Lifestyle in THONGLOR

Lifestyle in THONGLOR ชีวิตที่ใช่กับศูนย์รวมไลฟ์สไตล์คนเมืองถนนทองหล่อ

หากนิยามของไลฟ์สไตล์เหนือระดับคือความหรูหรา หลากหลาย และครบครันในใจกลางเมือง ย่านทองหล่อคงเป็นคำจำกัดความของนิยามนี้ได้อย่างดีย่านหนึ่ง เพราะภายในถนนทองหล่อ (ซอยสุขุมวิท 55) ที่มีความยาวเพียง 2.25 กิโลเมตร แต่กลับมีแหล่งไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและครบครันหนาแน่นตลอดเส้นทาง ไม่เว้นแม้แต่ภายในซอยย่อยๆ อีกทั้งยังตอกย้ำความหรูหราด้วยราคาคอนโดมิเนียมที่เฉลี่ยมากกว่า 350,000 บาท/ตร.ม. และนี่คือทำเลแห่ง Perfect Luxury Location ของกรุงเทพฯ 

บทความนี้เราขอพาทุกท่านไปเจาะลึกไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในย่านทองหล่อ และเยี่ยมชมโครงการคอนโดมิเนียมคุณภาพบนทำเลที่เหนือชั้นไปพร้อมๆ กัน

เช็กอินแนะนำร้านดังย่านทองหล่อ ครบทุกไลฟ์สไตล์สำหรับคนทุกวัย 

Mido Omakase

โอมากาเสะที่นำเสนอประสบการณ์การรับประทานอาหารตามแบบฉบับญี่ปุ่นดั้งเดิม ที่ไม่ได้อยู่แค่ในอาหารเท่านั้น แต่ยังสะท้อนอยู่ในทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะบาร์ยาวที่ทำจากไม้ฮิโนกิ แก้วและจานที่นำเข้ามาจากญี่ปุ่น และการตกแต่งร้านในสไตล์ Modern Japanese

ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook ร้าน Mido Omakase


Mido Omakase ส่งผ่านประสบการณ์การรับประทานโอมากาเสะในสไตล์ Edomae ที่มีต้นกำเนิดตั้งแต่ยุคสมัยเอโดะ ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ไม่ได้พบได้ง่ายๆ นำเสนอโดยซูชิมาสเตอร์ที่ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์การทำโอมากาเสะมาอย่างยาวนาน คัดสรรวัตถุดิบระดับพรีเมียมสดใหม่ทุกวัน ในคอร์สเริ่มต้น 16 คอร์ส ราคา 3,900++ บาท ไปจนถึงคอร์สพรีเมียม 19 คอร์ส ราคา 10,000++ บาท

ที่ตั้ง : อาคาร Eight Thonglor ชั้น G


Don Don Donki 

ดอง ดอง ดองกิ ห้างดังจากญี่ปุ่นสาขาแรกในประเทศไทย ที่ยกทัพสินค้าและบรรยากาศการชอปปิงแบบญี่ปุ่นมาไว้ที่ทองหล่อซอย 10 ที่อัดแน่นสินค้าถึง 6 ชั้น ครบครันทุกบริการให้ได้สัมผัสไลฟ์สไตล์ได้ทั้งวัน ไม่ว่าจะเป็น ร้านค้า ร้านอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่ คาราโอเกะ สวนสนุก หรือสปอร์ต เอนเตอร์เทนเมนท์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Food, Fun, Culture & Amusement” เรียกได้ว่าเดินได้ทั้งวัน เพลินจนลืมเวลา 

ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook DON DON DONKI Thailand


สำหรับสินค้าจาก Don Don Donki จะอยู่บริเวณชั้น 1 และชั้น 2 ซึ่งเป็นโซนของกินและซูเปอร์มาร์เก็ต โดยมีสินค้าเด็ดที่ห้ามพลาดคือมันเผา และซูชิซาซิมิราคาดีที่สดใหม่น่ารับประทาน ส่วนบริเวณชั้น 2 จะเป็นสินค้านานาชนิดแบบเดียวกับ Donki จากญี่ปุ่น ที่สำคัญยังเปิดตลอด 24 ชั่วโมง รับรองชอปสนุกอย่างแน่นอน

ที่ตั้ง : ทองหล่อซอย 10


Flat+White Cafe

คาเฟ่ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบที่วใครเห็นก็ต้องเข้ามาเช็กอิน ด้วยดีไซน์โทนขาวล้วนและการนำเสนอเส้นสายแบบโค้งที่รับกันอย่างดี ภายใต้แนวคิด “ความนุ่มละมุนจากครีมนม” ผ่านการนำเสนอดีไซน์แบบ Parametric Design แบบ Freeform

ขอบคุณภาพประกอบจาก Facebook Flat+White Cafe Bangkok


สำหรับเมนูของร้านมีครบทั้งอาหารและเครื่องดื่ม โดยเฉพาะเมนูกาแฟที่เจ้าของยกประสบการณ์และความหลงใหลในกาแฟมาจากออสเตรเลีย จึงทำให้มีครบทั้งเมนู Classic และ Signatue อีกทั้งยังมีเครื่องดื่มโทนสดชื่นอย่าง Hojicha Pistachio Soy , Chocolate Cream Cheese หรือ Strawberry Melon Milk อีกด้วย

ที่ตั้ง : ทองหล่อซอย 19


Tichuca Rooftop Bar

สัมผัสบรรยากาศการ Hang out สุดหรูยามค่ำคืนไปพร้อมๆ กับชมวิวเมืองย่านถนนทองหล่อกันแบบพาโนรามา กับบาร์บนชั้นดาดฟ้าบนชั้น 46 ของตึก T-ONE ที่เหมือนยกเอาป่าเขตร้อนมาไว้ในใจกลางเมืองภายใต้คอนเซ็ปต์ “Tiki Bar” ที่โดดเด่นด้วยดีไซน์แบบ Tropical ด้วยวัสดุไม้ไผ่ และความสดชื่นจาก Cocktail Bar


ขอบคุณภาพประกอบจาก Tichuca Rooftop Bar


สำหรับ Signature Drinks ของร้านจะเป็นค็อกเทลรสชาติดีถึง 11 เมนู ไล่ระดับตามดีกรี ไม่ว่าจะเป็นระดับเริ่มต้นเบาๆ อย่าง Calamansi Ricky (abv.12%) ไปจนถึงระดับกลางๆ อย่างเมนู Farang Magarita (abv.17%) และระดับหนักแน่นอย่าง Vanills Butter old Fashioned (abv.30%) 

ที่ตั้ง : อาคาร T-ONE


แนะนำ 2 คอนโดทองหล่อคุณภาพเหนือระดับจาก Land and Houses 
THE BANGKOK THONGLOR

คอนโดหรูระดับ Super Luxury ที่โดดเด่นเสมือนอัญมณีบนทำเลคุณภาพของถนนสายทองคำแห่งนี้ พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ 3 ชั้นบนสุด เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสประสบการณ์แบบ Penthouse พร้อมกับวิวเมืองแบบพาโนรามา ครบครันและเข้าใจไลฟ์สไตล์เหนือระดับแบบทองหล่อ อาทิ Sky Lounge, Japanese Onsen, Sky Fitness, Board Room, Pocket Garden และ Rooftop Swimming Pool แบบ 360 องศา พร้อมที่จอดรถแบบ Automatic parking มากถึง 120%

ข้อมูลโครงการ THE BANGKOK THONGLOR เพิ่มเติม คลิก

THE BANGKOK THONGLOR เพชรเม็ดงามใจกลางถนนสายทองคำTHE BANGKOK THONGLOR บรรยากาศวิวเมืองใจกลางถนนสายทองคำTHE BANGKOK THONGLOR พื้นที่ส่วนกลางเสมือน Penthouse ส่วนตัว

THE BANGKOK THONGLOR คอนโดทองหล่อบนถนนสายทองคำที่มีความเจริญรุ่งเรือง

THE BANGKOK THONGLOR คอนโดทองหล่อที่ได้รับเเรงบันดาลใจจากอัญมณีอันทรงคุณค่า


THE ROOM SUKHUMVIT 38

คอนโดมิเนียมหรูตรงข้ามซอยทองหล่อ แต่ซ่อนเร้นด้วยความสงบเป็นส่วนตัว แม้อยู่ใจกลางย่านไลฟ์สไตล์เมืองโอบล้อมรอบโครงการด้วยกลุ่มต้นไม้ใหญ่และพื้นที่สีเขียว ให้ความร่มรื่นเสมือนได้พักผ่อนในรีสอร์ท ออกแบบให้แต่ละยูนิตมีระยะห่างเพิ่มความเป็นส่วนตัวและเอกลักษณ์อันงดงาม พื้นที่ส่วนกลางครบครัน สะท้อนความเหนือระดับของการอยู่อาศัย อาทิ Social Lounge, Reading Lounge & Meeting Room, Sky Garden & Multi-Function Garden, Shallow Pool and Jacuzzi, Steam Room และ Swimming Pool สามารถรองรับทุกความต้องการและกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็น Active หรือ Passive Activities

ข้อมูลโครงการ THE ROOM SUKHUMVIT 38 เพิ่มเติม คลิก

THE ROOM SUKHUMVIT 38 ความหรูหราที่ซ่อนเร้นด้วยความสงบ

THE ROOM SUKHUMVIT 38 ความหรูหราที่ซ่อนด้วยพื้นที่สีเขียวอันสงบ

THE ROOM SUKHUMVIT 38 หลีกหนีความวุ่นวายด้วยความสงบที่ซ่อนอยู่ภายใน

THE ROOM SUKHUMVIT 38 ความสงบใจกลางทองหล่อบรรยากาศผสานกับธรรมชาติ

THE ROOM SUKHUMVIT 38 หลีกหนีความวุ่นวายจากภายนอกให้อยู่บรรยากาศส่วนตัว

สนใจนัดหมายเยี่ยมชมโครงการ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 1198

ติดตามโครงการคอนโด แลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ เพิ่มเติม คลิก https://www.lh.co.th/th/condominium 

เรื่องอื่นๆ ที่น่าสนใจ