เล่นเน็ตได้ไม่มีสะดุด วางสาย Fiber Optic ไว้พร้อมให้คุณ

บ้านแลนด์ วางสาย Fiber Optic ไว้ให้พร้อม เพื่อชีวิตออนไลน์ไม่มีสะดุด

ในโลกยุคปัจจุบันที่เราแทบจะออนไลน์อยู่ตลอดเวลา ตั้งแต่ตื่นเช้าจนกระทั่งเข้านอน เช็กอีเมล ส่งงาน ตอบไลน์ คุยงาน ประชุมออนไลน์ และยิ่งบวกกับตอนนี้ที่เราต้อง Work from Home ทำงานที่บ้านกันเป็นส่วนใหญ่ ฉะนั้นแล้วชีวิตออนไลน์ต้องไม่สะดุด เพราะที่บ้านแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เราเตรียมความพร้อมด้วยการวางสาย Fiber Optic ไว้ให้พร้อม สามารถติดเน็ตกับแต่ละเครือข่ายผู้ให้บริการได้ทันที


บ้านแลนด์วางสาย Fiber Optic

Easy >> ไม่ต้องเดินสายเอง ติดเน็ตได้ทันที

ถึงแม้ยังไม่ค่อยมีการเดินสาย Fiber Optic ให้ในโครงการบ้านมากนัก เนื่องจากต้องลงทุนสูง แต่ไม่ใช่กับที่บ้านแลนด์อย่างแน่นอน เพราะเราวางสาย Fiber Optic ไว้ให้แล้วเสร็จสรรพ เพื่อมอบความพร้อมให้ลูกบ้านที่มากกว่า เมื่อคุณย้ายเข้าอยู่เพียงติดต่อผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตเข้ามาตรวจสอบ หากอยู่ในเขตพื้นที่ของเครือข่ายที่ต้องการ ก็สามารถเปิดใช้บริการได้ทันที โดยไม่ต้องจ่ายเพิ่มเพื่อเดินสายเอง


บ้านแลนด์เน็ตความเร็วสูง

Fast >> เน็ตความเร็วสูง สัญญาณชัด

อินเตอร์เน็ตผ่านสาย Fiber Optic ทำความเร็วได้สูงมาก และส่งสัญญาณผ่านโครงข่ายใยแก้วนำแสงที่ทันสมัย จึงไม่ถูกรบกวนสัญญาณได้ง่ายๆ แถมสายใยแก้วนำแสงหรือ Fiber Optic นั้นยังคงทนกว่าสายอินเตอร์เน็ตหรือสายโทรศัพท์ทั่วไป โดยมีอายุการใช้งานถึง 30 ปีเลยทีเดียว


บ้านแลนด์ Work From Home

Safe >> ตอบรับ New Normal / Work From Home

เมื่อมีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงให้ใช้งานอย่างสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้ชีวิตแบบ New Normal ที่ต้องทำกิจกรรมต่างๆ ผ่านทางออนไลน์มากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับเชื้อโรค หรือ การ Work From Home ด้วยอินเตอร์เน็ตสมรรถนะสูงแบบไม่มีสะดุด ทุกอย่างนี้ก็เกิดขึ้นได้ง่ายๆ ที่บ้านคุณ

 

บ้านแลนด์วางสาย Fiber Optic ไว้ให้พร้อม เพื่อชีวิตออนไลน์ที่ไม่มีสะดุด

#THINK for a Better Living คิดเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

อ่าน LH Living Tips & Living Concepts ดีๆ เพิ่มเติมได้ที่นี่: https://www.lh.co.th/th/lh-living-concept/living 

ขอบคุณภาพสวยๆ จากโครงการ บ้าน พฤกษ์ลดา / บ้าน Villaggio / ทาวน์โฮม indy


เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ