูกโฉลกเจ้าของบ้าน

เปิดหลักบ้านเลขที่มงคล ถูกโฉลกเจ้าบ้าน-เสริมดวงชะตารับปี 2567

เชื่อว่าหลายคนที่กำลังจะเลื่อนสเตตัสไปเป็นเจ้าของบ้านในอนาคตล้วนให้ความสำคัญกับการเลือกบ้านเลขที่มงคล เพื่อความเป็นสิริมงคล ช่วยเสริมดวงชะตาของผู้อยู่อาศัย เพราะตามหลักโหราศาสตร์ที่เชื่อกันว่าตัวเลขยังมีพลังและความหมาย ที่ช่วยเกื้อหนุนดวงชะตาผู้อยู่อาศัยและเรียกพลังงานดีๆ เข้าสู่พื้นที่ภายในบ้านให้ดีขึ้นได้ ทั้งด้านชีวิต หน้าที่การงาน และความสงบสุขร่มเย็น ใครที่กำลังมองหาเลขที่บ้านมงคลอยู่ชวนไปดูเลขที่บ้านมงคลตรงตามโฉลกวันเกิดกัน1-9 ความหมาย จากผลรวมเลขที่บ้าน

ผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 1 : เลขแห่งการเริ่มต้นและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และมีลักษณะโดดเด่นในด้านการเป็นผู้นำ จึงเป็นบ้านเลขที่นี้เหมาะสำหรับผู้อยู่ในสายงานบริหาร ข้าราชการ หรือผู้ที่มีตำแหน่งสูง มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน

ผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 2 เลขแห่งความสวยความงาม น่าหลงใหล ความสบายอกสบายใจและเป็นที่รักของคนทั่วไป ไม่มีโรคภัย เป็นบ้านเลขที่ของผู้หญิงที่มีลักษณะอำนาจในการจัดการเรื่องต่างๆ จึงเหมาะกับงานที่เกี่ยวกับความสวยความงามหรืออาหาร

ผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 3 : เลขแห่งความคล่องแคล่ว ว่องไวความขยันขันแข็ง จึงเหมาะกับงานที่ต้องพบเจอผู้คนเป็นประจำ และต้องมีทักษะในด้านการจัดการปัญหาเฉพาะหน้า เช่น เจ้าของธุรกิจค้าขาย

ผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 4 : เลขแห่งผู้มีสติปัญญา ไหวพริบ การเจราจาต่อรองมักประสบผลสำเร็จ ช่วยส่งเสริมให้ผู้อยู่อาศัยมักเป็นคนน่าเชื่อถือ มั่นคง มีวาทศิลป์ในการพูด น่าคบหา มีมนุษย์สัมพันธ์ดี จึงเหมาะกับการทำงานนายหน้า พนักงานขาย 

ผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 5 : เลขแห่งความมงคล อุดมไปด้วยความสมบูรณ์ มีบารมี โชคลาภ ไหวพริบ และการแก้ปัญหาได้ดี จึงเหมาะกับงานนักกฎหมาย แพทย์ นักวิชาการ ครูอาจารย์ 

ผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 6 : เลขแห่งจินตนาการและศิลปะ มากไปด้วยเสน่ห์ รักสวยรักงาม จิตใจอ่อนโยน รักความสนุกสนาน จึงเหมาะกับการทำงานเกี่ยวกับศิลปะ นักวาดภาพ นักร้อง นักดนตรี 

ผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 7 : เลขแห่งความเพียรพยายาม ไม่ยอมแพ้โชคชะตาไม่ย้อท้อต่ออุปสรรค จึงเหมาะกับการทำอาชีพการเกษตร การค้าขาย อสังหาฯ

ผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 8 : เลขแห่งความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ อำนาจบารมี ความสุขที่ไร้ขีดจำกัด ความสำเร็จในธุรกิจ ความกล้า และเกี่ยวข้องกับผู้มีอิทธิพล จึงเหมาะกับสายงานผู้บริหารและนักธุรกิจ 

ผลรวมเลขที่บ้านเท่ากับ 9 : เลขแห่งความก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ ส่งเสริมอำนาจ บารมีทั้งในด้านหน้าที่การงาน ชีวิตราบรื่น มีอำนาจบารมี จึงเหมาะกับงานนักบรรยาย วิทยากร พยาบาล ครู นายหน้า และแพทย์ เช็กเลขที่บ้านมงคลถูกตามโฉลกวันเกิด

  • เกิดวันจันทร์ : บ้านเลขที่มงคลสำหรับคนเกิดวันจันทร์ คือ 2 และ 15 เลขที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันนี้คือเลข 1 และ 12 คนที่มีคู่อาจมีปากเสียงกัน 

  • เกิดวันอังคาร : บ้านเลขที่มงคลของผู้ที่เกิดในวันอังคาร คือ 3 เช่น 35 ด้วยจะดีมาก ช่วยส่งเสริมด้านสติปัญญา ส่วน 38 จะช่วยส่งเสริมความมั่นคง บ้านสงบ ร่มเย็น และปลอดภัย ส่วนเลขกาลกิณี คือ 13, 31, 37, 73, 39, 93 

  • เกิดวันพุธ

  • วันพุธกลางวัน : บ้านเลขที่มงคลสำหรับคนเกิดวันพุธกลางวัน คือ 4, 17, 42, 41 เพื่อช่วยส่งเสริมดวงของเจ้าบ้านทั้งด้านการเจรจาค้าขายและชีวิตให้ดีขึ้น ส่วนเลขที่เป็นกาลกิณี คือ 48 ที่สื่อถึงการไม่เป็นที่รักของใคร

  • วันพุธกลางคืน : เลขที่บ้านมงคลสำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน คือ 8, 78, 38 ช่วยส่งเสริมในด้านบริวาร หน้าที่การงาน และความสงบร่มเย็นของบ้าน เลขกาลกิณีที่ต้องเลี่ยง คือ 5, 12, 48 

  • เกิดวันพฤหัสบดี : บ้านเลขที่มงคลของคนเกิดวันนี้ คือ 5 อยู่ตำแหน่งไหนก็ดีถ้ามีเลขนี้อยู่จะส่งเสริมด้านมิตรสหาย สติปัญญา ส่วนเลขกาลกิณี คือ 7 

  • เกิดวันศุกร์ : เลขที่บ้านมงคลของคนเกิดวันศุกร์ คือ 3, 5, 6 เลข 3 ตัวนี้หากอยู่ในเลขที่บ้านจะส่งเสริมโชคลาภ การงาน เลขกาลกิณีของคนวันศุกร์ คือ 7, 67

  • เกิดวันเสาร์ : บ้านเลขที่มงคลสำหรับคนเกิดวันเสาร์ คือ 7 หากเป็น 70, 71, 78, 79 จะดีมาก สามารถส่งเสริมให้เกิดเรื่องดีๆ ได้เสมอ ส่วนเลขกาลกิณี คือ 2, 4, 5  

  • เกิดวันอาทิตย์ : บ้านเลขที่มงคลสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ คือ 1 หากมีตัวเลขนี้อยู่ในบ้านเลขที่จะดีมากๆ เพราะเลข 1 คือเลขประจำตัวผู้เกิดวันอาทิตย์ จับกับเลขใดก็ได้ยกเว้น 12, 13, 18 เลขกาลกิณีที่ควรเลี่ยงคือ 0 และ 6 เพราะเป็นเลขของศัตรู 


นอกจาก
บ้านเลขที่มงคลเน้นอยู่แล้วรวย ยังต้องถูกโฉลกกับเจ้าของบ้านทั้งในเรื่องของการเงิน การงาน ความสำเร็จ ทั้งยังช่วยปัดเป่าสิ่งเลวร้ายต่างๆ ที่ยังคงเป็นความเชื่อและที่พึ่งทางใจสำหรับทุกคน นอกจากพลังแห่งศาสตร์ของตัวเลขอย่าลืมใส่ใจดูแลสภาพแวดล้อมรอบบ้านและพื้นที่ใช้สอยบริเวณต่างๆเพราะนอกจากเลขที่บ้านจะส่งเสริมดวงผู้อาศัยแล้ว พื้นที่ภายในบ้านที่ตอบโจทย์ก็สามารถส่งเสริมการใช้ชีวิตให้ง่ายยิ่งขึ้นเช่นกัน  

ติดตามสาระเรื่องบ้านอื่นๆ ที่น่าสนใจ ได้ที่ https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ