เลือกซื้อบ้านพร้อมมีลูกให้คุ้มค่าลงตัว

ซื้อบ้านพร้อมมีลูก เลือกยังไงให้คุ้มและลงตัว

🏠 ซื้อบ้านพร้อมมีลูก เลือกยังไงให้คุ้มและลงตัว ❓


ซื้อบ้านทั้งทีต้องคิดให้รอบด้าน เพราะเป็นสินทรัพย์ชิ้นใหญ่ที่ต้องมีภาระตามมาเยอะ โดยเฉพาะครอบครัวที่มีลูกหรือกำลังวางแผนมีสมาชิกใหม่ในครอบครัวเพิ่มอาจจะต้องคิดเผื่ออนาคต จะมีวิธีเลือกอย่างไรให้คุ้มค่า วันนี้เรามีทริคเล็กๆ ที่จะทำให้การซื้อบ้านพร้อมมีลูก กลายเป็นเรื่องง่าย คุ้มค่า และลงตัวกับสมาชิกในครอบครัวมาฝาก ไปติดตามกันเลย...

 

มีลูก1-2 คน เลือกทาวน์โฮม

🏘 อยากมีลูก 1 - 2 คน >> ทาวน์โฮม 2 - 3 ห้องนอน กำลังดี

ทาวน์โฮมแบบ 2 หรือ 3 ห้องนอนจะเหมาะมากกับครอบครัวขนาดเล็กที่มีลูก 1-2 คน ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยที่กำลังพอเหมาะ อยู่สบาย และไม่ต้องเหนื่อยกับการดูแลทำความสะอาดพื้นที่เยอะๆ ที่สำคัญราคาเอื้อมถึงง่าย ไม่แพง ทั้งนี้ มีทิปส์ในการเลือกทาวน์โฮมอยู่ว่า หากเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น ควรเลือกที่มีแค่ 2 ห้องนอน แต่หากต้องการแบบ 3 ห้องนอน เลือกเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้นจะดีกว่า เพื่อให้แต่ละห้องนอนมีความกว้างเหมาะสม ใช้งานได้จริง ไม่แคบเกินไปจนอึดอัด 

 

มีลูก2-3 คน เลือกบ้านเดี่ยว

🏠 อยากมีลูก 2 - 3 คน  >> บ้านเดี่ยว 3 - 4 ห้องนอน เวิร์กสุด

ถ้าวางแผนจะมีลูก 2-3 คนขึ้นไป บ้านเดี่ยวจะตอบโจทย์การอยู่อาศัยได้ดีกว่า ช่วยให้อยู่กันหลายๆ คนแล้วไม่รู้สึกอึดอัด และเมื่อลูกๆ โตแล้วแต่ละคนจะสามารถมีห้องส่วนตัวได้ หรือถ้าลูกๆ สามารถแชร์ห้องนอนกัน ก็สามารถปรับห้องที่เหลือเป็นห้องอเนกประสงค์ หรือเป็นห้องทำงาน Work From Home ที่พร้อมรับชีวิตวิถีใหม่ได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ บ้านเดี่ยวยังมีพื้นที่สวนรอบรั้วกว้างๆ ให้คุณและลูกๆ ออกมารับบรรยากาศธรรมชาติ และทำกิจกรรมร่วมกันภายในรั้วบ้านได้แบบเต็มที่ด้วย

 

บ้าน Land & Houses พร้อมอยู่

🏡 บ้านแลนด์ ตอบได้ทุกแผน  + สภาพโครงการพร้อมให้ลูกๆ เติบโตอย่างมีความสุข

แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ มีบ้านและทาวน์โฮมหลากหลายแบบ บนหลากหลายทำเล ที่พร้อมให้คุณเป็นเจ้าของได้ในหลากหลายงบประมาณ โดยทุกโครงการจะได้รับการออกแบบให้รองรับการใช้งานจริงอย่างลงตัวมากที่สุด เน้นอยู่สบาย ทั้งยังเป็นบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมสร้างเสร็จก่อนขาย ที่ให้คุณและครอบครัวเริ่มต้นชีวิตในบ้านหลังใหม่ได้ทันที นอกจากนี้ บรรยากาศโครงการยังเน้นให้มีความร่มรื่น ปลอดภัย มีสวนสวย มีสระว่ายน้ำ มีสนามเด็กเล่น และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ของทุกเพศทุกวัยได้อย่างลงตัว เป็นสังคมคุณภาพเพื่อครอบครัวของคุณอย่างแท้จริง

 

📍 เลือกเป็นเจ้าของบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมจากแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ที่พร้อมตอบโจทย์คุณและครอบครัว

🏠 ดูข้อมูล บ้านเดี่ยว คลิก >> https://www.lh.co.th/th/singlehome 

🏘 ดูข้อมูล ทาวน์โฮม คลิก >>https://www.lh.co.th/th/townhome  

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ ทาวน์โฮม indy ศรีนครินทร์-แพรกษา / บ้าน มัณฑนา อ่อนนุช-วงแหวน 5 / บ้าน Villaggio เกาะเรียน อยุธยา

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ