ทาวน์โฮม 2 ชั้น

จะซื้อทาวน์โฮม 2 ชั้น เลือกกี่ห้องนอนเวิร์คสุด

หากคุณกำลังมองหาทาวน์โฮม 2 ชั้นดีๆ สักหลัง แต่ยังเลือกไม่ถูกว่าจะเอาแบบไหนดี ให้อยู่แล้วสบาย ตอบรับทั้งไลฟ์สไตล์และการใช้งานจริง วันนี้แลนด์แอนด์เฮ้าส์มีคำแนะนำในการเลือกซื้อมาฝาก ด้วยคีย์ง่ายๆเลย นั่นคือการเลือกด้วยจำนวนห้องนอน ตามไกด์นี้นะคะ

อันดับแรกให้คุณบอกลาความเชื่อเก่าๆไปก่อน ว่ายิ่งมากห้องจะยิ่งดีที่สุด เพราะ ทาวน์โฮม 2 ชั้น เป็น ทาวน์โฮมที่เหมาะกับครอบครัวเริ่มต้น คือมีจำนวนสมาชิกประมาณ 2-3 คน เป็นพ่อแม่ลูก ต่างกับครอบครัวใหญ่ที่สมาชิกเยอะ จนต้องการห้องนอนมากๆนะคะ

ทั้งนี้ เมื่อมีห้องเยอะมาก ด้วยพื้นที่ของทาวน์โฮมที่เป็นสำหรับครอบครัวเริ่มต้น จะทำให้ห้องแต่ละห้องแคบและใช้งานไม่ได้จริง อย่างบาง ทาวน์โฮม 2 ชั้นที่มี 3 ห้องนอน และ 1 ห้องน้ำ ห้องนอนก็จะเล็ก บางห้องใช้งานไม่ได้ และห้องน้ำเดียวก็ไม่สะดวก

ดังนั้น ถ้าไม่อยากเจอปัญหาแบบข้างต้น สำหรับทาวน์โฮม 2 ชั้น แนะนำให้มี 2 ห้องนอนจะเหมาะสมที่สุดค่ะ เพราะคุณจะได้ห้องนอนที่กว้าง และแต่ละห้องก็สามารถมีห้องน้ำได้ในตัว นอกจากนี้ เมื่อลดจำนวนห้องลงแล้ว พื้นที่โล่งภายในบ้านก็จะมีมากขึ้น ได้บรรยากาศโปร่ง ดูสบาย เปิดโอกาสให้คุณและครอบครัวได้พักอาศัยอย่างมีความสุขทุกวันค่ะ ^^


แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ สร้าง ทาวน์โฮม 2 ชั้น Double Master Bedroom คือมีห้องนอนกว้างๆ 2 ห้อง พร้อมให้แต่ละห้องมีห้องน้ำในตัว จึงตอบรับกับการอยู่อาศัยจริง อีกหนึ่งเรื่องเล็กๆ… เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นจาก แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์
สนใจโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น ราคาเริ่ม 2 ล้านต้นๆ คลิกชมข้อมูลโครงการทาวน์โฮมทั้งหมด จาก Land & Houses >> 


ทาวน์โฮม 2 ชั้น
ทาวน์โฮม 2 ชั้น แบบบ้านสวย


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ