บ้านเดี่ยวขอนแก่น บ้านหลังที่สอง สะดวกทุกการเดินทาง ตอบโจทย์ทุกความต้องการ

สีวลี ถนนมะลิวัลย์ โครงการบ้านเดี่ยวขอนแก่น จุดเริ่มต้นความลงตัวครบครันทุกการใช้ชีวิต

หากพูดถึงจังหวัดที่เป็นศูนย์กลางของภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่มีความเจริญไม่แพ้กรุงเทพฯ อย่าง “จังหวัดขอนแก่น” ทีมีการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานอย่างต่อเนื่อง อีกทั้งเหล่านักลงทุนเอกชนยังให้ความสนใจเข้ามาลงทุน ทั้งในโรงงานอุตสาหกรรม ธุรกิจค้าปลีก การลงทุนอสังหาฯ ในคอนโด หรือโครงการบ้านขอนแก่นที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้เศรษฐกิจเติบโตอยู่ตลอด จังหวัดขอนแก่นจึงกลายเป็นทำเลที่มีศักยภาพรอบด้าน เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่น่าสนใจสำหรับครอบครัวที่กำลังมองหาบ้านหลังที่ 2 และหากคุณตัดสินใจ Move on มาที่บ้านขอนแก่น ความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับ…


เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกรอบด้าน กับ Smart City เมืองต้นแบบที่มีระบบขนส่งมวลชนเพื่ออำนวยความสะดวกแก่ประชาชนทุกพื้นที่ แต่ยังคงความเป็นพื้นถิ่นแทรกซึมอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม โดยซ่อนตัวอยู่ภายในจังหวัดขอนแก่นมากมายให้คุณได้ค้นหา ทั้งพระมหาธาตุแก่นนคร, ปราสาทเปือยน้อย, พิพิธภัณฑ์ไดโนเสาร์ภูเวียง รวมถึงการเป็นเมืองแห่งการศึกษาชื่อดังอย่างมหาวิทยาลัยขอนแก่น และสถาบันอุดมศึกษาชั้นนำมากมาย เป็นศูนย์กลางทางการแพทย์ของภาคอีสานที่พร้อมไปด้วยโรงพยาบาลชั้นนำมากมาย เช่น โรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น, โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น, โรงพยาบาลศรีนครินทร์ และโรงพยาบาลขอนแก่นราม ซึ่งในอนาคตคาดว่าจะเป็นศูนย์กลางการแพทย์ของอาเซียนเช่นกัน  


ทางเข้าโครงการบ้านเดี่ยว ขอนเเก่น สีวลี ถนนมะลิวัลย์


ทั้งหมดที่กล่าวมานั้นจะเห็นได้ว่าบ้านขอนแก่นเป็นอีกหนึ่งจังหวัดทางเลือกที่เหมาะกับการอยู่อาศัยเป็นอย่างมาก สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า สถานศึกษาชั้นนำ โรงพยาบาล ที่เอื้อให้ทุกคนใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบาย ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ และยังมีแหล่งท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบให้ได้สัมผัสความแตกต่างที่เรียบง่ายในท้องถิ่น อีกทั้งความเงียบสงบที่หาได้ยากในกรุงเทพฯ ทั้งนี้ใครที่สนใจบ้านขอนแก่น เราขอแนะนำโครงการบ้านเดี่ยว สีวลี ถนนมะลิวัลย์ ทำเลคุณภาพติดถนนมะลิวัลย์ หนึ่งเดียวในขอนแก่นจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์
 

ตัวอย่างเเบบบ้านขอนเเก่น โครงการ สีวลี ถนนมะลิวัลย์

สีวลี ถนนมะลิวัลย์ บ้านเดี่ยวขอนแก่นในสังคมคุณภาพที่ดีที่สุด ออกแบบอย่างพิถีพิถัน ใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อสะท้อนรสนิยมแห่งความมีระดับและดีที่สุดสำหรับทุกคนในครอบครัวของคุณ มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 6 แบบ พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 114 ตารางเมตร บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 55 ตารางวา ขึ้นไป โดยภายในบ้านมีมุมทำงานอย่างเป็นสัดส่วน รองรับระบบ IT มีห้องนอนขนาดใหญ่ สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามการใช้งาน อีกทั้งมีสวนสวยส่วนตัวเพื่อรองรับการพักผ่อน พร้อมรองรับการจอดรถได้ถึง 2 คัน


แบบบ้านเดี่ยว โครงการ สีวลี ถนนมะลิวัลย์

ภาพบรรยากาศจำลองส่วนกลาง สีวลี ถนนมะลิวัลย์


โครงการบ้านเดี่ยวหนึ่งเดียวในขอนแก่นที่สร้างบนแนวคิด PRESTIGE OF LIFE รองรับการใช้ชีวิตสำหรับผู้ที่มองหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับครอบครัว ภายในโครงการมีสวนและพื้นที่ส่วนกลางที่ร่มรื่นเสมือนพักผ่อนอยู่ในรีสอร์ต ครอบคลุมทั้งพื้นที่สีเขียวมอบความรู้สึกผ่อนคลายให้คุณได้ทุกเมื่อ ไม่ว่าจะเป็นสวนส่วนตัวภายในตัวบ้านหรือสวนสาธารณะของพื้นที่ส่วนกลาง พร้อมสนามเด็กเล่นและสนามหญ้าขนาดใหญ่รองรับทุกกิจกรรมครอบครัว อีกทั้งมีสระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อมน้ำตกจำลอง สระจากุซซี สระเด็ก และห้องฟิตเนส เสร็จสมบูรณ์รองรับทุกไลฟ์สไตล์ได้ทันที


พื้นที่ส่วนกลางสีเขียว โครงการ สีวลี ถนนมะลิวัลย์

บรรยากาศส่วนกลางสระว่ายน้ำโครงการบ้านขอนแก่น สีวลี ถนนมะลิวัลย์


ตอบโจทย์ทุกการเดินทาง ด้วยเพราะทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ติดถนนมะลิวัลย์ ถนนสายหลักที่เชื่อมต่อทุกการเดินทาง ไม่ว่าจะมุ่งตรงสู่กรุงเทพฯ หรือออกต่างจังหวัดอื่นๆ ก็สามารถเดินทางเข้า - ออกขอนแก่นได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งเชื่อมต่อกับสถานที่สำคัญมากมาย เช่น ใกล้มหาวิทยาลัยขอนแก่นและสนามบิน แค่ 5 นาที, โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น, โรงพยาบาลขอนแก่นราม, เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น เป็นต้น


ส่วนกลางร่มรื่นที่บ้านขอนเเก่น สีวลี ถนนมะลิวัลย์

โครงการบ้านเดี่ยว สีวลี ถนนมะลิวัลย์ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่อยู่อาศัยในทำเลศักยภาพ ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณและครอบครัวครบครันที่สุด ทั้งความสะดวกสบายในการเดินทางที่เชื่อมต่อทุกหมุดหมายไว้ให้คุณแล้วเรียบร้อย การออกแบบทั้งภายนอกและภายในยังคงเก็บรายละเอียดทุกฟังก์ชันการใช้งาน รองรับทั้งครอบครัวขยายและครอบครัวเริ่มต้น ครบครันทุกความต้องการของชีวิต อีกหนึ่งต้นแบบของการอยู่อาศัยที่ลงตัว ยกระดับคุณภาพชีวิตคุณและครอบครัวให้ดีที่สุดได้ในทุกวัน 


ชมรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม คลิก https://www.lh.co.th/th/singlehome/siwalee-maliwan-road-khon-kaen 

ติดต่อสอบถาม หรือนัดหมายเข้าชมโครงการ โทร. 1198 ได้ทุกวัน

ตั้งแต่เวลา 09.00 – 17.30 น.

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ