เปิดหลักฮวงจุ้ยหาบ้านเลขที่มงคล ถูกโฉลกเจ้าบ้าน เสริมดวงชะตาทุกด้าน 2566

เปิดหลักการหาบ้านเลขที่มงคล เลขที่บ้านถูกโฉลกเจ้าบ้าน เสริมดวงชะตา 2566

เลขที่บ้านมงคล หรือบ้านเลขที่เสริมดวงชะตา เป็นความเชื่อหนึ่งที่ได้รับความนิยมมากในประเทศไทย เชื่อว่าหลายคนที่ซื้อบ้านหรือสร้างบ้านเอง ล้วนให้ความสำคัญกับการเลือกบ้านเลขที่ตามหลักโหราศาสตร์ที่เราเชื่อถือเพื่อความเป็นสิริมงคล เสริมดวงชะตาของผู้อยู่อาศัย เพราะตามหลักแล้วเชื่อว่าตัวเลขหรือบ้านเลขที่มีพลังและมีความหมาย สามารถทำนายหรือเกื้อหนุนดวงชะตาผู้อยู่อาศัยในบ้านให้ดีขึ้นได้ ทั้งด้านชีวิต หน้าที่การงาน ความสงบสุขร่มเย็น เป็นต้น วันนี้ใครที่กำลังมองหาเลขที่บ้านมงคลอยู่เรามาดูไปพร้อมกันเลย 


วิธีเช็กความหมายของบ้านเลขที่มงคล เสริมดวงชะตาผู้อยู่อาศัย ชีวิตราบรื่น ปี 2566

วิธีคำนวณความหมายของเลขที่บ้านมงคล สามารถบอกได้ว่าเลขที่บ้านคุณโดดเด่นในเรื่องใด ส่งเสริมชีวิตด้านใดบ้าง เลขที่บ้านของคุณจะมีความหมายต่อคุณและครอบครัวอย่างไรมาเช็กกัน

วิธีคำนวณ  บวกเลขที่บ้านของคุณทุกตัว และนำผลรวมมาบวกกันอีกครั้ง 

ตัวอย่างเช่น นาย ก.ไก่ ซื้อบ้านเดี่ยวโมเดิร์น 3 ชั้น โครงการ VIVE พระราม 9 บ้านเลขที่ 999/8 

วิธีทำ บ้านเลขที่ 999/7 = 9+9+9+8 = 35 

นำผลรวมมาบวกอีกครั้ง คือ 3+5 = 8

ความหมายบ้านเลขที่ของคุณอยู่ในเลข 8

วิธีคำนวณเลขที่บ้านมงคล

เช็กบ้านเลขที่มงคล ความหมายของเลข 1-9 จากผลรวมเลขที่บ้าน 


เลขที่บ้านผลรวม 1 : เป็นเลขแห่งการเริ่มต้นและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ มีลักษณะโดดเด่นในด้านการเป็นผู้นำ บ้านเลขที่นี้เหมาะสำหรับผู้อยู่ในสายงานบริหาร ข้าราชการ หรือผู้ที่มีตำแหน่งสูง มีความเจริญรุ่งเรืองในหน้าที่การงาน

เลขที่บ้านผลรวม 2 : เลขแห่งความสวยความงาม น่าหลงใหล ผู้อยู่อาศัยจะมีความสบายอกสบายใจและเป็นที่รักของคนทั่วไป ไม่มีโรคภัย บ้านเลขที่นี้ผู้หญิงจะมีอำนาจในการจัดการเรื่องต่างๆ เหมาะกับงานที่เกี่ยวกับความสวยความงามหรืออาหาร

เลขที่บ้านผลรวม 3 : เลขแห่งความคล่องแคล่ว ว่องไว ผู้อยู่อาศัยเป็นคนขยันขันแข็ง มุ่งมั่นในหน้าที่การงาน กล้าได้กล้าเสีย ไม่ชอบอยู่นิ่ง แต่มีความใจร้อน ชอบเอาชนะ เหมาะกับงานที่เกี่ยวกับโรงงานอุตสาหกรรม การค้าขาย 

เลขที่บ้านผลรวม 4 : เลขแห่งผู้มีสติปัญญา ไหวพริบ เจราจาต่อรองมักประสบผลสำเร็จ ผู้อยู่อาศัยมักเป็นคนน่าเชื่อถือ มั่นคง มีวาทศิลป์ในการพูด น่าคบหา มีมนุษย์สัมพันธ์ดี เหมาะกับการทำงานนายหน้า พนักงานขาย 

เลขที่บ้านผลรวม 5 : เลขแห่งความมงคล อุดมไปด้วยความสมบูรณ์ มีบารมี โชคลาภ ผู้อยู่อาศัยมีความฉลาดรอบรู้ มีไหวพริบ แก้ปัญหาได้ดี เป็นคนใจดีและใจเย็นเสมอ เหมาะกับงานนักกฎหมาย แพทย์ นักวิชาการ ครูอาจารย์ 

เลขที่บ้านผลรวม 6 : เลขแห่งจินตนาการและศิลปะ ผู้อยู่อาศัยมักเป็นผู้ที่มากไปด้วยเสน่ห์ รักสวยรักงาม จิตใจอ่อนโยน รักความสนุกสนาน แต่มักใช้จ่ายฟุ่มเฟือย เหมาะกับการทำงานเกี่ยวกับศิลปะ นักวาดภาพ นักร้อง นักดนตรี 

เลขที่บ้านผลรวม 7 : เลขแห่งความเพียรพยายาม ไม่ยอมแพ้โชคชะตา ผู้อยู่อาศัยมักเป็นคนมีความขยัน อดทน ไม่ย้อท้อต่ออุปสรรคที่เจอในชีวิต แต่มักพบเจอกับอุปสรรคอยู่บ่อยครั้ง โดนเอารัดเอาเปรียบจากคนรอบตัว กว่าจะพบเจอกับความสำเร็จอาจต้องสู้ชีวิตก่อน เหมาะกับการทำอาชีพการเกษตร การค้าขาย อสังหาฯ

เลขที่บ้านผลรวม 8 : เลขแห่งความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ ผู้อยู่อาศัยมักมีความอุดมสมบูรณ์ อำนาจบารมี ความสุขที่ไร้ขีดจำกัด ความสำเร็จในธุรกิจ ความกล้า ไม่เกรงกลัว ชีวิตมักเกี่ยวข้องกับผู้มีอิทธิพล เหมาะกับงานผู้บริหาร ค้าขาย นักธุรกิจ 

เลขที่บ้านผลรวม 9 : เลขแห่งความก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ อำนาจ บารมี เป็นคนมีความเจริญทั้งในด้านหน้าที่การงาน ชีวิตราบรื่น มีอำนาจบารมี มีผู้คนเคารพนับถือ สิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครองเกื้อหนุนอยู่เสมอ ผู้อยู่อาศัยมีอายุยืนยาว เหมาะกับงานนักบรรยาย วิทยากร พยาบาล ครู นายหน้า แพทย์ 


ผลรวมเลขที่บ้านมงคล


เช็กเลขที่บ้านมงคลถูกโฉลกวันเกิด

นอกจากหลักในการคำนวณเลขที่บ้านมงคลส่งเสริมดวงชะตาผู้อยู่อาศัยแล้ว ยังมีอีกศาสตร์ความเชื่อเกี่ยวกับดวงวันเกิดและตัวเลขที่ส่งเสริมเกื้อหนุนผู้ที่เกิดในวันนั้นๆถ้ามีเลขที่เป็นมงคลก็ต้องมีเลขที่ควรหลีกเลี่ยงหรือเลขที่เป็นกาลกิณีเช่นกัน มาเช็กกันว่าเลขใดคือเลขถูกโฉลกวันเกิดของคุณและตัวเลขที่ควรหลีกเลี่ยง


เลขที่บ้านถูกโฉลกของคนเกิดวันจันทร์ : บ้านเลขที่มงคลสำหรับคนเกิดวันจันทร์ คือ 2 และ 15 เลขที่เป็นกาลกิณีของคนเกิดวันนี้คือเลข 1 และ 12 คนที่มีคู่อาจมีปากเสียงกัน 

เลขที่บ้านถูกโฉลกของคนเกิดวันอังคาร : บ้านเลขที่มงคลของผู้ที่เกิดในวันอังคาร คือ 3 ถ้าหากเป็น 35 จะดีมาก ช่วยส่งเสริมด้านสติปัญญา ส่วน 38 จะช่วยส่งเสริมความมั่นคง บ้านสงบ ร่มเย็น และปลอดภัย ส่วนเลขกาลกิณี 13, 31, 37, 73, 39, 93 จะนำอุบัติเหตุความขัดแย้งมาให้

เลขที่บ้านถูกโฉลกของคนเกิดวันพุธ

วันพุธกลางวัน : บ้านเลขที่มงคลสำหรับคนเกิดวันพุธกลางวัน คือ 4, 17, 42, 41 ที่จะช่วยส่งเสริมดวงของเจ้าบ้านทั้งด้านการเจรจาค้าขายและชีวิตดีขึ้น ส่วนเลขที่เป็นกาลกิณีคือ 48 ที่สื่อถึงการไม่เป็นที่รักของใคร

วันพุธกลางคืน : เลขที่บ้านมงคลสำหรับคนเกิดวันพุธกลางคืน คือ 8, 78, 38 ช่วยส่งเสริมในด้านบริวาร หน้าที่การงาน และความสงบร่มเย็นของบ้าน เลขกาลกิณีที่ต้องเลี่ยง คือ 5, 12, 48 

เลขที่บ้านถูกโฉลกของคนเกิดวันพฤหัสบดี : บ้านเลขที่มงคลของคนเกิดวันนี้ คือ 5 อยู่ตำแหน่งไหนก็ดีถ้ามีเลขนี้อยู่จะส่งเสริมด้านมิตรสหาย สติปัญญา ส่วนเลขกาลกิณี คือ 7 

เลขที่บ้านถูกโฉลกของคนเกิดวันศุกร์ : เลขที่บ้านมงคลของคนเกิดวันศุกร์ คือ 3, 5, 6 เลข 3 ตัวนี้หากอยู่ในเลขที่บ้านจะส่งเสริมโชคลาภ การงาน เลขกาลกิณีของคนวันศุกร์ คือ 7, 67 อาจมีเรื่องของศัตรูหรือความโศกเศร้าเข้ามา  

เลขที่บ้านถูกโฉลกของคนเกิดวันเสาร์ : บ้านเลขที่มงคลสำหรับคนเกิดวันเสาร์ คือ 7 หากเป็น 70, 71, 78, 79 จะดีมาก สามารถส่งเสริมให้เกิดเรื่องดีๆ ได้เสมอ ส่วนเลขกาลกิณี คือ 2, 4, 5  

เลขที่บ้านถูกโฉลกของคนเกิดวันอาทิตย์ : บ้านเลขที่มงคลสำหรับคนเกิดวันอาทิตย์ คือ 1 หากมีตัวเลขนี้อยู่ในบ้านเลขที่จะดีมากๆ เพราะเลข 1 คือเลขประจำตัวผู้เกิดวันอาทิตย์ จับกับเลขใดก็ได้ยกเว้น 12, 13, 18 เลขกาลกิณีที่ควรเลี่ยงคือ 0 และ 6 เพราะเป็นเลขของศัตรู 


เลขที่บ้านมงคลหรือเลขที่บ้านถูกโฉลกวันเกิด เป็นอีกความเชื่อหนึ่งที่ยังได้รับความนิยมมากในสังคมไทย หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่เชื่อในพลังของตัวเลขและให้ความสำคัญกับการเลือกบ้านเลขที่มงคลแล้ว ก็อย่าลืมใส่ใจดูแลสภาพแวดล้อมรอบบ้านและพื้นที่ใช้สอยบริเวณต่างๆ ให้สะอาด สวยงาม เหมาะกับการใช้ชีวิต เพราะนอกจากเลขที่บ้านจะส่งเสริมดวงผู้อาศัยแล้ว พื้นที่ภายในบ้านที่ตอบโจทย์ก็สามารถส่งเสริมการใช้ชีวิตให้ง่ายยิ่งขึ้นเช่นกัน  


Ref. thebangkokinsight.comnews/lifestyle/horoscope/1018584/ 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ