มีบ้านแถวลาดกระบังใช้ชีวิตยากไหม มีอะไรให้เที่ยวบ้าง ?

เจาะไลฟ์สไตล์สุดชิล บ้านย่านลาดกระบัง

ทำไมการมีบ้านแถวลาดกระบัง ถึงสุดชิล เพราะความสะดวกสบายทั้งในเรื่องของการเดินทาง หรือเส้นทางเชื่อมต่อถนนสายหลัก-สายรองที่หลากหลาย พร้อมรองรับการขยายตัวของคอมมูนิตี้ใหม่ๆ ให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ชาวลาดกระบัง ทั้งร้านอาหาร ที่เที่ยว และศูนย์การค้าชั้นนำมากมาย ซึ่งง่ายต่อการใช้ชีวิตประจำวัน


ส่องไลฟ์สไตล์ผู้อยู่อาศัยย่านลาดกระบัง! ทำไมถึงชิล

1. ชิลเพราะ ชอปปิงสนุก ครบทุกเซอร์วิส

หากต้องเลือกซื้อบ้านสักหลัง หนึ่งในความสะดวกที่หลายคนมองหาคงหนีไม่พ้นห้างสรรพสินค้าและมาร์เก็ตใกล้บ้านที่สุด เพราะมีครบทุกความต้องการในชีวิตประจำวัน ทั้งการทำธุรกรรม์ ชำระค่าใช้จ่าย ร้านหนังสือ ร้านขนม และโรงหนัง รวมถึงฟูดเซอร์วิสสำหรับผู้ที่ชอบทำอาหาร จึงตอบโจทย์ความสะดวกสบายมากกว่าแค่การชอปปิง ซึ่งบ้านแถวลาดกระบังในปัจจุบันก็มีห้างสรรพสินค้าทยอยเปิดตัวมากมาย อาทิ

  • Central village

  • Robinson lifestyle ลาดกระบัง   

  • Makro Food Service2. ชิลเพราะ ร้านเด็ดย่านลาดกระบัง 

ร้านเด็ดร้านดัง! ใครว่าอยู่แค่ใจกลางเมืองเสมอไป ร้านอาหารย่านลาดกระบังก็มีลิสต์ร้านดังอยู่ค่อนข้างมาก จนกลายเป็นจุดนัดเจอและแฮงเอาท์สำหรับครอบครัว และกลุ่มเพื่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ โดยเฉพาะผู้ที่อาศัยอยู่ในย่านนั้นหรือมีบ้านแถวลาดกระบัง ทั้งยังมีร้านอาหารหลายสไตล์ให้ลองชิม

  • Gangnam BBQ Latkrabang ร้านอาหารสไตล์เกาหลีบาร์บีคิว ลาดกระบัง

  • M&M Latkrabang ร้านอาหารอินเดีย สาขาลาดกระบัง

  • ครัวเมืองเว้ ลาว ญวน ร้านอาหารสไตล์เวียดนาม


3. ชิลแบบสายรักสุขภาพ กับกิจจกรมปั่นจักรยานรอบสนามบินสุวรรณภูมิ

หากพูดถึงโปรแกรมที่เที่ยวแถวลาดกระบัง สำหรับคนที่ชอบทำกิจกรรมแนวได้ออกกำลังกาย หลายคนน่าจะนึกถึงการปั่นจักรยานที่สนามสนามลู่ปั่นจักรยานเจริญสุขมงคลจิต ซึ่งมีลู่จักรยานรอบสนามบินสุวรรณภูมิ โดยเฉพาะในช่วงบ่ายไปถึงเย็นในฟีลสบายๆ พร้อมวิวท้องฟ้าและเครื่องบินตัดฉากลู่ปั่นจักรยาน ช่วยให้คุณได้ออกกำลังกายได้นานขึ้น ท่ามกลางสภาพแวดล้อมสุดฟินจากธรรมชาติขอแนะนำ 2 โครงการบ้านย่านลาดกระบัง บ้านคุณภาพ ครบครัน ตอบชีวิตชิลๆ 


 

บรรยากาศโครงการบ้านเดี่ยวสีวลี ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า


โครงการสีวลี ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า บ้านเดี่ยวย่านลาดกระบังที่มาพร้อมแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ โครงการบ้านใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สายสีชมพู และ Airport Link พร้อมเส้นทางสายหลักพร้อมเชื่อมต่อสู่ใจกลางเมืองเพียงไม่กี่อึดใจ ใกล้ถนนตัดใหม่ ศรีนครินทร์-ร่มเกล้า 3 กม. ห้างสรรพสินค้าโลตัสและบิ๊กซี รวมถึงสถานศึกษาชั้นนำอย่างโรงเรียนสารสาสน์ วิเทศร่มเกล้า เพียง 5 กม.

แผนที่โครงการบ้าน คลิก

รายละเอียดโครงการ คลิก


บรรยากาศโครงการบ้านเดี่ยว MANTANA 2 มอเตอร์เวย์ - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่


โครงการMANTANA 2 มอเตอร์เวย์ - กรุงเทพกรีฑาตัดใหม่ บ้านเดี่ยวย่านลาดกระบัง ตั้งอยู่ห่างจากถนนมอเตอร์เวย์เพียง 3 กม. ใกล้กับห้างสรรพสินค้าโรบินสัน 6 กม. และรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงสถานีลาดกระบัง เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีพญาไท ช่วยให้เดินง่ายในเวลาไม่ถึงชั่วโมง มาพร้อมแบบบ้าน 5 แบบด้วยแนวคิด Happiness CONNECTED เชื่อมต่อความสุขทุกไลฟ์สไตล์ 

แผนที่โครงการบ้าน คลิก

รายละเอียดโครงการ คลิก


สำหรับผู้สนใจแวะชม 2 โครงการย่านลาดกระบัง 
เปิดทำการทุกวัน (ในเวลา 09.00-17.30 น.) หรือสอบถาม โทร. 1198

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ