ไอเท็มเสริมความสบายในห้องน้ำ

3 ไอเท็มเสริมความสบายห้องน้ำ ได้มากกว่าที่บ้านแลนด์

ห้องน้ำอีกหนึ่งห้องในบ้านที่ต้องมีความสะดวกสบาย ด้วยเหตุนี้เราจึงคัดสรรสิ่งอำนวยความสะดวกเสริมความสบายในห้องน้ำมามอบให้แก่ลูกบ้าน 

 

3 ไอเท็มเสริมความสบายในห้องน้ำ ที่บ้านแลนด์ให้มากกว่า 


ชักโครกอัตโนมัติที่ห้องน้ำบ้านแลนด์

🚽 ชักโครกอัตโนมัติ >> ประหยัดน้ำ ใช้สบาย ห่างไกลเชื้อโรค

มีการริเริ่มติดตั้งชักโครกแบบชำระล้างได้อัตโนมัติ หรือ Auto Washlet ให้แล้วที่บ้านแลนด์ในหลายโครงการ ซึ่งจะช่วยให้คุณไม่ต้องกดน้ำเอง ไม่ต้องฉีดสายชำระเอง จึงไม่ต้องสัมผัสกับสุขภัณฑ์ที่อาจมีเชื้อโรคเกาะอยู่โดยตรง ที่สำคัญ ชักโครกแบบนี้ส่วนใหญ่จะทำงานแบบประหยัดน้ำและชำระล้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงสบายใจเรื่องความสะอาด


ที่นั่งอาบน้ำบ้านแลนด์

🚿 ที่นั่งอาบน้ำ >> ไม่เมื่อย ไม่ลื่น ชิลกว่าที่เคย

ที่นั่งอาบน้ำเป็นตัวเพิ่มความผ่อนคลาย เพราะช่วยให้ไม่ต้องยืนเมื่อยขณะอาบน้ำ ทั้งยังไม่ต้องกังวลว่าจะลื่นล้มเพราะคราบไคลสบู่ เหมาะมากสำหรับบ้านที่มีผู้สูงอายุ หรือมีผู้ที่มีปัญหาเรื่องข้อเข่า โดยที่นั่งอาบน้ำบ้านแลนด์ได้ถูกออกแบบมาอย่างสอดคล้องกับหลักสรีระศาสตร์ จึงมีความสะดวกสบายมากๆ พร้อมมีช่องวางอุปกรณ์อาบน้ำ ในดีไซน์ที่เข้ากันอย่างลงตัว


อ่างอาบน้ำบ้านแลนด์

🛀 อ่างอาบน้ำ >> ลงตัวกับพื้นที่ ปลอดภัย ใช้สะดวก

ห้องน้ำบ้านแลนด์ได้รับการออกแบบอย่างใส่ใจ มีครบทั้งความสวยงาม และเน้นให้รองรับการใช้งานจริงเป็นสำคัญ โดยจะติดตั้งอ่างอาบน้ำให้กับห้องน้ำที่มีพื้นที่เหมาะสม คือต้องแยกกับโซนฝักบัวได้ เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ป้องกันการลื่นล้มซึ่งอาจเกิดขึ้นหากฝักบัวกับอ่างอาบน้ำอยู่ในจุดเดียวกันแล้วต้องก้าวเข้าออกอ่างอาบน้ำตลอดเมื่อจะใช้งาน ทั้งนี้ โซนฝักบัวของทุกโครงการจะถูกดีไซน์ให้ลงตัวกับแต่ละแบบบ้าน เพื่อความสะดวกสบาย และสไตล์ที่สวยลงตัว

 

ร้อนนี้ร้อนไหนก็สบาย เพราะบ้านแลนด์ให้คุณมากกว่า กับ 3 ไอเท็มเสริมในห้องน้ำ แต่ก็อย่าใช้เพลินจนเกินไป ต้องช่วยกันประหยัดน้ำเสมอ จะได้มีน้ำใช้ไปนานๆ นะคะ   

#THINK for a Better Living คิดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

อ่าน LH Living Tips & Living Concepts ดีๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่ : https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living 


ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้านนันทวัน รามอินทรา-พหลโยธิน 50 / บ้านมัณฑนา / บ้าน LADAWAN


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ