บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง บางซื่อ - รังสิต ทำเลศักยภาพที่น่าจับตามอง

บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง ทำเลศักยภาพที่น่าจับตามอง

      บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงโซนรังสิตอีกหนึ่งทำเลที่ได้รับความนิยมมากขึ้น จากการเปิดเส้นทางการเดินรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้มช่วง บางซื่อ-รังสิต จึงเป็นอีกทำเลหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับคนที่มองหาบ้าน ด้วยการเดินทางที่สะดวก ไม่จำเป็นต้องเผื่อเวลาในการเดินทางมากนัก  ทั้งยังสามารถเดินทางเข้าเมืองได้ง่ายหลากหลายเส้นทาง รวมถึงทางพิเศษดอนเมืองโทลเวย์ที่จะพาคุณเชื่อมต่อในทุกการเดินทาง ใกล้สนามบินดอนเมือง  สถานศึกษาที่มีชื่อเสียง ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ   เรียกได้ว่าบ้านโซนรังสิตถือเป็นทำเลศักยภาพที่น่าจับตามอง รองรับการใช้ชีวิตทั้งในปัจจุบันและอนาคต เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว 


บ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงโซนรังสิตสะดวกอย่างไร 


เข้าสู่ใจกลางเมืองง่ายขึ้น หากนึกย้อนไปก่อนหน้าที่จะเกิดโครงการรถไฟฟ้าสายสีแดง ใครที่อยู่บ้านโซนรังสิตเวลาจะเดินทางเข้าเมืองต้องเผื่อเวลาเอาไว้พอสมควร ปัจจุบันเมื่อรถไฟฟ้าสายสีแดง ช่วงบางซื่อ-รังสิตเปิดให้บริการแล้ว ทำให้เดินทางได้สะดวกมากกว่าเดิม ไม่ว่าจะเดินทางไปทำงานในย่านศูนย์กลางธุรกิจ เช่น สีลม สาทร อโศก หรือเดินทางไปในย่านอื่นๆ ของกรุงเทพฯ รวมไปถึงเดินทางไปจังหวัดนนทบุรี ก็สามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดง มาลงที่สถานีกลางบางซื่อเพื่อเชื่อมต่อ MRT สายสีน้ำเงิน ต่อไปยัง MRT สายสีม่วง ซึ่งจะช่วยให้คุณมีทางเลือกในการเดินทาง เชื่อมต่อกับระบบขนส่งมวลชนอื่นๆ ได้ง่ายดายมากขึ้น เรียกได้ว่าบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงช่วยให้ประหยัดเวลาเรื่องการเดินทางไปได้มากทีเดียวพร้อมทั้งยังให้คุณสามารถใช้ชีวิตแบบใกล้เมืองได้มากกว่าที่เคย


เดินทางไปสนามบินสะดวก สำหรับใครที่เดินทางทางอากาศเป็นประจำ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อไปทำงาน หรือ เดินทางเพื่อการท่องเที่ยว ทั้งในประเทศหรือต่างประเทศ ต้องถูกใจกับบ้านโซนรังสิตที่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงอย่างแน่นอน เพราะหากต้องการเดินทางไปสนามบินดอนเมืองสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดงไปลงสถานีดอนเมืองแล้วเดินเชื่อมต่อกับอาคารสนามบินด้วย Sky Walk ที่ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย เพราะภายในทางเชื่อมมีทั้งกล้องวงจรปิด แสงสว่าง เครื่องปรับอากาศที่รอต้อนรับให้คุณเข้าไปยังสนามบินดอนเมืองได้แบบง่ายๆ จะเห็นได้ว่ารถไฟฟ้าสายสีแดงช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการเดินทาง ที่สำคัญคือคุณสามารถเดินทางไปขึ้นเครื่องได้ทันเวลาอย่างแน่นอน 


เดินทางไปสถานศึกษา การเลือกบ้านที่ใกล้กับสถานศึกษาของสมาชิกในครอบครัว ถือเป็นเหตุผลข้อแรกๆ ในการพิจารณาตัดสินใจซื้อบ้าน เพราะจะช่วยให้สมาชิกในครอบครัวเดินทางได้สะดวก ใครที่กำลังตัดสินใจซื้อบ้านโซนรังสิตก็ไม่ต้องกังวลเรื่องนี้เลย เพราะสามารถใช้บริการรถไฟฟ้าสายสีแดง ลงสถานีหลักหกเพื่อไปมหาวิทยาลัยชื่อดัง เช่น มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เพียงเท่านี้ก็จะช่วยประหยัดเวลาในการเดินทางจนมีเวลาเหลือไปทำกิจกรรมอย่างอื่นได้ด้วย     

มีโครงการขยายเส้นทางในอนาคต รถไฟฟ้าสายสีแดงนอกจากจะมีสถานีสำคัญมากมาย พาทุกคนมุ่งสู่จุดหมายได้อย่างรวดเร็วแล้ว ในอนาคตก็จะมีการขยายเส้นทางอีกหลายสถานี เพื่อเพิ่มความสะดวกเสมือนอยู่ในเมืองเลยทีเดียว ซึ่งส่วนต่อขยายจะมีการสร้างต่อจากสถานีรังสิตไปถึงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต และสถานีตลิ่งชันจะมีการขยายไปจนถึงศาลายา และเพิ่มเส้นทางไปยังบริเวณศิริราชอีกด้วย ซึ่งหากในอนาคตมีการขยายเส้นทางแล้วเสร็จจะทำให้การเดินทางง่ายขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้อาจทำให้บ้านโซนรังสิตได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว ดังนั้นตอนนี้ถือเป็นโอกาสดีในการซื้อบ้านโซนรังสิต เพราะเป็นทำเลตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตและราคาสามารถจับต้องได้ด้วย


สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านในทำศักยภาพที่โดดเด่นใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ บนทำเลโซนรังสิต พบ 2 โครงการแนะนำ จาก LAND & HOUSES


ภาพทางเข้าโครงการ Villaggio รังสิต - คลอง 2

ภาพทางเข้าโครงการ Villaggio รังสิต - คลอง 2


Villaggio รังสิต คลอง2 บ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดงเพียงแค่ 7 กม. เดินทางสะดวกสบายเข้าออกได้ถึง 2 เส้นทางหลัก ทั้งถนนรังสิต-นครนายก และถนนคลองหลวง เชื่อมเข้าเมืองด้วยถนนพหลโยธิน ถนนวิภาวดีรังสิต โดดเด่นด้วยบรรยากาศสไตล์ยุโรป บ้านเดี่ยวดีไซน์ใหม่ พร้อมระบบ Air Plus² บ้านหายใจพร้อมกรองฝุ่น PM 2.5 และบ้านคู่สไตล์ Cottage พร้อม Master Bedroom ขนาดใหญ่ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสและสวนสาธารณะ ราคา 3.79 - 6 ล้านบาท คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.lh.co.th/th/singlehome/villaggio-rangsit-khlong-2


แผนที่โครงการ Villaggio รังสิต - คลอง 2

แผนที่โครงการ Villaggio รังสิต - คลอง 2


ภาพและบรรยากาศจำลองแบบบ้านดีไซน์ใหม่ Cozy

ภาพและบรรยากาศจำลองแบบบ้านดีไซน์ใหม่ Cozy ภาพและบรรยากาศจำลองแบบบ้านดีไซน์ใหม่ Comfy

ภาพและบรรยากาศจำลองแบบบ้านดีไซน์ใหม่ Comfyภาพและบรรยากาศจำลองทางเข้าโครงการ Villaggio รังสิต - คลอง 4 ภาพและบรรยากาศจำลองทางเข้าโครงการ Villaggio รังสิต - คลอง 4 


Villaggio รังสิต - คลอง 4 บ้านเดี่ยวใกล้รถไฟฟ้าสายสีแดง บ้านโครงการใหม่ล่าสุด! โซนรังสิตจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บ้านและทาวน์โฮม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการครบครันทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนส่วนกลางร่มรื่น ระบบรักษาความปลอดภัย ทำเลสะดวกใกล้ตลาดคลองสี่ใหม่ และ HomePro MarketVillage 

คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม https://www.lh.co.th/th/singlehome/Villaggio-Rangsit-Khlong-4 


ติดต่อนัดหมายเข้าชมโครงการที่เบอร์ 1198  

สำนักงานขาย เปิดทุกวัน เวลา 09.00 - 17.30 น.

หรือต้องการชมโครงการอื่นเพิ่มเติม จากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ คลิก https://www.lh.co.th/th/singlehome 


ภาพและบรรยากาศจำลองคลับเฮ้าส์โครงการ Villaggio รังสิต - คลอง 4

ภาพและบรรยากาศจำลองคลับเฮ้าส์โครงการ Villaggio รังสิต - คลอง 4 

ภาพและบรรยากาศจำลองโครงการ Villaggio รังสิต - คลอง 4 แผนที่โครงการ Villaggio รังสิต คลอง 4

แผนที่โครงการ Villaggio รังสิต คลอง 4 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ