ซื้อบ้านแบบไหนดี Fully Furnished หรือ Fully Fitted

บ้านพร้อมอยู่ Fully Furnished กับ Fully Fitted ต่างกันตรงไหน? แบบไหนดีกว่า?

🏡  #บ้านพร้อมอยู่ แบบ Fully Furnished กับ Fully Fitted ต่างกันตรงไหน❓ แบบไหนดีกว่า❓

 

รูปแบบการขายบ้านในปัจจุบัน จะมีอยู่ด้วยกัน 2 แบบหลักๆ คือ Fully Furnished และ Fully Fitted ซึ่งมีจุดเด่นที่แตกต่างและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของแต่ละบุคคลต่างกันไป ใครกำลังสงสัยว่าทั้ง 2 แบบนี้เหมือนหรือต่างกันอย่างไร แบบไหนดีกว่า เรามีคำตอบมาบอกกัน...


fully furnished ตกแต่งครบพร้อมอยู่

#FullyFurnished >> ตกแต่งครบ เข้าอยู่ได้ทันที งบไม่บานปลาย

บ้านพร้อมอยู่แบบ Fully Furnished จะมาพร้อมการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ครบเซ็ต เข้าอยู่ได้ทันที เหมาะกับคนที่ไม่ชอบความวุ่นวาย ไม่มีเวลาตกแต่ง หรือฝันอยากมีบ้านสวยแบบบ้านตัวอย่าง ทั้งนี้การซื้อบ้านแบบ Fully Finished จะสามารถรู้ได้ค่อนข้างแม่นยำว่าต้องใช้งบประมาณทั้งหมดเท่าไหร่ เพราะไม่ต้องเผื่อสำหรับการซื้อเฟอร์นิเจอร์เพิ่ม ช่วยให้ตัดสินใจง่าย งบไม่บานปลาย แต่ก็มีข้อด้อยเรื่องสไตล์ที่อาจไม่ได้ตรงใจคุณไปทุกจุด และจะมีราคาค่อนข้างสูง ตามคุณภาพเฟอร์นิเจอร์เกรดพรีเมียมที่ทางโครงการได้ตกแต่งไว้ให้ แต่ถ้าคุณชอบ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ก็มีบ้านตกแต่งพร้อมเฟอร์นิเจอร์ให้เลือกชมหลายโครงการ บนทำเลที่น่าสนใจ https://www.lh.co.th/th/furnished-home 


fully fitted ตกแต่งได้ตามใจ

#FullyFitted >> ฟังก์ชันสำคัญครบ ตกแต่งได้ตามใจ ราคาเบากว่า

บ้านพร้อมอยู่แบบ Fully Fitted คือบ้านสร้างเสร็จก่อนขายที่โครงการจะมีเฟอร์นิเจอร์บางส่วนหรืองานบิวท์อินมาให้ในส่วนสำคัญ เช่น ชุดครัว หรือชุดสุขภัณฑ์ในห้องน้ำ สามารถเริ่มต้นชีวิตในบ้านหลังใหม่ได้ง่ายและรวดเร็วขึ้น เจ้าของบ้านเพียงต้องตกแต่งเพิ่มในส่วนอื่นๆ ตามต้องการ บ้านพร้อมอยู่แบบ Fully Fitted จะเหมาะกับคนที่อยากตกแต่งบ้านในสไตล์ของตัวเอง หรือมีงบค่อนข้างจำกัด เพราะสามารถวางแผนตกแต่ง และเลือกแบบของเฟอร์นิเจอร์ตามงบที่มีได้


รู้ความต่างกันแล้ว คงเลือกได้เหมาะกับความต้องการไลฟ์สไตล์ของคุณได้ไม่ยาก แต่ไม่ว่าคำตอบจะเป็นแบบ Fully Furnished หรือ Fully Fitted ก็อย่าลืมเลือกบ้านพร้อมอยู่จากโครงการที่น่าเชื่อถือ มีบริการหลังการขายที่ดี บ้านของคุณจะได้เป็นบ้านที่อยู่สบาย คุ้มค่า ตั้งแต่วันแรกที่เข้าอยู่ไปจนถึงอนาคต


ซื้อบ้านพร้อมอยู่ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์

#ซื้อบ้านพร้อมอยู่ Land & Houses >> คุณภาพมาตรฐานสูง สบายใจกับบริการหลังการขาย

มีหลากหลายดีไซน์ บนหลายทำเลเด่นให้คุณเลือกตามความต้องการ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และบริการหลังการขายที่คุณวางใจได้ เพื่อให้บ้านของคุณและครอบครัวเป็นบ้านที่อยู่สบาย คุ้มค่า ตั้งแต่วันแรกที่เข้าอยู่ไปจนถึงอนาคต


📍 ดูข้อมูลบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่และทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ทั้งแบบ Fully Furnished และ Fully Fitted คุณภาพมาตรฐานแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ได้ที่

บ้านเดี่ยว คลิก >> https://www.lh.co.th/th/singlehome 

ทาวน์โฮม คลิก >> https://www.lh.co.th/th/townhome 

 

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้าน มัณฑนา พรานนก สาย2 – บางแวก / บ้าน มัณฑนา Westgate / บ้าน ชัยพฤกษ์ Westgate


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ