โครงการ indy บางนา-รามคำแหง 2 บ้านคุณภาพที่คุณต้องหลงรัก

ให้คุณตกหลุมรักชีวิตดีๆ ได้ทุกวันที่ indy บางนา-รามคำแหง 2

เรื่องที่เป็นกระแสทั่วโลกอยู่ ณ ตอนนี้ คงหนีไม่พ้นการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ Covid-19 ทำให้หลายบริษัทต้องประกาศให้พนักงานทำงานอยู่ที่บ้าน #หยุดเชื้อเพื่อชาติ “บ้าน” จึงเป็นอีกสถานที่ที่เป็นมากกว่าที่อยู่อาศัย แต่สามารถสร้างแรงบันดาลใจในการทำงาน สร้างความสำเร็จมานับไม่ถ้วนให้แก่ผู้อยู่อาศัย ไม่ใช่แค่บ้านเท่านั้น ยังมีทาวน์โฮมที่เหมาะสำหรับ First jobber หรือท่านที่กำลังสร้างครอบครัว ซึ่งต้องบอกเลยว่ามีหลายทำเลมากที่น่าสนใจ 

หนึ่งในนั้นคือย่านบางนาที่กำลังมีการพัฒนาด้านต่างๆ อย่างต่อเนื่อง และมีการเติบโตของที่อยู่อาศัยในหลายระดับราคาอย่างมากในเวลาไม่กี่ปีที่ผ่านมา ย่านนี้จึงยังคงอยู่ในความสนใจของผู้คนที่มองหาบ้านสักหลังในราคาที่จับต้องได้อยู่เสมอ

หากพูดถึงโครงการบ้านของแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ ในโซนบางนารับรองว่า “indy บางนา-รามคำแหง 2” เป็นอีกหนึ่งในโครงการทาวน์โฮมที่ตอบโจทย์ครอบครัวคนรุ่นใหม่และครอบครัวขยายได้เป็นอย่างดี เริ่มต้นด้วยพื้นที่ใช้สอยที่พอดีกับการใช้ชีวิต ด้วยแบบบ้านที่มีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์ ทั้งยังอยู่ในช่วงราคาที่จับต้องได้ พร้อมให้คุณและครอบครัวเริ่มต้นชีวิตใหม่ และมีไลฟ์สไตล์ดีๆ บนพื้นที่แห่งความสุขนี้ได้ทุกวัน 

 


นี่คือเหตุผลที่จะทำให้คุณตกหลุมรักชีวิตดีๆ ที่ indy บางนา-รามคำแหง 2 มากขึ้น

เพราะเป็นทาวน์โฮมใหม่บนทำเลใกล้เมกาบางนา ด้วยบรรยากาศของสถาปัตยกรรมคลาสิก ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเมือง Balvaria ประเทศเยอรมนี เป็นทาวน์โฮมใหม่ที่มีแนวคิด “Imagination Comes to Life” ซึ่งให้กลิ่นอายของดินแดนเทพนิยายที่สร้างจินตนาการให้คุณได้ไม่สิ้นสุดนอกจากนี้ ทาวน์โฮมใหม่อย่าง indy บางนา-รามคำแหง 2 ถือเป็นทาวน์โฮมรามคำแหงที่มีพื้นที่ส่วนกลางเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ สวนสาธารณะ คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส รวมไปถึงระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด CCTV อีกทั้งระบบเข้าออก Key Card Access ซึ่งเราเชื่อว่าเหตุผลเหล่านี้จะทำให้คุณตกหลุมรักโครงการทาวน์โฮมรามคำแหงนี้ได้ไม่ยาก 

 


และนี่คือรายละเอียดเพิ่มเติมที่พรั่งพร้อม…รอให้คุณเป็นเจ้าของ

ทาวน์โฮมใหม่ indy บางนา-รามคำแหง 2 ทาวน์โฮม รามคำแหง 2 เป็นโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น บนพื้นที่ขนาด 35 ไร่ จำนวน 355 ยูนิต มีแบบบ้านให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ บนขนาดที่ดินตั้งแต่ 18.1 ตร.ว. ขึ้นไป ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นทาวน์โฮมใหม่บนทำเลศักยภาพที่น่าจับตามอง ในราคา 3-5 ล้านบาท

1.แบบบ้าน Princess พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน พร้อมฟังก์ชั่น  Loft Private Living Area ชั้นลอยอเนกประสงค์ ที่สามารถดัดแปลงเป็นพื้นที่ทำงาน หรือห้องนั่งเล่นส่วนตัวในห้องนอนใหญ่


 

 


 

2.แบบบ้าน Prince พื้นที่ใช้สอย 122 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน รับวิวสวนสวยด้วยมุม Bay Window หน้าบ้าน ที่สามารถปรับฟังก์ชั่นเป็น work from home ได้ลงตัว

 


3.แบบบ้าน Duchess พื้นที่ใช้สอย 89 ตร.ม. 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ  ที่จอดรถ  1 คัน พร้อมฟังก์ชั่น Multipurpose Corner มุมส่วนตัวอเนกประสงค์ชั้นล่าง ที่สามารถปรับเปลี่ยนเป็นมุมทำงานได้ง่ายๆ

 


นอกจากฟังก์ชั่นบ้านที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่แล้ว ยังเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ใกล้เคียงที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตครบครัน เช่น เมกาบางนา IKEA ซีคอนสแควร์ เทสโก้โลตัส เซ็นทรัลพลาซา บางนา สวนหลวง ร.9 รร.ราชวินิตบางแก้ว ม.รามคำแหง 2 และสนามบินสุวรรณภูมิ ด้วยราคาที่จับต้องได้และสิ่งอำนวยความสบายรายล้อมตัวโครงการ การเริ่มต้นชีวิตดีๆ ที่ indy บางนา-รามคำแหง 2 บนทำเลศักยภาพแห่งอนาคต จึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ในราคาเริ่มต้น 3 ล้าน รายละเอียดข้อมูลโครงการเพิ่มเติม คลิก >> http://bit.ly/338CXZU

หากคุณต้องการเริ่มต้นชีวิตดีๆ ด้วยการมองหาบ้านหลังแรก หรือต้องการสร้างครอบครัวใหม่ของตัวเองนั้น indy บางนา-รามคำแหง 2 จึงเป็นอีกหนึ่งคำตอบของคุณ เพราะการจะมีคุณภาพชีวิตที่ดีนั้น ต้องเริ่มจากความสุขของสมาชิกทุกคนในครอบครัว และสภาพแวดล้อมในสังคมที่ดี ดังเช่นที่ แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เราใส่ใจกับทุกรายละเอียดเพื่อเติมเต็มการใช้ชีวิตของคุณ ให้เปี่ยมด้วยความสุขและคุณภาพชีวิตที่ดีในทุกๆ วันเรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ